Một chiếc Ford Ranger chạy ẩu trên cầu Thanh Trì khiến xe tải bị thương

Một chiếc Ford Ranger đang lưu thông trên làn hỗn hợp trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) thì loạng choạng rồi đâm bất ngờ ở giữa. Không chỉ vậy, chiếc xe tải đang di chuyển ở đoạn đường bên cạnh cũng bị ảnh hưởng.

Xem video:

Tình huống được ghi lại bằng camera hành trình của chiếc xe tải chạy phía sau vào khoảng 14h15 ‘ngày 12/9 và mới đây được tài xế Minh Đức chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, khi các phương tiện đang di chuyển trên cầu Thanh Trì hướng từ trung tâm thành phố ra quốc lộ 5, một chiếc xe bán tải hiệu Ford Ranger không thể lý giải đã đâm vào vách ngăn giữa làn phương tiện và làn hỗn hợp. Thời điểm này, lượng phương tiện di chuyển trên cầu Thanh Trì rất ít và không có xe máy trên làn hỗn hợp.

Cú va chạm khiến một số trụ và rào chắn bê tông văng ra dải phân cách giữa, va chạm với một xe ô tô bán tải lưu thông song song. Tình huống bất ngờ khiến xe tải bị lật và chiếc ô tô con suýt tông vào camera trên bảng điều khiển.

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người cho rằng có thể người điều khiển xe Ford Ranger đã ngủ gật khiến xe bị rung và đâm vào chắn bùn. May mắn thay, không có thêm một vụ va chạm nào nữa.

Hiện cây Thanh Trì được tổ chức thành 3 làn xe mỗi chiều, làn xe hỗn hợp ngoài cùng bên phải rộng 5,2 m, ranh giới phân định rõ ràng bằng bình đồ cứng. Đây là làn đường dành cho ô tô, mô tô, xe máy lưu thông với tốc độ tối đa 50 km / h.

liên đoàn hoàng gia (Nguồn Video: Minh Đức / HLX)

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Mot chiec ford ranger chay au tren cau thanh tri

Xe tải, ô tô khách đi vào làn đường dành cho xe máy và ô tô trên cầu Thanh Trì bị phạt như thế nào?Dù làn hỗn hợp trên cầu Thanh Trì chỉ dành cho xe máy và ô tô nhưng tình trạng các phương tiện lớn như xe khách, xe tải, thậm chí cả container ngang nhiên di chuyển qua đây khiến nhiều người bức xúc.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.