Mỹ phẩm Top White khen thưởng cao cho các nhà phân phối quốc tế kinh doanh xuất sắc

Không chỉ là thành công của các nhà phân phối, đại lý trong nước mà giải thưởng Top White Best 2022 năm nay đã ghi nhận thành tích xuất sắc của nhiều nhà phân phối trên thế giới.

Top White là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua. Vị thế này không chỉ được đảm bảo bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi Top White đã xây dựng được đội ngũ đại lý, nhà phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và có mặt tại hơn 10 quốc gia trên thế giới.

My pham top white khen thuong cao cho cac nha

CEO Cao Thị Thùy Dung xuất hiện tại sự kiện trong bộ trang phục sang trọng. Ảnh: Kan Kyu

Với đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm cũng như tầm nhìn chiến lược xuất sắc của CEO Cao Thị Thùy Dung, Top White đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ theo hướng phát triển toàn cầu. Chính vì vậy, đội ngũ nhà phân phối tại Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia, Singapore… đã góp phần cung cấp sản phẩm Top White cho khách hàng quốc tế.

Tại lễ trao giải Top White Best 2022 được tổ chức vào ngày 24 tháng 7 năm 2022, một số nhà phân phối quốc tế đã lọt vào danh sách những thành tựu đáng chú ý.

1663477781 252 my pham top white khen thuong cao cho cac nha

CEO Cao Thị Thùy Dung trao giải cho các nhà phân phối nước ngoài có thành tích xuất sắc

Giải thưởng Top Silver Of Sales 2022 đã xướng tên chị Nhữ Khoa Hà (Đài Loan), Pisey Konkat (Campuchia), Trần Kim Thắm (Campuchia), Bùi Quỳnh Hoa (Đài Loan), Trương Kim Thủy (Đài Loan), Channy Thorn (Campuchia). ), Jessica Twain Tran (Australia), Cam Linh Nguyen (USA) and Lee Thi Tuet Trinh (Taiwan).

Giải thưởng Top Gold Of Sales 2022 được trao cho thành tích của chị Nguyễn Thị Quek (Singapore), Hem Lisa (Campuchia), Lee Ngọc Hân (Đài Loan) và chị Thảo Nguyên (Mỹ).

1663477785 351 my pham top white khen thuong cao cho cac nha

CEO Cao Thị Thùy Dung được trao giải Bạc doanh số bán hàng xuất sắc nhất năm 2022

Giải Bạch kim bán hàng xuất sắc nhất 2022 được trao cho Bà Phu Thị Huen Mai (Đài Loan), Thúy Huỳnh (Malaysia), Hwang Thị Hyu (Đài Loan) và Kim Dong (Malaysia).

Top Diamond Of Sales 2022 thuộc về chị Nguyễn Thị Quyên Trang (Hàn Quốc) với doanh số 3.698.000.000 đồng. Trong ba giải thưởng quan trọng nhất, các nhà phân phối quốc tế chiếm hai vị trí, cô Cathy Ho (Mỹ) đoạt Á hoàng Sale 2 với doanh số 6.209.000.000 đồng, và cô Nguyễn Thị Mỹ Điền (Đài Loan) đoạt giải Nữ hoàng bán hàng. Giải thưởng với doanh số 10.359.000.000 VND.

1663477789 205 my pham top white khen thuong cao cho cac nha

CEO Cao Thị Thùy Dung chúc mừng cô Cathy Ho đã giành được vị trí thứ hai trong Top White Award

Bà Cathy Ho (Mỹ) cho biết giải thưởng năm nay là động lực để cố gắng đạt doanh số tốt hơn trong những năm tiếp theo. “Tôi cảm ơn công ty và CEO Thùy Dung đã giúp Kathy và các nhà phân phối, đại lý tại Việt Nam và trên thế giới có được nguồn thu nhập tốt hơn. Lúc đầu, tôi không biết gì về chiến lược bán hàng và tư vấn sản phẩm, nhưng nhờ Bà Cathy cho biết: “Tôi sẽ cố gắng trở lại Việt Nam vào năm sau và nhiều năm nữa để nhận giải thưởng”.

Topwhite 5 604

CEO – Hoa hậu Doanh nhân Cao Thị Thùy Dung lộng lẫy trong tà áo dài hồng

Với số lượng lớn các nhà phân phối quốc tế có kết quả tốt, CEO Thùy Dung rất tin tưởng vào đội ngũ này. Nữ doanh nhân cho biết rất vui mừng khi thấy sự thành công của Top White trên thị trường quốc tế, các nhà phân phối, đại lý không ngừng hoàn thiện, làm tốt công việc và biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân.

“Không chỉ thành công của nhà phân phối, mà còn là thành công của Top White, là động lực thúc đẩy tôi tiếp tục sứ mệnh cùng hàng nghìn phụ nữ làm chủ kinh tế và đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới”.

Công ty Happy Secret – Thương hiệu Mỹ phẩm Top White chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm trị nám, ngừa mụn, làm trắng da và trang điểm cao cấp giúp phái đẹp tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Địa chỉ: 131 Street No. 10, Khu phố Nam Quang 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 02854122212-02854118884

Trang web: https://topwhite.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/topwhitecosmetic

Duẩn Fong

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.