Nếu bạn muốn giảm cân, hãy làm theo bảy lời khuyên sau:

Xem lại 10 bí quyết sau để giữ dáng sau khi giảm cân.

Nhung sai lam kieng cu sau sinh me nao cung – Sau khi giảm cân thành công, điều quan trọng là duy trì cân nặng đó mãi mãi. Xem lại 10 bí quyết sau để giữ dáng sau khi giảm cân.

1. Tiếp tục di chuyển

Khi đã giảm cân thành công, bạn nên tiếp tục thực hiện cho đến khi số cân nặng đáng ghét trước đây không còn quay trở lại.

Cách tốt nhất là tìm một bài tập luyện mà bạn yêu thích, tập hợp một nhóm hoặc tham gia một phòng tập thể dục. Quan trọng nhất, hãy cảm thấy thoải mái với những hoạt động đó.

2. Cân thường xuyên

{từ khóa}

Theo dõi cân nặng của bạn thường xuyên sau khi giảm không có ý nghĩa. Cân nặng dao động thường xuyên, vì vậy hãy để ý và bạn sẽ có thể phát hiện ra các dấu hiệu tăng cân trở lại.

Đây có vẻ là một điều hiển nhiên phải làm, nhưng nhiều người vì quá bận rộn ăn mừng thành công khi giảm cân mà quên mất bước đơn giản này và nhanh chóng đối mặt với cân nặng trước đó của họ.

3. Đặt cho mình một số mục tiêu mới

Giảm cân thành công nghĩa là bạn đã đạt được mục tiêu lớn, nhưng đừng dừng lại ở đó. Đặt cho mình một số mục tiêu khác mà bạn muốn đạt được. Chỉ đơn giản là “giảm cân” sẽ khiến bạn trở nên nhàm chán, không có cảm hứng và không hoàn thiện.

Thậm chí tốt hơn, bạn có thể đặt mình vào cuộc cạnh tranh và đặt ra một số mục tiêu thể chất cá nhân tốt nhất của bạn để thực hiện. Ví dụ như tăng số đo vòng 3, giảm số đo bắp tay, đùi …

4. Ăn thường xuyên

Bạn không nghe thấy lỗi. Đây không phải là một lời khuyên không cần thiết. Đừng bỏ bữa, đặc biệt là bữa sáng, nếu không bạn sẽ dễ bị cám dỗ bởi những món ăn vặt không lành mạnh.

Khi bạn giảm cân, sự cám dỗ thậm chí còn lớn hơn, bởi vì bạn luôn nói với bản thân rằng “chỉ cần lần này thì mọi chuyện sẽ không thành vấn đề”.

5. Tận hưởng thông minh

Không ai ngăn cản bạn ăn một bữa no sau khi giảm cân, nhưng hãy tận hưởng nó một cách khôn ngoan. Bạn xứng đáng được đối xử tốt sau những nỗ lực, nhưng hãy lưu ý đến cuối cùng.

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc lớn trong tuần, hãy cắt giảm lượng calo cho thời gian còn lại trong ngày. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm calo mà còn giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

6. Lên kế hoạch trước cho bữa ăn của bạn

{từ khóa}

Lập kế hoạch trước cho các bữa ăn giúp đảm bảo rằng bạn đang ăn một chế độ ăn uống cân bằng. Điều này tương đương với việc tạo một danh sách lành mạnh cho bản thân trong tuần tới và bạn có thể đi mua sắm với danh sách việc cần làm.

Bằng cách này, bạn sẽ ít bị dụ mua thực phẩm không lành mạnh và không có lý do để mua đồ ăn vặt.

7. Chất xơ ưu tiên

Một cách hữu ích để duy trì cân nặng sau khi giảm cân là tiếp tục bổ sung rau củ trong bữa ăn của bạn, vì chất xơ luôn là người bạn đồng hành tốt nhất kể cả sau khi giảm cân.

Đây là một trong những thói quen mà bạn có thể đã tự hình thành khi giảm cân, vì những thứ như trái cây, rau, quả hạch và đậu sẽ giúp bạn no lâu nhưng không chứa nhiều calo.

hye deung (dịch)

Xem thêm: Giảm cân: Coi chừng “phá” gan thận. 6 cách đơn giản giúp bạn giảm cân trong mùa đông; 5 cách giảm cân hiệu quả đã được chứng minh

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.