Nhiều tính năng của Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ đến với thế hệ cũ

Samsung đã giới thiệu phiên bản mới nhất của One UI 4.1.1 trên Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 và One UI Watch 4.5 trên Galaxy Watch5 cho các thế hệ điện thoại và đồng hồ thông minh có thể gập lại trước đó, cho phép người dùng truy cập vào nhiều tính năng mới chưa có có sẵn để nâng cấp thiết bị.

Nhiều tính năng của galaxy z fold4 và z flip4 sẽ lên đời thế hệ cũ - ảnh 1

Tăng cường đa nhiệm trên Galaxy Z Fold với một giao diện người dùng duy nhất 4.1.1

Đầu tiên là đa nhiệm thông minh hơn và hiệu quả hơn, cải thiện hiệu suất và các tính năng máy ảnh được thiết kế để giúp các thiết bị vốn đã mạnh trở nên dễ tiếp cận hơn.

Với thanh tác vụ mới, người dùng Galaxy Z Fold có thể truy cập và chuyển đổi giữa các ứng dụng nhanh hơn trước đây, cung cấp giao diện giống PC quen thuộc và đặt mọi thứ người dùng cần trong tầm tay. Bản cập nhật cũng mang đến khả năng kéo / thả trực tiếp từ thanh tác vụ, giúp đa nhiệm trên Galaxy Z Fold trở nên dễ dàng hơn.

Người dùng có thể kéo ứng dụng ra rìa để mở ở chế độ xem chia nhỏ, trong khi mở ứng dụng vào giữa ở chế độ xem bật lên cung cấp nhiều cách để xem ứng dụng và điều hướng dễ dàng. Chuyển đổi qua lại. Đa nhiệm cũng trực quan hơn và dễ tương tác hơn nhờ các cử chỉ mới, do người dùng có nhiều cách để quản lý tác vụ của mình hơn như chuyển từ toàn màn hình sang cửa sổ bật lên hoặc chia đôi màn hình. Với tính năng xem trước kép, người dùng và chủ thể của ảnh có thể xem ảnh cùng lúc trước khi chụp bằng cách hiển thị ảnh trên cả màn hình chính và phụ.

Nhiều tính năng của galaxy z fold4 và z flip4 sẽ lên đời cũ - ảnh 2

One UI 4.1.1 cũng bổ sung nhiều tính năng thú vị cho Galaxy Z Flip

\N

Với dòng Galaxy Z Flip, bản nâng cấp Quick Shot giờ đây cho phép người dùng xem trước và chụp ảnh với tỷ lệ thực trên màn hình phụ, đồng thời cho phép truy cập vào Chế độ Chân dung để tạo ra những bức ảnh đẹp. One UI 4.1.1 cũng mang tất cả các chức năng mới lên màn hình phụ trên dòng Galaxy Z Flip để người dùng có thể làm được nhiều việc hơn mà không cần mở khóa điện thoại.

Đối với dòng Galaxy Watch, Samsung cố gắng cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem hoàn thiện hơn, bao gồm cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh và bổ sung các tính năng mới hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

One UI Watch 4.5 sẽ giúp kết nối trên dòng Galaxy Watch4 trở nên trơn tru và thuận tiện hơn. Phần mềm cung cấp 6 mặt đồng hồ màu sắc cũng như bảng màu mới và sự kết hợp màu sắc năng động cho dòng Galaxy Watch4 giúp đa dạng hóa các tùy chọn bố cục dòng sản phẩm, cho phép người dùng thiết lập phong cách hiển thị hoàn hảo phù hợp với từng phong cách sống độc đáo.

Nhiều tính năng của galaxy z fold4 và z flip4 sẽ lên đời thế hệ cũ - ảnh 3

Nhiều mẫu đồng hồ thông minh Samsung cũ hơn cũng có các tính năng tuyệt vời cho dòng Galaxy Watch5

Từ cuối tháng 9, bản cập nhật mới sẽ mang đến cho người dùng Galaxy Watch3 và Galaxy Watch Active2 một số tính năng chưa từng thấy từ dòng Galaxy Watch5, bao gồm hai mặt số chuyển màu mới và mặt đồng hồ tương tự Pro, tính năng phát hiện ngáy. Để phân tích chất lượng giấc ngủ của người dùng.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.