Lời thề với Đức Phật tại chùa Bull năm mới 2021

Văn khấn khi đi lễ chùa ngày rằm, mùng 1 âm lịch hàng tháng.

1. sắm Lễ Khi Đi Chùa 2. Cách sắm Lễ Hạ Khi Đi Chùa 1. Văn Thù Tam Bảo: 2. Văn Thù Duk Ứng Trong Chùa 3. Địa Tạng Vương Bồ Tát Bổn Nguyện. 4. Văn khấn Quán Thế Âm Bồ tát (Avalokitesvara Buddha): 5. Văn khấn Thần linh: 6. Văn khấn Phật khi đi lễ chùa:
Đi lễ chùa ngày rằm, mùng một hàng tháng là một nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt. Dưới đây là những bài văn khấn khi đi lễ chùa được trade-union.com.vn tổng hợp lại để các bạn nắm được cách khấn khi đi chùa không bị phá hồn.

1. Thờ cúng khi đi chùa

Chuẩn bị lễ vật chung khi đi chùa, áp dụng cho cả sáu mâm:
Mua sắm lễ vật trong chùa không quyết định lễ lớn, nhỏ hay hoành tráng, sang trọng hay nhỏ mà chủ yếu tùy tâm. Ngay cả khi trong chùa có nhiều tín đồ như Phật, Bồ tát, thánh Hin, cô hồn… thì đều có thể cúng lễ bằng lễ chay. Đồ cúng bách thảo gồm có: hương, hoa, quả tươi, trà, ốc hương,… tượng phật, bồ tát. Lễ này cũng có thể dùng để cúng Thánh Mẫu Mua đồ mặn: Khi đi lễ chùa không nên dùng đồ mặn, nếu muốn dùng đồ mặn thì có thể mua đồ chay dạng gà, giò, chả hoặc lợn .. Lễ cúng phải cúng và trang trí: có lọ hoa, bát hương, gương, hoa, quả, đồ chơi cho trẻ em … Đồ bày biện này phải đẹp, cầu kỳ, trang bị những chiếc túi nhỏ xinh xắn. Lễ Al Thanh Hwang, Thu Din: Ăn chay để có được hạnh phúc và cảm hứng cầu nguyện. Sau khi sắm sửa đúng, đủ lễ, bạn có thể bắt đầu đọc văn khấn Tam Bảo để cầu những điều như ý.

Bạn đang xem: Cách cúng Phật vào chùa năm mới Kỷ Sửu 2021 tốt nhất

2. Cách hạ lễ khi đi chùa.

Kết thúc nghi lễ là nghi lễ được tiến hành. Thường thì trong vòng khoảng một tuần hương có thể hết tiệc. Khi hết một tuần hương có thể thêm một tuần hương nữa và lạy 3 lần trước mỗi viên.
Sau đó hạ phiến đá phiến thành vàng, bỏ khăn xô, hạ các lễ vật khác. Nhóm được hạ xuống từ bảng điều khiển bên ngoài và sau đó đến bảng điều khiển chính. Lưu ý đối với lễ vật trên bàn thờ cô, bàn thờ ông có thể để gương hoặc lược… trên bàn thờ. Hoặc bàn thờ có chỗ riêng thì thu dọn về đặt ở đó, không mang vào nhà nữa.

Cầu nguyện khi đi chùa

1- Lời thề tam bảo:

Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Bat Bu Tawil, hôm nay là ngày ….. tháng ………. Người giám hộ …………… ……… … ………………………………………………………………… và hộp đựng (nếu ghi trên mâm cúng) vào phần Thập đạo vĩnh viễn gắn bó với Tam Bảo. Chúng con xin đảnh lễ: Đức Phật A Di Đà là giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc. Đức Phật Thích Ca là giáo chủ của vương quốc Sa Bà. Phật Dược Sư Lưu Ly là bậc thầy của thế giới phương đông. Thiên Thủ, Thiên Nhãn và Năm Trăm Trăm Mắt là biết cứu khổ, cứu nạn. Từ Quán Thế Âm Bồ tát. Chúng con kính lạy các vị hộ pháp tốt lành, chư thiên và các vị bồ tát. Chúng tôi xin được thông cảm, che chở và bảo vệ cho các cháu, và chúng tôi xin cam kết rằng các cháu sẽ …… trường kỳ, hòa bình …).

