Luc luong ap bat ngo xuat hien vao ngay sinh

Ngày 22/12/2019, nam ca sĩ Quân AP bất ngờ có mặt tại Hà Nội trong buổi dạ tiệc kỷ niệm 2 năm thành lập Andeva Spa.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với Andeva Spa kể từ khi thành lập và trong suốt chặng đường hai năm của một tên tuổi mới trong lĩnh vực spa làm đẹp, Andeva Spa đã không ngừng phấn đấu và tích lũy kinh nghiệm để cập nhật những xu hướng mới nhất. khách hàng.
{từ khóa}


 

Nam ca sĩ Quân AP có mặt tại sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập Andeva Spa đã gửi đến người hâm mộ và nhân viên công ty những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh trong thời gian qua.

Phải thừa nhận là thị trường âm nhạc còn rất non trẻ, chưa có nhiều ca khúc cho riêng mình nên Quân AP phải cover những ca khúc phù hợp với chất giọng của mình. Các ca khúc do Quân AP trình bày đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ và nhân viên Andeva Spa.

Gửi lời chúc Andeva Spa ngày càng phát triển, nam ca sĩ Quân AP đã dành tặng các ca khúc “Tình đơn phương”, “Thương ai”, “Còn gì đau hơn lời đã từng” …. và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. từ người hâm mộ.
{từ khóa}


 

Nam ca sĩ Quân AP chia sẻ về việc tham dự lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Andeva Spa, đồng thời cho biết anh rất ấn tượng với thiết kế và mô hình của spa này khi được một người bạn tình cờ giới thiệu.

Andeva Spa đang thiết kế mô hình phòng xông hơi kiểu Hàn Quốc tiện nghi (Jjim Jil Bang), do được thiết kế đặc biệt từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm (đá muối, đất sét khoáng, thuốc bắc, đá núi lửa, gỗ thông Hinoki) nên Jjim Jil Bang rất hữu ích cho sử dụng trong Chăm sóc sức khỏe.
{từ khóa}


 

Tại Andeva Spa, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và đổi mới để phù hợp trong mọi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của mình, đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều mang dấu ấn Andeva và đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và độc quyền để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của khách hàng
{từ khóa}


 

Ngoài dịch vụ xông hơi Hàn Quốc – Jjim Jil Bang, Andeva Spa còn có các gói dưỡng sinh đông y kết hợp xoa bóp bấm huyệt giúp đả thông kinh mạch toàn thân và đắp các loại thảo dược quý giúp cơ thể giải độc, xua tan mệt mỏi và phục hồi sức khỏe. năng lượng của cơ thể để đạt được trạng thái Cân bằng tinh thần sảng khoái.
{từ khóa}


 

Với tiêu chuẩn “Cơ thể khỏe mạnh và tâm hồn an lạc”, Andiva Spa hứa hẹn sẽ là nơi khách hàng có thể tận hưởng những phút giây thư giãn đích thực. Hơn hết, tại Andeva Spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm một chương trình chăm sóc sức khỏe chủ động. Đây là hướng đi giúp tạo nên “lớp màng bảo vệ” toàn diện và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi người trải nghiệm nó và những người xung quanh.

Andiva Spa Tam Trinh

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Sao Mai, 435 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 024 35598598

Liên minh ngọc trai

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.