Sung phu nao vi giam can qua da 2

Một phụ nữ 40 tuổi nhập viện trong tình trạng cơ thể bị giữ nước và tổn thương vĩnh viễn sau 3 tuần giảm cân, thanh lọc cơ thể bằng nước hoa quả.

Một phụ nữ Israel giấu tên ở độ tuổi bốn mươi đã phải nhập viện vào tuần trước trong tình trạng suy dinh dưỡng nghiêm trọng và chỉ nặng dưới 40 kg. Các bác sĩ chẩn đoán cô bị nhiễm độc nước, mất cân bằng muối trầm trọng khiến các tế bào não sưng to bất thường.

Được biết, người phụ nữ này đã tìm đến bác sĩ dinh dưỡng vì muốn giảm cân nhanh chóng. Người này khuyên cô nên thực hiện chế độ “thanh lọc cơ thể” nghiêm ngặt trong 3 tuần chỉ sử dụng nước trái cây tươi và nước lọc. Cô làm theo và số cân nặng giảm xuống dưới 40 kg như mơ ước, nhưng cơ thể suy kiệt do ăn kiêng quá mức.

{từ khóa}

Người phụ nữ bị sưng não do sụt cân nhanh trong 3 tuần

Hiện tại, người phụ nữ này đã phải nhập viện trong ba ngày để theo dõi, nhưng các bác sĩ lo ngại rằng tổn thương não của cô có thể không được điều trị. Sự tích tụ chất lỏng dư thừa trong não của phụ nữ, thường được gọi là ‘phù não’, gây rối loạn chức năng hệ thần kinh trung ương và tổn thương não vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là họ có thể sẽ mất nhiều chức năng của cơ thể.

Nhiễm độc nước là gì?

Nhiễm độc nước, hoặc hạ natri máu, là một rối loạn chức năng não có khả năng gây tử vong xảy ra khi sự cân bằng điện giải trong cơ thể bị rối loạn do tăng hydrat hóa.

Trong những trường hợp bình thường, việc uống một lượng lớn nước là đặc biệt hiếm. Hầu hết tất cả các trường hợp tử vong liên quan đến tình trạng say nước ở người bình thường là do các cuộc thi uống nước mà các cầu thủ uống càng nhiều nước càng tốt, hoặc từ các buổi tập thể dục cường độ cao và sau đó uống nhiều nước.

Nước, giống như bất kỳ chất nào khác, có thể được coi là một chất độc khi tiêu thụ quá nhiều trong một khoảng thời gian nhất định. Ngộ độc nước chủ yếu xảy ra khi uống nước mà không cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng thích hợp

Uống nhiều nước dẫn đến mất cân bằng muối do lượng natri trong máu thấp. Khi đó, nước sẽ di chuyển vào các tế bào để cân bằng nồng độ natri tốt hơn. Nhưng lượng nước dư thừa này có thể khiến các tế bào não sưng lên. Trong một số trường hợp nghiêm trọng, não phù nề nhanh chóng có thể dẫn đến hôn mê và thậm chí tử vong.

{từ khóa}

Nước nói chung sẽ mang lại rất nhiều lợi ích nếu chúng ta uống nó một cách điều độ.

“Làm sạch cơ thể” (detox) có hại không?

Bất kỳ ý kiến ​​nào về khả năng loại bỏ độc tố khỏi cơ thể con người bằng nước trái cây là không chính xác. Cơ thể chúng ta được thiết kế tự nhiên để tự đào thải chất độc bằng gan và thận.

Không có bằng chứng nào cho thấy cai nghiện là một điều tốt và cũng không có bằng chứng nào cho thấy việc đó là xấu. Sẽ ổn nếu bạn sử dụng nó như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh và không lạm dụng nó, cũng như không thay thế thức ăn thông thường. Từ chối ăn thức ăn rắn là một ý kiến ​​rất tồi.

cái đó (Fox News lược dịch)

Cô gái thủng bụng chỉ vì giảm cân như bao người việt nam
Cô gái thủng bụng chỉ vì giảm cân như bao người Việt Nam

Chỉ vì phát cuồng với việc giảm cân cấp tốc, cô Trần đã phải nhập viện với cái bụng thủng lỗ chỗ, minh chứng cho những ai muốn giảm cân cấp tốc.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.