Muon an thai thi tranh an ngay mon nay nhe

Ăn kiêng với nhiều bánh pizza, gà rán, bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên. Ít hoặc không ăn quả sẽ khiến phụ nữ khó có con.

Ăn kiêng với nhiều bánh pizza, gà rán, bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên. Một nghiên cứu mới cho biết, thiếu hoặc thiếu trái cây khiến phụ nữ khó thụ thai.

những người ăn ít hoặc không ăn trái cây; Ăn nhiều đồ ăn vặt ít có khả năng mang thai trong vòng một năm. So với những phụ nữ ăn trái cây từ ba lần trở lên mỗi ngày một tháng trước khi thụ thai, những phụ nữ ăn ít trái cây phải mất thêm một tháng nữa mới mong có con.
{từ khóa}Ăn một chế độ ăn uống tốt bao gồm nhiều trái cây và giảm tiêu thụ đồ ăn vặt sẽ giúp cải thiện khả năng sinh sản

Tương tự, so với những phụ nữ không hoặc ít ăn đồ ăn nhanh, và ăn đồ ăn nhanh 4 lần trở lên một tuần, thời gian thụ thai cũng chậm hơn cả tháng.

Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng hút thuốc, rượu, ma túy và béo phì ở cả hai giới ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nhưng vai trò của chế độ ăn uống ở phụ nữ vẫn chưa được hiểu rõ.

Phát hiện mới nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh đối với phụ nữ đang cố gắng thụ thai. Tác giả chính của nghiên cứu, Claire Roberts, Giáo sư tại Viện nghiên cứu Robinson (Đại học Adelaide, Australia), cho biết: “Kết quả cho thấy một chế độ ăn uống tốt bao gồm nhiều trái cây, giảm tiêu thụ đồ ăn vặt sẽ giúp cải thiện khả năng sinh sản”.

Giáo sư Roberts cho biết: “Xác định các nhóm thực phẩm có liên quan đến vô sinh là một yếu tố quan trọng giúp phụ nữ nâng cao cơ hội thụ thai thành công.

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát hơn 5.000 người lần đầu làm mẹ ở Úc, New Zealand, Vương quốc Anh và Ireland về chế độ ăn của họ. Tiến sĩ Jessica Greger cho biết: “Dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng việc tiêu thụ thức ăn nhanh thường xuyên sẽ làm chậm quá trình mang thai.

Bà khẳng định chất béo trong thức ăn nhanh làm giảm số lượng trứng trưởng thành ở chuột, gây nhiễm độc tế bào trong buồng trứng. Trong khi đó, giáo sư Roberts kết luận “Những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống sẽ có lợi cho việc cải thiện khả năng sinh sản.

Điều trị hiếm muộn: phụ nữ mang thai chần chừ bác sĩ
Điều trị hiếm muộn: phụ nữ mang thai chần chừ bác sĩ

Bây giờ nói đến kết quả điều trị hiếm muộn là nói đến “take the baby home” – mang em bé về nhà. Bởi vì quá trình này xảy ra rất nhiều sự kiện.

Dọn dẹp sau "tình yêu" dễ gây vô sinh
Vệ sinh sau khi “yêu” dễ gây vô sinh

Các chuyên gia cũng cho rằng, không nên tuân thủ lời khuyên phổ biến là phụ nữ nên vệ sinh vùng kín trước và ngay sau khi quan hệ tình dục.

Vô trùng vì.... Một nụ hôn?
vô trùng vì …. một nụ hôn?

Rượu, cà phê và chế độ ăn uống nghèo nàn đều có liên quan đến việc giảm khả năng sinh sản, nhưng cho đến nay chưa ai đề cập đến việc hôn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

5 loại thực phẩm giúp nam giới điều trị vô sinh
5 loại thực phẩm giúp nam giới điều trị vô sinh

Ngày nay, tỷ lệ vô sinh nam ngày một gia tăng. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do chế độ ăn uống thiếu quan tâm.

Vô sinh do thói quen tắm nước nóng
Vô sinh do thói quen tắm nước nóng

Khi ngâm mình lâu trong bồn nước nóng, số lượng tinh trùng có thể bị chết một phần hoặc làm giảm chất lượng của tinh trùng.

thái an (theo Express)

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.