Mưa liên miên, có nên mua bạt che ô tô cho đỡ xót ruột?

Với thời tiết mưa nắng thất thường như hiện nay, bạn có nên trang bị thêm một lớp bạt bảo vệ cho xế cưng của mình khi xe phải thường xuyên đậu ngoài trời?

Do không đủ tiền thuê chỗ để xe có mái che nên Kia Cerato thường xuyên phải “dầm mưa dãi nắng” ngoài trời. Chiếc xe trông rất buồn nhất là trong thời tiết nắng mưa thất thường như hiện nay. Vì vậy, tôi muốn mua bạt phủ ô tô vào những ngày xe không sử dụng để tránh mưa nắng.

Mua lien mien co nen mua bat che o to

Những tấm bạt phủ xe được rao bán trên mạng với giá khởi điểm khoảng 200.000 đồng. (ảnh chụp)

Qua tìm kiếm, tôi thấy trên mạng rao bán nhiều loại bạt phủ xe, từ loại một lớp chỉ 200 – 300 nghìn đến loại cao cấp nhiều lớp phủ phản quang màu bạc có giá tiền triệu. Những thứ này phù hợp với mọi loại xe, với những chiếc sedan như của tôi, chúng rất dễ sử dụng.

Tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm sử dụng sản phẩm này nên tôi vẫn muốn tham khảo thêm ý kiến ​​của những người đã và đang sử dụng. Ngoài tác dụng tránh ánh nắng trực tiếp và tránh mưa, đọng nước trên xe… Nhược điểm của loại bạt này là gì? Về lâu dài có gây hại cho xe không? Và nên sử dụng loại bạt nào để vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả cao?

Mong mọi người cho lời khuyên! Cảm ơn bạn!

Độc giả Than Dana (Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội)

Quan điểm hoặc trải nghiệm của bạn về câu chuyện này là gì? Hãy gửi ý kiến ​​dưới phần bình luận của bài viết. Mọi thắc mắc về sử dụng, mua bán xe ô tô xin vui lòng gửi về Phòng Ô tô theo địa chỉ e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Mua lien mien co nen mua bat che o to

Phụ kiện hữu ích để bảo vệ xe trong mùa nắng nóngThời tiết nóng ẩm như hiện nay là kẻ thù của ô tô. Vì vậy, việc trang bị những phụ kiện giúp bảo vệ thú cưng của bạn là điều cần thiết.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.