Microsoft mang ứng dụng Android lên Windows 11 ở 31 quốc gia

Theo Neowin, Microsoft đã thông báo rằng họ đã bắt đầu hỗ trợ ứng dụng Android cho khách hàng tại 31 quốc gia, như Úc, Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ … Điều này được đưa ra sau khi công ty tiến hành thử nghiệm tính năng này. Ở Hoa Kỳ và gần đây nhất là ở Nhật Bản.

Microsoft mang ứng dụng android lên windows 11 ở 31 quốc gia

Microsoft bắt đầu mở rộng hỗ trợ cho các ứng dụng Android trên Windows 11

Microsoft cho biết trong thông báo của mình rằng các thử nghiệm ban đầu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà phát triển. Nhiều người dùng rất hào hứng khi nhận được các ứng dụng Android yêu thích của họ trên Windows, mặc dù hệ điều hành dành cho máy tính để bàn của Microsoft không hỗ trợ Google Play Store và các dịch vụ của công ty. Hiện tại, người dùng Windows 11 có thể tải xuống ứng dụng Android trên Windows 11 thông qua Amazon App Store hoặc bằng cách tải xuống tệp APK từ Internet.

\N

Amazon App Store trên Windows 11 hiện cung cấp quyền truy cập vào hơn 20.000 đầu sách phổ biến. Để cải thiện khả năng phát hiện và giúp người dùng tải ứng dụng Android trên Windows 11 dễ dàng hơn, Microsoft hiện đưa chúng vào các bài báo biên tập và kết quả tìm kiếm, cung cấp xếp hạng và đánh giá nội tuyến và tùy chọn. Chia sẻ liên kết với những người khác.

Các ứng dụng và trò chơi Android trên Windows 11 được cung cấp bởi hệ thống con Windows dành cho Android. Phiên bản mới nhất cung cấp hiệu suất đồ họa được cải thiện đáng kể, hỗ trợ nội dung video DRM, cải thiện đầu vào (cảm ứng, chuột và bàn phím) và các cải tiến chất lượng cuộc sống khác.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.