Mang Dynamic Island cho Xiaomi CIVI 2

(Techz.vn) Xiaomi đã không thoát khỏi cái bóng của Apple trong những năm qua, và cho đến nay vẫn vậy.

Mới đây, Apple đã ra mắt iPhone 14 với sự thay đổi thú vị thành “Dynamic Island” ở phần tai thỏ đầu tiên. Tại đây, Apple sẽ tự do chuyển đổi nội dung Xem nhanh của các ứng dụng đã sử dụng như Cuộc gọi, FaceTime, Điều hướng, Ghi âm ..

Mang dynamic island cho xiaomi civi 2

Và mới đây, Xiaomi sẽ mang công nghệ này lên mẫu điện thoại mới nhất của mình với tên gọi Xiaomi CIVI 2. Trong một cuộc khảo sát gần đây của Xiaomi, hơn 60% người dùng (khoảng 2.200 người) đã ủng hộ tuyên bố của hãng về việc mang Dynamic Island lên điện thoại của mình. Và ngay lập tức, Xiaomi đã biến nó thành hiện thực!

1663892549 942 mang dynamic island cho xiaomi civi 2

Xiaomi CIVI 2 sẽ có số model 2209129SC với bộ xử lý lõi tứ, GPU Adreno 662 tích hợp, RAM 16GB LPDDR5 và màn hình AMOLED 120Hz. CIVI 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, khác với CIVI và CIVI 1S chỉ được bán ở thị trường nội địa.

Xiaomi cũng chia sẻ rằng Xiaomi CIVI 2 sẽ có thiết kế đa năng và hiện đại, hỗ trợ nhiều công nghệ chụp ảnh hiện đại. Tuy nhiên, máy cũng sẽ tung ra phiên bản Hello Kitty cực đẹp dành cho các bé gái. Máy dự kiến ​​ra mắt vào ngày 27/9 (13h00 theo giờ Việt Nam).

Hãy cùng chờ xem phiên bản ‘nhái’ iPhone 14 Pro với giá rẻ hơn có khiến model thế hệ mới của Apple áp đảo không nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.