Ngõ nhỏ, ô tô đi sau không nhường đường.

Con hẻm trước cổng trường mầm non chật hẹp chỉ đủ một ô tô và xe máy tránh nhau nhưng chiếc Hyundai Kona dù đi vào vẫn không chịu nhường đường.

Tình huống trên xảy ra vào khoảng 7h07 ngày 21/9 trên một con ngõ nhỏ quốc lộ 10 hướng vào cổng trường mầm non Vườn Hồng, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa.

Xem video:

Chia sẻ với VietNamNet, tài xế Tuệ Nhi, người điều khiển xe ô tô có camera hành trình trong đoạn clip trên cho biết, đây là thời điểm phụ huynh đưa đón con đi học nên rất dễ xảy ra tình trạng đường đến trường đông đúc không nhường chỗ. sự chậm trễ.

Trong đoạn video quay từ camera hành trình, có thể dễ dàng thấy Nhi đang đậu xe để nhường đường cho 4 ô tô nối đuôi nhau từ đường cao tốc, nhưng khi xe của Nhi vừa di chuyển ra giữa đường thì chiếc Hyundai Kona đã bị anh chàng điều khiển. . Người lái xe từ đầu hẻm vẫn lao vào trong.

Đáng ngạc nhiên hơn cả là dù phía sau xe của Neha có rất nhiều xe máy, ô tô đang chờ sẵn và những người đến sau nhưng nam tài xế Hyundai nhất quyết không bỏ cuộc, thậm chí còn mở cửa và mắng chửi thậm tệ.

Để không gây tắc đường, chị Nhi phải quay đầu lại nhưng rất khó khăn vì phía sau có nhiều ô tô.

Nguồn video: Tuệ Nhi

Bạn có quan điểm (hoặc kinh nghiệm) gì về tình huống này? Hãy chia sẻ bài viết về Khoa ô tô qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Ngo nho o to di sau khong nhuong duong

Ô tô đi ngược chiều, tài xế vẫn bất chấp xin nhường đườngÔtô và hàng chục xe máy nối đuôi nhau đi ngược chiều nhưng nam tài xế có thái độ ngang ngược, vẫy tay chào xe ngược chiều để nhường đường.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.