Loại ngôn ngữ tiếng Anh là gì? Ý nghĩa của loại công việc bằng tiếng Anh

Tiếng Anh thương mại là một lĩnh vực phổ biến mà người lao động nói tiếng Anh thường xuyên làm việc. Trong bài viết này, trade-union.com.vn cung cấp cho bạn Các loại hình kinh doanh bằng tiếng Anh Và một số kiến ​​thức cơ bản về các loại hình hoạt động kinh doanh này. Cùng nhau khám phá nhé.

Bạn đang xem: Từ loại tiếng anh là gì?

*

Trình bày các loại hình kinh doanh bằng tiếng Anh

Sau đây trade-union.com.vn xin giới thiệu đến các bạn định nghĩa các loại hình kinh doanh bằng tiếng Anh để các bạn chú ý và ghi nhớ:

Công ty tư nhân: Công ty tư nhân.

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ sở hữu, tự chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của mình bằng toàn bộ tài sản của mình.

(Quyền sở hữu duy nhất là một loại hình doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.)

Doanh nghiệp nhà nướcThể chế nhà nước.

Doanh nghiệp nhà nước Doanh nghiệp nhà nước là doanh nghiệp do Nhà nước sở hữu trên 50% vốn.

(Doanh nghiệp nhà nước là doanh nghiệp mà nhà nước sở hữu trên 50% vốn cho thuê).

hạ xuống: Công ty hợp danh.

Công ty hợp danh là một hình thức hợp pháp của hoạt động kinh doanh giữa hai hoặc nhiều người cùng chia sẻ quyền quản lý và lợi nhuận. Có ít nhất hai thành viên cùng sở hữu công ty và điều hành công việc kinh doanh dưới một tên chung (sau đây gọi là Thành viên hợp danh); Ngoài các thành viên hợp danh chịu trách nhiệm vô hạn, có thể có các thành viên hợp danh chịu trách nhiệm hữu hạn.

(Công ty hợp danh là hình thức kinh doanh hợp pháp giữa hai hoặc nhiều người cùng quản lý và thu lợi nhuận. Cần có ít nhất hai thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng hoạt động dưới một tên chung (sau đây gọi là thành viên hợp danh) ); ngoài các thành viên hợp danh, có thể có các cổ đông góp vốn.)

công ty cổ phần: Công ty cổ phần.

Xem Thêm: Top 10 Địa Chỉ Xông Hơi Hàn Quốc Tại Hà Nội Sạch Sẽ, Giá Rẻ Làm Mới Bản Thân

Công ty cổ phần là doanh nghiệp: – Vốn thuê được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp và cổ đông có thể tự do chuyển nhượng cổ đông cho người khác.

(Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp trong đó: vốn thuê được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi doanh nghiệp. đã góp vào doanh nghiệp và các cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác).

Một công ty trách nhiệm hữu hạn: Một công ty trách nhiệm hữu hạn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn là tổ chức mà thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn mà mình đã góp vào doanh nghiệp;

(Công ty trách nhiệm hữu hạn là tổ chức trong đó: Các thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của tổ chức trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào liên doanh)

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viênCông ty TNHH một thành viên.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là tổng công ty do một tổng công ty hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu tổng công ty); Chủ sở hữu công ty phải chịu mọi khoản nợ và các nghĩa vụ bất động sản khác của công ty trong phạm vi số vốn thuê của công ty.

(Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là loại hình doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty. ”Nợ và các khoản khác nghĩa vụ sở hữu công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.)

Đây là một giới thiệu ngắn gọn về Các loại hình kinh doanh bằng tiếng Anh Căn cứ vào các quy định của Luật Công ty Việt Nam năm 2014. Trong hệ thống pháp luật của các quốc gia khác, sẽ có những khác biệt nhất định trong các quy định đối với các loại hình công ty này. trade-union.com.vn chúc bạn có những trải nghiệm học tiếng Anh hữu ích.

Xem thêm: Đại sứ quán Đài Loan tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Quà tặng VIP để trang trải thời gian – chỉ dành cho các nhà lãnh đạo

trade-union.com.vn là tổ chức chuyên đào tạo tiếng Anh cho người lao động …

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.