Mua xe Yamaha để nhận giải ‘Tuyệt vời’ tổng trị giá 2 tỷ

Từ ngày 15/8 đến 31/10/2022, Yamaha Motor Việt Nam triển khai chương trình bốc thăm cực hấp dẫn dành cho các chủ xe Janus, Grande, Latte, FreeGo, Sirius, Jupiter, Exciter … và các dòng xe thể thao dưới 300 cc.

Cụ thể, khi mua xe máy do Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và nhập khẩu. , bao gồm: Exciter 150, Exciter 155, Sirius, Sirius Fi, Jupiter Fi, Jupiter Finn Fi, Nouvo SX, Nozza, Luvias Fi, Nozza Grande, Acruzo, Janus, FreeGo, Latte, NVX 125, NVX 155, FZ150i, NM- X, TFX, R15, R15 (MONSTER), MT-15, R3 và MT-03, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng với giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt. Tổng số tiền thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Nửa đầu năm 2022, thị trường xe máy Việt Nam bùng nổ trở lại. Hòa cùng xu hướng này, Yamaha Motor Việt Nam đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới như Janus, FreeGo, Jupiter Finn … hướng đến nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu di chuyển khác nhau. Chương trình này nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm xe máy Yamaha, cũng như nhân dịp chào đón năm học mới.

Mua xe yamaha de nhan giai tuyet voi tong tri

Để tham gia chương trình này, sau khi mua một trong các loại xe máy trong danh sách trên trong thời gian khuyến mại, khách hàng có thể truy cập vào website https://quaythuongyamaha.vn, sau đó nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên trang web. có thể tham gia rút thăm may mắn. Kết quả rút tiền sẽ hiển thị trên màn hình ngay sau khi khách hàng thực hiện lệnh rút tiền.

Kết quả trúng thưởng cũng sẽ được công bố trên website https://quaythuongyamaha.vn trong vòng 05 phút kể từ thời gian bốc thăm. Chương trình sẽ liên tục cập nhật cho khách hàng số lượng giải thưởng còn lại và danh sách khách hàng trúng thưởng đến thời điểm khách hàng bốc thăm.

1663234443 499 mua xe yamaha de nhan giai tuyet voi tong tri

Với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho năm học mới sắp bắt đầu, khách hàng nói chung và khách hàng trẻ nói riêng có thể lựa chọn những sản phẩm xe máy mới của Yamaha Motor Việt Nam. để có một trải nghiệm lái xe thú vị. Janus 2022 có thể dành cho những cô gái trẻ năng động, chiến mã Exciter cá tính, đam mê tốc độ, hay FreeGo dành cho những bạn trẻ yêu thích sự trẻ trung, Yamaha Motor Việt Nam đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu một cách hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website Yamaha Motor Việt Nam: https://ymhvn.com/SchoolPromo22-01) hoặc gọi hotline 18001588.

Liên minh ngọc trai

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.