Nền tảng giải pháp nhập học nhanh, tìm kết quả

http://hongha.edu.vn

Mẫu liên hệ này được sử dụng để gửi các địa chỉ liên hệ sửa đổi thông tin của Trường Trung cấp Hồng Hà. Trang web của chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin về trường học / khóa học. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với cơ sở / trường học / khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài những nội dung trên, nếu có gì khác cần liên hệ trực tiếp Góp ý các bạn vui lòng liên hệ.

Bạn đang xem: Thụ Nóng

Trường Trung cấp Hồng Hà được thành lập năm 2007 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường hiện đang đào tạo 10 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, giáo dục, kinh tế, kỹ thuật và đang hoàn thiện hồ sơ để mở thêm ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn.

Với cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh, máy chiếu và các thiết bị dạy và học tiên tiến nhất; Các phòng thí nghiệm, phòng đào tạo hiện đại được xây dựng đáp ứng nhu cầu đào tạo.

Chất lượng đào tạo được nhà trường đặc biệt quan tâm: chương trình học luôn được cập nhật, đổi mới và bám sát chương trình học; Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Ngoài kỹ năng kinh doanh, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm để khi ra trường sinh viên có phẩm chất đạo đức tốt, kinh nghiệm dày dặn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và nhà tuyển dụng.

Xem thêm: trang tô màu con rùa cực dễ thương cho bé, bộ sưu tập trang tô màu con rùa cực dễ thương và đáng yêu

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên được cấp bằng chính quy, có thể học liên thông lên cao đẳng, đại học. Ngoài việc tập trung cho việc học, trường còn có một số chính sách hỗ trợ sinh viên như miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cho sinh viên vay vốn học tập và đặc biệt nhà trường hỗ trợ thực tập, bình đẳng giới việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, trường còn liên kết với các trường danh tiếng ở nước ngoài để nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy; Tạo môi trường giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác xuất khẩu lao động.

Xem thêm:

Hình thức bổ nhiệm:

Không thi tuyển, chỉ xét tuyển (theo học bạ và bằng tốt nghiệp THCS, THPT, TCCN).

Đối tượng tuyển dụng – Thời gian đào tạo:

Tốt nghiệp THPT chưa hoàn thành lớp 10, 11, 12 – 3 năm Hoàn thành chương trình lớp 12 (Chưa tốt nghiệp) – 2 năm 3 tháng Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT – 2 năm Tốt nghiệp TCCN – 1 năm

Ngành công nghiệp thu hút phụ nữ

Giáo dục mầm non Dược sĩ Dược sĩ Điều dưỡng Quản trị kinh doanh Kế toán doanh nghiệp Tài chính ngân hàng Hoạt động nhà hàng Xây dựng dân dụng và công nghiệp Điện công nghiệp và dân dụng Công nghệ thông tin Dược sĩ, Bác sĩ Y khoa (Văn bằng 2)

Tài liệu Công ty:

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định (miễn phí tại trường) Hồ sơ và bằng cấp Phiếu đăng ký xét tuyển Sơ yếu lý lịch

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.