Nguoi phu nu nit bung 20 tieng moi ngay de so huu vong eo 40cm 3

Người phụ nữ 43 tuổi đã đeo băng quấn bụng liên tục 16-20 tiếng mỗi ngày ngay cả khi đang ngủ trong suốt 7 năm khiến thân nhiệt tăng cao do vòng eo 40 cm của cô.

Sarah Faith, 43 tuổi, ở Portland, Mỹ là một nghệ sĩ trẻ có niềm đam mê đặc biệt với áo nịt ngực. Dù đã là bà mẹ một con nhưng Sarah vẫn muốn trở thành người sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới, lọt vào sách kỷ lục Guinness.

Vì vậy, từ 7 năm trước, Sarah đã cố gắng giảm vòng eo 40 cm bằng cách mặc áo nịt ngực từ 16-20 tiếng mỗi ngày. “Lúc mới mặc chỉ ảnh hưởng đến các mô mềm và mỡ nhưng càng về sau càng khó giảm eo ”.Sarah chia sẻ với Daily Mail.

“Vòng eo ban đầu của tôi là 68-71 cm, và chiếc thắt lưng liên tục đã giúp tôi có được kích thước hoàn hảo là 40 cm trong nhiều năm”. Sarah tự hào.

{từ khóa}

Sarah trước và sau nhiều năm mặc áo nịt ngực

Chiếc áo nịt ngực của Sarah từng bị gián đoạn khi cô sinh con vào năm 2014, nhưng ngay sau khi sinh con gái, cô vẫn tiếp tục tình bạn với chiếc áo nịt ngực hàng ngày.

Trong một cuộc phỏng vấn, Sarah thừa nhận rằng quan niệm về áo nịt ngực của cô đã trở nên khác biệt. Khi được hỏi về khả năng gây hại cho chiếc áo nịt ngực quá nhiều gây ra, Sarah tiết lộ rằng cô không quan tâm đến những tác động và nhiều ý kiến ​​trái chiều.

“Không có bằng chứng cụ thể nào về tác hại của áo nịt ngực đối với cơ thể. Người giữ kỷ lục Guinness thế giới hiện nay là Kathy Jung. Bà ấy đã mặc áo nịt ngực cho đến năm 80 tuổi, bà ấy có vòng eo 38 cm, và quan trọng nhất là bà ấy sức khỏe vẫn tốt. Sarah bị bắt.

{từ khóa}

Cô muốn phá kỷ lục Guinness thế giới để có vòng eo nhỏ nhất thế giới

Chồng của Sarah – Ron cũng không quan tâm đến những biến chứng về sức khỏe và hoàn toàn tin tưởng vào quá trình làm đẹp của vợ. Anh cũng không ngạc nhiên khi nghe tin vợ mình muốn phá kỷ lục thế giới vì anh nhận ra bản chất tiềm ẩn của Sarah là thích cạnh tranh và cô ấy phải vượt qua mọi thử thách.

“Cô ấy luôn mong muốn biết giới hạn của mình và không bao giờ làm bất cứ điều gì gây hại cho bản thân.”Ron nói.

{từ khóa}

Bà mẹ một con thường xuyên chia sẻ ảnh mặc áo nịt ngực trên trang cá nhân

Hiện tại, Sarah vẫn mặc áo nịt ngực hàng ngày kể cả khi ngủ để số đo vòng eo của cô có thể giảm hơn nữa. Mặc dù cảm giác đeo băng bụng khiến mẹ khó chịu và thường xuyên khó thở, đau bụng, nhất là khi các mô mềm và mỡ không còn, băng quấn bụng sẽ tác động trực tiếp đến xương sườn, gây đau nhiều nhưng do cô muốn vượt qua thử thách này, bà mẹ một con vẫn quyết tâm thực hiện đến cùng.

cái đó (Dịch theo Dailymail)

Một phụ nữ bơi qua eo biển anh 4 lần sau khi chiến thắng căn bệnh ung thư
Một phụ nữ bơi qua eo biển Anh 4 lần sau khi chiến thắng căn bệnh ung thư

Sarah Thomas vừa trở thành người đầu tiên bơi qua eo biển Anh 4 lần không ngừng, sau hai năm ấp ủ. Cô muốn đạt được kỳ tích này để cống hiến cho các bệnh nhi ung thư.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.