Xem thêm: Top 20 khách sạn ở Phú Thọ (Cập nhật 05/2021), Khách sạn Phú Thọ

Con cầu xin quý vị chấp sự bạc kỳ, thành tâm chứng minh, phù hộ cho con cháu tai qua nạn khỏi, điều lành sẽ đến, điều xấu tan biến, phát đạt, cuộc sống gia đình mạnh khỏe. Trong hòa bình, hòa thuận và thịnh vượng, con người chúng ta mắc nhiều sai lầm. Cầu xin Đức Phật, Đấng Từ Bi Chí Thánh, cho tôi (và gia đình) tai qua nạn khỏi, mọi điều tốt lành, những mong muốn và ước muốn của tôi, ước muốn của trái tim tôi.

2. Lời thề với Dok Ung trong chùa

Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Kính bạch Đức Ông Từ Đạt, Đức Chí Tôn, Ba mươi tám vị Long Thần, Giả Lâm Chân Chúa. Hôm nay là ngày… .. tháng… .. năm…. Người giám hộ … ……………. Thời gian ………………………….. – cùng toàn thể gia đình vào cửa chùa … ………………………….. trước linh cữu của Đức cha. cung kính, thành tâm kính báo, (Nếu có cúng dường thì nguyện thêm phần “cúng dường”. Tặng phẩm, tịnh tài, hiện tiền. ”) Chúng con kính báo Ngài Từ Đạt Hòa thượng từ trên trời cao. – Chúng con kính chào Ngài. Giả Lâm Chân Tử người quy trong nội điện cùng các bậc thánh hiền nơi cảnh chùa.- Thầm nghĩ: Chúng con sanh vào cõi đời Phong tục, bao lỗi lầm, hôm nay con kính lạy, Con xin kính lạy đức hiếu sinh, xin được ơn báo hiếu của cha mẹ. vui lòng bảo vệ chúng tôi, ba tháng mùa hè và chín tháng mùa đông, loại bỏ bệnh tật và những điều xui xẻo, và tận hưởng những phước lành. Điều đó sẽ thành hiện thực.

3. Bản nguyện của Địa Tạng Vương Bồ tát.

(Giáo chủ U Minh) Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam mô đại bi, đại nguyện, đại thánh, đại kích thần địa quán Vựng Bồ tát. Cúng dường Đức Ô Minh thủ lĩnh Phật Tổ, hôm nay là ngày nào. .. tháng. …. Đại tướng ….. Người giám hộ …………….. Thường trú tại …….. … Chân thành, độc thân – Cố ý tôn trọng Dưới hoa sen Ngôi báu. – Một lời nguyện rằng Địa Tạng Vương đừng trái nguyện, làm theo lời Phật dạy ở cõi trời Đạo Lợi, che chở cho chúng con và gia đình chúng con, như một người mẹ nhân từ, nhân từ chăm sóc đứa con hồng nhan, nhờ ánh sáng ngọc của Minh Châu, xóa bỏ tội lỗi, mở mang trí tuệ, được bảo vệ bởi những đám mây lời nói, những bông hoa trên con đường Tâm trí, giảm đau. Khi còn sống, hãy làm từ thiện, noi gương Đại Sỹ và cứu lấy những sinh vật đang sống. Khi xui xẻo ốm đau, nhờ có phúc đức che chở, cảnh giác giúp cho tâm hồn ban đầu thanh thản. Vào lúc chết, chúng ta sẽ có thể siêu thoát nhờ Ánh sáng từ bi, vượt qua Tam đồ, và được sinh vào một thế giới tốt đẹp. – Một lần nữa, tôi cầu xin tất cả chúng ta, Hương Linh gia tiên, nhờ công đức hiển linh này, đều được cứu độ. hãy chắc chắn

