Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 về thời trang

Bài kiểm tra hành vi Top 5

Cuộc thi càng trở nên sôi động hơn khi top 5 được công bố. Lê Nguyễn Bảo Ngọc đoạt giải Người đẹp Nhân ái. Cô cũng là thí sinh đầu tiên lọt vào top 5. Trong phần thi ứng xử, Bảo Ngọc nhận được câu hỏi từ ca sĩ Lệ Quyên liên quan đến việc bắt nạt trên mạng xã hội.

Mai phương đăng quang hoa hậu thế giới người việt 2022-11

Lê Nguyễn Bảo Ngọc, người đẹp khả ái.

Nguyễn Thị Phương Linh là thí sinh tiếp theo lọt vào top 5 chung cuộc. Hoa hậu Hà Kiều Anh vướng nghi vấn về mặt tối của mạng xã hội.

Mai phương đăng quang hoa hậu việt nam 2022-12

Phương Linh trả lời câu hỏi ứng xử của top 5.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương trả lời câu hỏi ứng xử do Hoa hậu Trần Tiểu Vy đặt ra. Giữa việc cho 1.000 bữa ăn cho trẻ em hay tạo ra 1.000 việc làm. Mai Fong nhấn mạnh rằng cả hai đều có thể thực hiện được khi tất cả chúng ta cùng làm việc.

Mai phương đăng quang hoa hậu việt nam 13-2022

Huỳnh Nguyễn Mai Phương trả lời câu hỏi ứng xử.

Thí sinh Nguyễn Thùy Linh nhận được câu hỏi về trách nhiệm của một hoa hậu, đi thi quốc tế hay mang thêm những dự án thiện nguyện. Cô nhấn mạnh đây là công việc của một hoa hậu và họ có thể làm tốt cả hai việc.

Mai phương đăng quang hoa hậu việt nam 14-2022

Thí sinh Nguyễn Thùy Linh lọt top năm.

Giám khảo Minh Hằng hỏi thí sinh Phương Nhi về cách ứng xử của mình liên quan đến vấn đề áp lực từ thế hệ trẻ dù hiện nay họ đang sống trong điều kiện giàu có hơn.

Mai phương đăng quang hoa hậu việt nam 15-2022

Phương Nhi là tay đua muộn nhất lọt vào tốp 5.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.