Mở gói, tận hưởng phiên bản giới hạn Batman Edition của ASUS ROG Phone 6D

(Techz.vn) Ngoài dòng ASUS ROG Phone 6D, ASUS còn tung ra các phiên bản đặc biệt Batman Edition với những cải tiến đậm chất “siêu anh hùng”.

Hôm qua (19/9), ASUS đã chính thức công bố dòng sản phẩm ASUS ROG Phone 6D hoàn toàn mới với hai phiên bản 6D và 6D Ultimate tiêu chuẩn. Ngoài ra, ASUS cũng tung ra phiên bản đặc biệt Batman của ROG Phone 6 thông thường và ROG Phone 6D cao cấp được trang bị chip Dimensity 9000+ mới với những cải tiến “siêu anh hùng”.

Mo goi tan huong phien ban gioi han batman edition

Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được một hộp đựng Batman vỏ cứng cao cấp với một số phụ kiện theo chủ đề Người dơi, bao gồm hộp đựng Batman aero, chốt phóng chip Batman và đèn LED hình dơi cho phép bạn hiển thị các dấu hiệu của mình. trên bất kỳ bề mặt nào.

1663636428 184 mo goi tan huong phien ban gioi han batman edition

Chiếc điện thoại này có các thông số kỹ thuật tương tự như ROG Phone 6 và 6D thông thường nhưng với một vài thay đổi về thiết kế bao gồm cả biểu tượng RGB Batman ở mặt sau. Điện thoại phù hợp với thẩm mỹ của Người Dơi với màu đen đậm. ASUS cũng đã thêm các chủ đề Batman tùy chỉnh, hình nền động, hoạt ảnh sạc và các tùy chọn hiển thị luôn bật.

1663636429 961 mo goi tan huong phien ban gioi han batman edition

ASUS ROG Phone 6D Batman Edition Dimensity 9000+ sẽ được bán với giá € 1.199 với 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ trên khắp Châu Âu, Vương quốc Anh và các khu vực bên ngoài Hoa Kỳ và Canada, vì điện thoại được thay thế bằng chip Snapdragon 8+ Gen.1 .

1663636429 49 mo goi tan huong phien ban gioi han batman edition

ASUS vẫn chưa chia sẻ thông tin chi tiết về giá cả và tính khả dụng của phiên bản ROG Phone 6 Batman được hỗ trợ Snapdragon 8+ thế hệ 1.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.