Làm đẹp

Người phụ nữ 28 tuổi chết giấu gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ trên bàn mổ

Nguoi phu nu 28 tuoi chet khi phau thuat tham my

Tận mắt chứng kiến ​​thi thể vợ, người chồng hốt hoảng khi thấy cổ chi chít kim tiêm, máu chảy nhiều từ mắt, mũi.

Theo Oriental Daily, ngày 18/8, một phụ nữ 28 tuổi đã giấu chồng đến một phòng khám gần nhà ở Hà Nam, Trung Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ và sau đó không bao giờ quay lại nữa. Chiều hôm đó, người chồng vội vã đến bệnh viện khi được thông báo rằng vợ mình bị tai nạn nhỏ trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng khi đến nơi, anh ta không được đưa đến chỗ vợ mà được yêu cầu ngồi nói chuyện nhỏ nhẹ từ bệnh viện.

Các bác sĩ khuyên người chồng ở đây kiên nhẫn chờ đợi vì họ vẫn đang nỗ lực hết sức để cứu vợ. Tuy nhiên, chờ đợi quá lâu, có điều gì đó khiến anh ta cảm thấy không ổn, người đàn ông quyết tâm tìm hiểu về tình trạng của vợ mình và được thông báo rằng cô đã qua đời.

{từ khóa}

Hình ảnh bà mẹ trẻ tử vong do tiêm chất làm đầy

Theo giấy tờ của bệnh viện, bà mẹ trẻ 28 tuổi đã đồng ý phẫu thuật thẩm mỹ như tiêm chất làm đầy vào trán và cổ, cùng với đó là nâng ngực và nâng mông. Khi tận mắt nhìn thấy thi thể của vợ, anh thực sự hoảng sợ, cổ đầy kim tiêm, máu chảy ra từ mắt và mũi, vợ anh đã chết một cách đau đớn chỉ vì làm đẹp.

Đau xót trước cái chết tức tưởi của nạn nhân, gia đình quyết định nhờ cơ quan chức năng can thiệp. Khi cảnh sát đến để điều tra, toàn bộ dữ liệu camera tại bệnh viện đã hoàn toàn biến mất. Không chỉ vậy, khi bệnh viện cung cấp cho người chồng, cơ quan công an giấy tờ có chữ ký của người vợ quá cố, anh mới phát hiện đây là chữ ký giả mạo, hoàn toàn không giống chữ viết tay của vợ.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người mẹ trẻ.

{từ khóa}

Tiêm chất làm đầy cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nghiêm trọng

Cái chết của người phụ nữ 28 tuổi này khiến gia đình đau buồn, bỏ lại chồng và đứa con sinh đôi hai tuổi. Câu chuyện đáng buồn này vẫn là lời cảnh tỉnh cho các chị em, đừng tham lam mà đi phẫu thuật thẩm mỹ ở những cơ sở kém uy tín, không có đầy đủ giấy phép và trình độ chuyên môn.

cái đó (bản dịch phương đông)

Ngực bé gái to gấp 4 lần và gần như nổ tung sau khi nâng ngực ở thẩm mỹ viện
Ngực bé gái to gấp 4 lần và gần như nổ tung sau khi nâng ngực ở thẩm mỹ viện

Sau khi nâng ngực tại thẩm mỹ viện, ngực của chị Thơ bị gồ lên, sưng to gấp 4 lần bình thường, sờ như quả bóng sắp vỡ.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.