Loạt tro vì chủ xe để quên vỉ nướng dưới gầm xe

Chỉ vì sơ suất mà chủ xe đã vô tình “hóa vàng” cho xế cưng của mình và 5 chiếc xe khác, trong đó có chiếc Mercedes-AMG S63.

Một đám cháy vừa bùng phát tại bãi đậu xe bên ngoài sân vận động Hard Rock ở Miami, Mỹ, thu hút sự chú ý của nhiều người trên mạng xã hội.

Loat tro vi chu xe de quen vi nuong duoi

Vụ cháy xuất phát từ một trường hợp hơi “nực cười” (Ảnh: NewsBreaK)

Theo thông tin sơ bộ, một người hâm mộ thể thao đã đến xem trận đấu bóng bầu dục giữa Miami Dolphins và New England Patriots tại sân vận động nói trên. Người này và bạn bè đã tổ chức một bữa tiệc ngoài trời để ăn mừng.

1663473497 201 loat tro vi chu xe de quen vi nuong duoi

Ngọn lửa nhanh chóng lan sang bãi đậu xe (Ảnh: Fox 5)

Sau khi tàn tiệc, người này đã vô tình để quên vỉ nướng còn nóng hổi dưới gầm xe ô tô. Ngay sau đó, một ngọn lửa bùng lên và thiêu rụi chiếc xe của anh trước khi lan sang những chiếc ô tô đang đậu gần đó.

1663473498 646 loat tro vi chu xe de quen vi nuong duoi

Một đám khói đen khổng lồ bốc lên từ ngọn lửa (Ảnh: MSN)

Do bãi xe rất đông và các ô tô đậu san sát nhau nên ngọn lửa nhanh chóng lan sang 5 ô tô gần đó. Khói đen bốc lên nghi ngút khiến nhiều người chú ý và lập tức gọi điện báo cảnh sát. Lực lượng cứu hỏa sau đó đã thành công trong việc dập lửa nhưng có tổng cộng 6 xe ô tô bị thiêu rụi, chỉ còn phần kiến ​​trúc bị thiêu rụi. Ngoài ra, một trong 6 chiếc xe “đen đủi” này là chiếc Mercedes-AMG S63 đắt tiền.

Loat tro vi chu xe de quen vi nuong duoi

Xe ô tô thành đống tro tàn sau vụ cháy (Ảnh: Independent)

Hiện vụ cháy này vẫn đang được điều tra, làm rõ. Nhiều người cho rằng người đàn ông gây ra vụ cháy này sẽ phải bỏ ra số tiền lớn để bồi thường thiệt hại cho chủ xe ô tô bị cháy.

(theo The Independent)

Báo cáo sự kiện xe

Xe của bạn bị lỗi động cơ, lỗi cảm biến, …? Bạn vừa gặp phải một tình huống lái xe nguy hiểm? Vui lòng gửi thông tin đến Cục Phương tiện Cơ giới qua e-mail: otoximay@vietnamnet.vn, ghi rõ họ và tên, số điện thoại của ảnh, video (nếu có). Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.