20160622142139 3

Xu hướng làm đẹp an toàn, tự nhiên ngày càng chiếm được cảm tình của các tín đồ làm đẹp. Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại ít xâm lấn, ít chảy máu, không mất nhiều thời gian hồi phục và an toàn.

{từ khóa}

Tự tin về thân hình mảnh mai và thon gọn

5 vùng cơ thể dễ bị tích mỡ

Thông thường, nhiều chất béo được tích trữ ở các vùng như đùi, bụng hoặc bắp chân …

{từ khóa}

Thân hình mảnh mai bị mỡ thừa đe dọa

Mỡ lưng và những lọn tóc ở lưng và xung quanh vùng áo ngực là điều khó có thể che giấu. Sự tích tụ chất béo đôi khi là do di truyền.

Mỡ vùng mông, gen có thể khiến mỡ tích tụ nhiều ở mông, nhưng đôi khi do thể lực. Những người có dáng quả lê thường phải mang nhiều ngấn mỡ ở vùng ba.

Béo bụng, đây gần như là nỗi ám ảnh lớn nhất của tất cả mọi người. Vì thức ăn béo được tích trữ trong dạ dày. Một số chất béo vẫn còn bám trên da, tạo thành các vùng bã nhờn, một số khác nằm sát bề mặt da.

Béo đùi, hay mỡ hông, là một trong những phần cơ thể khó loại bỏ nhất. Lượng mỡ ở đùi và hông đôi khi là do di truyền.

Béo cánh tay thường là do tăng cân, và lượng mỡ tích tụ ở cánh tay là do tăng cân tổng thể. Dầu mỡ sẽ được lưu trữ ở đó khi không còn chỗ nào để phân tán.

Cách giảm béo không cần phẫu thuật

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại sẽ hạn chế xâm lấn, giảm chảy máu, không mất nhiều thời gian hồi phục và đảm bảo an toàn.

{từ khóa}

Loại bỏ mỡ bằng kỹ thuật không phẫu thuật

Công nghệ Cavi-Lipo: Là phương pháp sử dụng sóng âm với năng lượng nhiệt ở tần số 25 kHz sóng siêu âm tác động vào các vùng mỡ thừa để hóa lỏng và đưa ra khỏi cơ thể mà không cần phải phẫu thuật nghiêm trọng.

Công nghệ Cavi-Deluxe: Tiền thân là Công nghệ Cavi-Lipo nhưng có khả năng hoạt động ở mức năng lượng mạnh và sâu hơn, loại bỏ lớp mỡ dày, cứng và già cỗi một cách dễ dàng, phục hồi tình trạng chảy xệ nặng hiệu quả.

Công nghệ lipo-peptide: Đó là phương pháp sử dụng một nguyên liệu sinh học có nguồn gốc từ các enzym tiêu hóa, bao gồm các chuỗi peptit sinh học trong cơ thể để đưa chúng trở lại những vùng mỡ rắn. Hoạt chất này giúp phá vỡ và hóa lỏng các tế bào mỡ, chuyển hóa thành năng lượng và tái sử dụng trong các hoạt động sống mà không cần phải đào thải ra khỏi cơ thể.

Để giảm thiểu nguy cơ biến chứng và đảm bảo an toàn, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Dencos Luxury, kỹ thuật giảm mỡ không phẫu thuật được nhiều khách hàng quan tâm với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, đầy đủ tiện nghi.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury

đường dây nóng: 1900636928

trang mạng: http://dencosluxury.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos

Tabuk:

thành phố. Hồ Chí MinhSố: 559-561 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, P.8, Vũng Tàu.

là nó có thể: 357 Đường 30/4, Phường Hồng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Vinh Vo

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.