4. Lời nguyện đối với Quán Thế Âm Bồ tát (Avalokitesvara Buddha):

Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô Đại Bi, Đại Bi Quán Thế Âm Bồ tát. Kính bạch Đức Viễn Thông, Đức Chí Tôn, hôm nay là ngày. Ngày ….. tháng …. năm …. Tướng quân… .. Hộ mệnh …………………………… .. năm xác, Hiển linh dưới ngai sen hồng. Cầu mong Đại Sỹ sẽ không rời giao ước che chở, cứu vớt chúng ta như một người mẹ nhân hậu chăm sóc con cái. màu đỏ. Nhờ nước Dương Chí, Trái tim cầu nguyện trong sạch ân tình thanh cao. Ánh sáng từ quang chiếu rọi vào, làm cho nghiệp chướng nhẹ hơn, nở hoa tâm đạo, đem lại cho đệ tử và gia đình bốn mùa bình an, tám thời thịnh vượng, tài lộc tăng tiến, gia đạo. và hạnh phúc gia đình, xóa sạch mầm mống của phiền não, và con đường chân chính rộng mở và thăng tiến. Bất cứ điều gì bạn yêu cầu, bất cứ điều gì bạn muốn sẽ trở thành sự thật.
Hãy trải lòng mình một cách chân thành và cúi đầu trước lời cầu nguyện.

5. Lời thề của Chúa Thánh Thần:

Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! … .Ông… .. Người giám hộ ……………………………………………………………………………………………… ……. ….- Chúng con thành tâm cúng dường bạc, hoa trái. – Rằng Tam Bảo chứng minh, chứng giám Thánh Hin, con cầu xin thương xót gia hộ cho con mọi điều tốt lành, hạnh phúc và bình an ………… (Của cải, cửa nhà) – Con xin mời bạn kiểm tra trái tim của tôi để ban phước cho gia đình của chúng tôi với mong muốn và mong muốn của chúng tôi.

6. Văn khấn Phật khi cúng trong chùa:

Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Hôm nay là ngày… ..tháng …… ..người giám hộ là ….. gia đình thành kính trước Đại Hồng Pao Điện, trong chùa …………. ….. Dâng hương, thành tâm đảnh lễ: Đức Phật Thích Ca, Đức Phật A Di Đà, Đức Phật Thập Phương, Đức Phật Vô Cực Quang, Đức Quan Âm Đại Sĩ, Đức Thánh Tăng. Đệ tử lâu đời, nghiệp chướng nặng nề, si mê mê muội. Nay hãy đến lễ đài Phật, thành tâm sám hối, thề tránh ác, nguyện làm lành. Chúng ta hướng về Phật, Quan Âm Đại Sỹ, các Thánh Hiền, Thiên Long Bát Bộ, Thiên Thần Hộ Mệnh, và Lòng Từ Bi. Làm cho chúng ta và cả gia đình không còn phiền não, không bệnh tật, vui vẻ mỗi ngày, sống và làm việc theo pháp diệu của Phật, để may mắn được an vui, mãi mãi thấm nhuần ân đức của Phật. Cho người lớn, cha mẹ, anh em, họ hàng, và tất cả chúng sinh đều thành Phật. Thành tâm xin cúi đầu cầu nguyện. hãy chắc chắn! ** Có rất nhiều vị Phật, cách cúng dường đều giống nhau, bạn chỉ cần đổi tên là được.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Bình Thuận 3 Ngày Tới, Thời Tiết Phan Thiết

Hãy tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác tại mục tài liệu của website trade-union.com.vn.
Bài hát đèn ông sao đèn ông sao Lời 1k? Tại sao 1 kg bằng 1000? CIC là gì? Đang lâm vào tình trạng nợ xấu, có vay được ngân hàng không? Tôi có thể vay thế chấp ngân hàng nếu bị nợ xấu không? Tôi Yêu Em Từ Bao Tử (Tôi Thích Em) Tập Mới Nhất Dành Cho Nam Sử Dụng Quy Định Chuyên Nghiệp Trường Tiểu Học Mẫu Quy Định Chuyên Môn Trường Tiểu Học Mẫu Đề Thi Trắc Nghiệm Đáp án. và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2020 Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

*

Đôi mắt khỏe mạnh cho tương lai Đôi mắt khỏe đẹp Câu trả lời câu hỏi

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.