78 1653982221 333 width740height555 auto crop watermark

Thứ Tư, ngày 22/06/2022 09:32 AM (GMT + 7)

Công nương Kate rất thích diện cho mình những chiếc băng đô để tạo vẻ sang trọng và thanh lịch.

băng đô trắng

Khám phá những chiếc băng đô đơn giản nhưng giá trị cho công nương kate - 1

Chiếc băng đô Calypso Halo là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp nổi bật nhất của Jane Taylor – thương hiệu yêu thích của Nữ công tước Kate. Dù là dịp quan trọng nào, cô cũng chọn một chiếc băng đô từ thương hiệu này để làm nổi bật vẻ ngoài.

Chiếc băng đô này có thiết kế lồi giống như một vầng hào quang quanh đầu. Sản phẩm được khâu tinh xảo bằng vải tuýt trắng của Anh. Nó đi kèm với một chiếc nơ lớn màu đen ở mặt sau tương phản hoàn hảo. Giá thành của chiếc băng đô này khoảng 26 triệu đồng.

băng đô xếp nếp màu xanh

Mở gói những chiếc băng đô đơn giản và giá trị cho công nương kate - 2

Trở lại cuối tuần lễ Phục sinh kéo dài đúng thời điểm diễn ra lễ hội Songkran của Thái Lan, Nữ công tước mặc một chiếc áo sơ mi Emilia Wickstead màu xanh nhạt với băng đô Jane Taylor màu xanh lam tinh tế khi tham dự Chủ nhật Phục sinh, sinh tại Nhà thờ St George ở Lâu đài Windsor.

Chiếc băng đô màu xanh này là dải viền kim cương crepe, có chi tiết xếp li ở phía trước để thêu tỉ mỉ ở mặt sau. Phần bổ sung này có giá khoảng 29 triệu đồng.

băng đô đen

Mở gói những chiếc băng đô đơn giản và giá trị cho công nương kate - 3

Tại bữa tiệc Ngày đình chiến 2018, Nữ công tước xứ Cambridge đã tham dự cùng chồng. Hoàng tử William với Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Lấp lánh với chiếc băng đô nhung đen. Sản phẩm này thuộc thương hiệu lâu đời của hoàng gia Jane Taylor với giá trị xấp xỉ 20 triệu đồng.

Băng đô hoa và ngọc trai

Mở gói những chiếc băng đô đơn giản và giá trị cho công nương kate - 4

Một khoảnh khắc quan trọng khác trong năm 2018 mà nhiều người hâm mộ hoàng gia có lẽ sẽ nhớ rõ đó là diện mạo của Nữ công tước Kate. Đó là trong lễ rửa tội của Hoàng tử Louis, Hoàng tử Anh và Hoàng tử William. Vào thời điểm đó, Nữ công tước xứ Cambridge đã đeo một chiếc băng đô Jane Taylor, một phiên bản Cassandra ngoại cỡ tuyệt đẹp với các chi tiết đính ngọc trai và thêu hoa bắt mắt. Chiếc băng đô này trị giá hơn 27 triệu đồng.

Băng đô đỏ burgundy

Giá của chiếc băng đô đơn giản nhưng giá trị của công nương kate được tiết lộ - 5

Kết thúc năm 2018 với diện mạo Giáng sinh của Nữ công tước xứ Cambridge. Cô ấy đã chọn một chiếc băng đô nhung đỏ tía từ thương hiệu yêu thích của mình, Jane Taylor, để tăng thêm điểm nhấn cho vẻ ngoài lễ hội. Và nếu để ý kỹ, chiếc băng đô này vẫn giữ phong cách đặc trưng của thương hiệu với chi tiết màu nâu ở mặt sau, trị giá khoảng 24 triệu đồng.

Băng đô nhung đỏ sáng bóng

Mở gói những chiếc băng đô đơn giản và giá trị cho công nương kate - 6

Cuối năm 2019, Nữ công tước Kate xuất hiện trong lễ rửa tội của cháu gái Archie trong bộ váy màu hồng Juliette Botterill và băng đô trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Băng đô nhung cổ điển

Giải phóng những chiếc vòng đơn giản có giá trị cho công nương kate - 7

Chiếc băng đô nhung đen cổ điển này thuộc về Lele Sadoughi, trị giá khoảng 23 triệu đồng, được cô chọn phối cùng váy xanh trong chuyến thăm Ireland.

Nguồn: http: //danviet.vn/boc-gia-nhung-chiec-bang-do-don-gian-ma-gia-tri-cua-cong-nuong-kate-5020222269 …

Ngỡ ngàng trước bộ sưu tập trang sức và vương miện xa hoa của nữ hoàng elizabeth ii

Nữ hoàng Elizabeth II sở hữu hàng loạt trang sức, phụ kiện đắt tiền, quý giá gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.