Ngắm bộ sưu tập siêu xe khủng trị giá 50 triệu đô la Mỹ

Dòng xe Hypercar ấn tượng bao gồm các mẫu xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bugatti, Lamborghini và nhiều hãng khác.

Xem video:

Với diện tích xấp xỉ 9.000 mét vuông, bảo tàng Great Petersen ở Los Angeles, California, Mỹ là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách.

Mới đây, Youtuber Parker đã mang đến cho người hâm mộ xe hơi cơ hội thưởng thức bộ sưu tập Hypercars trị giá 50 triệu USD hiện đang được trưng bày tại Petersen.

Phiên bản Bugatti Chiron Power Sport

Parker đã mở đầu chuyến tham quan bảo tàng và giới thiệu một chiếc Bugatti Chiron Pur Sport phiên bản đua. Mặc dù vẫn sở hữu động cơ W16 8.0 lít sản sinh công suất 1.500 mã lực, nhưng Chiron đã nhận được những sửa đổi để cải thiện hiệu suất đường đua.

Ngam bo suu tap sieu xe khung tri gia 50

Phiên bản Bugatti Chiron Power Sport

Cánh gió phía sau nổi bật và lỗ thông hơi phía trước (để hút không khí từ các giếng bánh xe) giúp giảm lực xuống. Theo Bugatti, việc sản xuất Chiron Pur Sport được giới hạn chỉ 60 mẫu. Với sức mạnh khủng khiếp, nó có thể đạt 0-100 km / h trong 2,3 giây.

Hyperion XP-1 – siêu xe chạy bằng khí hydro

Ngoài ra còn có XP-1, một siêu xe chạy bằng hydro mang tính cách mạng.

Hyperion nhằm mục đích giảm bớt những lo lắng về khoảng cách, vì XP-1 có tầm hoạt động ấn tượng hơn 1.600 km, rất phù hợp cho những chuyến đi dài.

1663374443 127 ngam bo suu tap sieu xe khung tri gia 50

Hyperion XP-1 – siêu xe chạy bằng khí hydro

Khi hết điện, XP-1 có thể được sạc đầy trong vòng chưa đầy 5 phút nhờ công nghệ lưu trữ hydro của xe.

Hệ thống pin hydro XP-1 truyền động năng đến cả bốn bánh xe thông qua động cơ mạnh mẽ và hộp số ba cấp. Với khả năng truyền động năng tức thời và khung gầm nhẹ, siêu xe XP-1 sẽ có thể tăng tốc từ 0-100 km / h trong vòng chưa đầy 2,2 giây với tốc độ tối đa 354 km / h. H.

Lamborghini Sian FKP 37

Chỉ có 63 chiếc Lamborghini Sián FKP 37 chiếc được sản xuất.

Sián vẫn sử dụng động cơ V12 6,5 lít chia sẻ với Aventador SVJ, nhưng việc bổ sung hệ thống hybrid khiến nó trở thành chiếc Lambo mạnh nhất từ ​​trước đến nay với 808 mã lực.

1663374443 505 ngam bo suu tap sieu xe khung tri gia 50

Lamborghini Sian FKP 37

Các siêu xe khác có mặt trong video bao gồm Ferrari FXX-K EVO, Kode 57 của Ken Okuyama, Zeno TSR-S và Koenigsegg One: 1.

Theo Hotcars

Mời độc giả chia sẻ video và thông tin với Cục Xe máy qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.