Một đối thủ đáng kinh ngạc của Nokia T20, một chiếc máy tính bảng giá cực rẻ mà cấu hình tốt vượt quá tầm giá

(Techz.vn) Redmi Pad được kỳ vọng sẽ là chiếc máy tính bảng giá rẻ hàng đầu trong làng máy tính bảng Android trong thời gian tới.

Xiaomi dự kiến ​​sẽ sớm công bố loạt điện thoại thông minh cao cấp Xiaomi 12T trên thị trường toàn cầu. Các nguồn tin cho biết nó sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10. Ngoài ra, có nhiều đồn đoán rằng chiếc máy tính bảng Redmi đầu tiên, có tên là Redmi Pad, cũng sẽ được ra mắt cùng với dòng 12T.

Mot doi thu dang kinh ngac cua nokia t20 mot

Một tài khoản Twitter có tên Kacper Skrzypek gần đây đã chia sẻ một số ảnh chụp màn hình có chủ đích của Xiaomi Kuwait và Xiaomi Iraq hình ảnh quảng cáo cho Redmi Pad. Thông tin này đồng nghĩa với việc Redmi Pad hiện đã rất gần đến ngày ra mắt chính thức.

1663644821 53 mot doi thu dang kinh ngac cua nokia t20 mot

Tuy nhiên thông tin rò rỉ sau đó đã bị loại bỏ nhưng ảnh chụp màn hình được lưu lại cho thấy Redmi Pad sẽ có giá khoảng 225 USD, tương đương chỉ 5,3 triệu đồng. Mức giá này rẻ ngang với Nokia T20 nhưng cấu hình của Redmi Pad sẽ nổi bật hơn.

Mot doi thu dang kinh ngac cua nokia t20 mot

Redmi Pad dường như có mặt sau bằng kim loại. Mặt sau có một camera đơn không có đèn flash LED và thương hiệu Redmi ở phía dưới. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ được tung ra ở các thị trường khác nhau vì nó đã nhận được nhiều chứng nhận ở nhiều quốc gia.

Ro ri redmi pad 5g voi thiet ke sang trong

Các tin đồn xung quanh bảng điều khiển Redmi đã chỉ ra rằng nó có màn hình LCD 11 inch cung cấp độ phân giải 2K. Nó được cho là được trang bị chip MediaTek mới với số model MT8781. Con chip này dự kiến ​​sẽ cung cấp hiệu suất tương tự như Helio G99. Nó sẽ chạy trên Android 12 với MIUI 13 ở trên cùng. Nó sẽ có pin 7800 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 22,5W.

Redmi Pad dự kiến ​​sẽ có hai biến thể: RAM 3GB + bộ nhớ 64GB và bộ nhớ RAM 4GB + bộ nhớ 64GB. Nó sẽ có ba màu: xám than chì, bạc ánh trăng và xanh bạc hà. Rõ ràng nếu Redmi Pad được ra mắt tại Việt Nam thì nó sẽ thực sự hủy diệt Nokia T20.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.