Nâng cao trình độ học vấn với AVer. Lớp học Thông minh

Nang cao trinh do hoc van voi aver lop hoc

Chúng ta đã chứng kiến ​​sự phát triển của công nghệ hội nghị truyền hình đang tác động mạnh mẽ đến việc dạy và học trong ngành giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. Với mục tiêu từng bước tạo ra môi trường học tập thông minh cho học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học, AVer cung cấp các giải pháp lớp học đa dạng và linh hoạt, giúp giáo viên và học sinh dễ dàng kết nối giao tiếp và cộng tác thông qua các sản phẩm sau:

Máy ảnh chụp mọi thứ

Giáo viên sử dụng camera đối tượng để truyền trực tuyến hình ảnh của một đối tượng và làm cho nó trở nên sống động. Camera vật lý của AVer kết hợp với tất cả các ứng dụng, phần mềm dạy học trực tuyến, màn hình tương tác, máy chiếu và kính lúp, tạo thành một giải pháp hữu ích cho việc dạy học trực tuyến.

1663813624 828 nang cao trinh do hoc van voi aver lop hoc

Tủ sạc máy tính xách tay và máy tính bảng

Ổ khóa sạc AVer là thiết bị dùng để sạc và cất giữ máy tính bảng và máy tính xách tay, đảm bảo rằng từng thiết bị được quản lý chính xác và an toàn. Thiết bị này được trang bị chế độ sạc nhanh thông minh giúp máy tính luôn được sạc đầy cho các hoạt động học tập trong ngày. Hơn hết, dòng sạc locker của chúng tôi an toàn cho trẻ em và chúng tôi vinh dự đạt được các giải thưởng và chứng nhận chất lượng tại Hoa Kỳ cũng như bảo vệ an toàn cho học sinh và các thiết bị.

1663813624 462 nang cao trinh do hoc van voi aver lop hoc

camera giám sát học tập từ xa

Camera theo dõi tự động ứng dụng công nghệ AI thông minh đáp ứng nhu cầu học từ xa hoặc các lớp học kết hợp online / offline, phù hợp với mọi quy mô lớp học từ cấp tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông và đại học. Camera theo dõi giải quyết mọi nhu cầu học tập trực tuyến của giáo viên và học sinh nhờ khả năng lấy nét tự động nhanh, ống kính nhạy, góc nhìn lớn và camera chuyển động nhanh, đảm bảo bạn có trải nghiệm video sống động như thật và không góc chết.

Nang cao trinh do hoc van voi aver lop hoc

AVer vinh dự là thương hiệu công nghệ toàn cầu đạt giải thưởng hàng đầu của Taiwan Excellence với công nghệ AVer AI mang đến giải pháp lớp học thông minh, giúp trường học dễ dàng kết nối giao tiếp và tương tác trong mọi tình huống.

Đăng ký ngay với chúng tôi để được dùng thử miễn phí, hướng dẫn chi tiết về sản phẩm và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ AVer: https://vc.vn.aver.com/

thông tin liên lạc:

Dùng thử miễn phí với AVer: https://vr360.aver.com/vn/

Cửa hàng trực tuyến tại: https://www.lazada.vn/shop/aver-store/

Hotline: + 84-907008077 hoặc + 84-937 050890

Fax: + 84-028-22 539210

Địa chỉ: Tầng 5, No. 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.