Những thương hiệu len nổi tiếng đang gây sốt xu hướng thời trang thu đông 2022

Thứ Ba, ngày 09/08/2022 10:03 AM (GMT +7)

Len đã từng bị coi là thô, cồng kềnh và không hợp thời trang, và bây giờ nó đang được thiết kế lại và sáng tạo lại, đưa những phong cách này lên hàng đầu của thời trang.

Biểu tượng thời trang và nhạc sĩ nổi tiếng Harry Styles đã được nhìn thấy trong nhiều loại quần áo len, từ áo len in họa tiết đến áo cổ lọ nhiều màu. Các siêu mẫu như Kendall Jenner và Bella Hadid đã bắt đầu kết hợp áo len với tủ quần áo. Tất cả điều này có nghĩa là len đã trở lại, và nó sẽ không đi đâu cả.

Những thương hiệu len nổi tiếng nhất gây sốt mùa thu đông 2022 - 1

Bạn có cần thêm bằng chứng? Những người nổi tiếng đang đột nhập vào ngành công nghiệp len. Dưới đây là ba người nổi tiếng đưa len lên một tầm cao mới.

khách ở trọ

Siêu mẫu Gigi Hadid được biết đến là người mặc những bộ trang phục đẹp nhất trên thế giới khi cô bước lên đường băng. Nhưng không có thiết kế nào thuộc về Gigi. Cô ấy đã hợp tác với các thương hiệu như Frankie’s Bikinis và với các nhà thiết kế mang tính biểu tượng như Tommy Hilfiger, nhưng cô ấy sẵn sàng làm điều đó một mình. Người mẫu đang tung ra dòng sản phẩm len của riêng mình – Guest in Residence.

Những thương hiệu len nổi tiếng gây sốt trong mùa thu đông 2022 - 3

Cô đã chia sẻ tin tức với người hâm mộ trên mạng xã hội trong tuần này. Trong một loạt ảnh, người hâm mộ có được cái nhìn hậu trường về những gì cần thiết để tạo nên một thương hiệu len. Cùng với những bức ảnh chụp hàng tấn mẫu vải, trong một bức ảnh Hadid mặc một chiếc áo pull màu cam, trong khi một bức ảnh khác, cô mặc quần áo rộng rãi để tạo cảm giác ấn tượng.

Hadid cũng đã thay đổi tiểu sử Instagram của mình để phản ánh hành trình kinh doanh mới này. Người sáng lập, Giám đốc sáng tạo @guestinresidence.

Những thương hiệu len nổi tiếng nhất gây sốt mùa thu đông 2022-4

Ella Imhof Nets

Trong khi một số người có thể biết Ella từ mẹ kế của cô ấy, Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris, cô ấy thực sự nên được biết đến với những thiết kế hàng dệt kim có một không hai của mình. Cô gái 23 tuổi này đã tung ra những thiết kế đầu tiên của mình vào tháng 6, với nhiều loại áo cánh sọc, quần kẻ sọc sặc sỡ và mũ len đầy màu sắc. Và mặc dù công việc kinh doanh của Emhoff là mới, Emhoff đã rất quen thuộc với thế giới len. Năm ngoái, cô đã hợp tác với nhà thiết kế Batsheva Hay, tạo ra ba mẫu thiết kế áo khoác, áo phông và túi xách. Và thậm chí trước đó, cô đã ra mắt bộ sưu tập len của mình tại trung tâm thương mại, khu mua sắm. Ngay sau khi phát hành, nhóm đã bán hết sạch.

Những thương hiệu len nổi tiếng gây sốt nhất mùa thu đông 2022-5

làm bằng tình yêu

Bạn có thể đã thấy những bức ảnh lan truyền về len của Tom Daly trên khán đài tại Thế vận hội Tokyo. Nhưng bạn có biết anh ấy đã có bộ sưu tập hàng dệt kim của riêng mình? Ngoài những miếng làm sẵn, Made With Love cũng có sẵn bộ dụng cụ đan để bạn mua. Bằng cách này, khách hàng có một hướng dẫn để làm theo, nhưng họ vẫn có thể tự mình đan tất cả.

Những thương hiệu len nổi tiếng gây sốt mùa thu đông 2022-6 / 6

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/nhung-thuong-hieu-o-len-cua-nguoi-noi-tieng-gay-sot-trong-mua-thu-ong …

Hai giảng viên việt với gu thời trang gợi cảm thu hút sự chú ý vì khác hẳn thời còn lên giảng đường

Lê Âu Ngân Anh và Âu Hà My được khen ngợi về gu thời trang sang chảnh ngoài đời thường.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.