Nhà hàng Gà Nướng Nguyễn Thị Minh Khai Nhà hàng Gà trống Nguyễn Thị Minh Khai

*

*

*
*

Chăm sóc nhân viên rất kém. Đồ ăn ok nhưng không gian quá nhỏ so với lượng khách. Nói chung, đây không phải là một lựa chọn tốt

Tôi không biết mọi người thế nào, nhưng tôi nghĩ món ăn là tự nhiên, có lẽ vì tôi không quen với đồ ăn của người Khmer. Nhưng phải nói là món ăn rất nổi bật. Anh ta phải có kinh nghiệm.

Bạn đang xem: Quán Gà Trống Nguyễn Thị Minh Khai

Quán nằm ngay giữa, tất nhiên là không có chỗ để xe, có thể gửi xe máy ngay vỉa hè, đồ ăn rất ngon, đặc biệt như bò nướng, ếch nướng, v.v. Tuy nhiên, bia có rất nhiều. ..no Sapporo (nhà hàng đề nghị được thêm vào ngay lập tức). Có phòng karaoke tổ chức sinh nhật, hội nghị. Giá cả hợp lý, không quá đắt, ngồi ngoài trời tốt hơn nhiều so với ngồi trong nhà

món ăn ngon. Diện tích lớn so với mặt bằng q1. Nội thất phòng lạnh được trang trí hơi lỗi thời. Điểm tiêu cực là sử dụng bát đĩa nhựa. Tới quán ăn, bạn nên ngồi bên ngoài

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch do Google cung cấp. Google từ chối mọi bảo đảm liên quan đến các bản dịch, dù rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm mọi đảm bảo về độ chính xác, độ tin cậy và mọi đảm bảo ngụ ý về khả năng bán được, tính phù hợp cho một mục đích cụ thể và không vi phạm.

Xem thêm: Thực phẩm chứa nhiều Vitamin K mà bạn nên biết, Vitamin K có trong thực phẩm nào

Nhà hàng lớn nhưng không có nhiều khách hàng vào ngày chúng tôi ở đó. Thức ăn ngon nhưng như trong tiêu đề, bức tranh con vịt lớn hơn nhiều và trông ngon hơn nhiều so với những gì chúng tôi phục vụ!

Nhạc sống và đồ ăn tuyệt vời tạo nên một ly bia Sài Gòn tuyệt vời cho một đêm ngon giấc và xem ban nhạc. Thức ăn đến nhanh chóng.

Xem thêm: “Quýt Cái Bè nổi tiếng ngon ngọt, hành trình trên vùng đất phù sa

Dịch vụ tốt, trang trí đẹp, thức ăn ngon. Chúng tôi đã có các món chả giò, cá, lẩu, hải sản và nước cốt dừa tuyệt vời!

Ăn tối với đồng nghiệp tại Con Gà Trống sau một cuộc họp kinh doanh Nhà hàng đẹp và nhân viên tuyệt vời Đã thử giới thiệu pho mát và mê mẩn món gà rán Nơi tuyệt vời cho bữa tối gia đình và …

Các địa điểm lân cận tốt nhất Chúng tôi xếp hạng các khách sạn, nhà hàng và điểm du lịch này bằng cách cân nhắc các đánh giá từ các thành viên của chúng tôi với mức độ gần của chúng với một vị trí.
Xem các khách sạn lân cận tốt nhấtXem các nhà hàng tốt nhất lân cậnXem các điểm tham quan hàng đầu lân cận
Bạn có sở hữu hoặc quản lý tài sản này không? Yêu cầu hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời nhận xét, cập nhật hồ sơ của bạn và hơn thế nữa.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.