Kim Kardashian quảng cáo “YR 3022 YZYGAP SHDZ” khác nhau như thế nào? – Xu hướng thời trang

Thứ Bảy, ngày 13/08/2022, 07:38 AM (GMT +7)

Đổi mới đối tác YEEZY GAP mới nhất của Kanye West ban đầu được gọi là “YZYGAP SNGLSS” hiện đã được tiết lộ.

Với tên gọi chính thức là “YR 3022 YZYGAP SHDZ”, chiếc kính râm lần đầu tiên được Ye tiết lộ trong lần xuất hiện bất ngờ của anh trong bộ sưu tập 2022 Rolling Loud Miami của Lil Durk.


Quảng cáo

Đầu tuần, Kim Kardashian và hai con gái của cô, North và Chicago, đã giúp bắt đầu chiến dịch bằng cách xuất bản một bài đăng trên Instagram và một bình luận kèm theo tiết lộ tên chính thức của thực phẩm bổ sung. Mặc một bộ YEEZY GAP ENGINEERED BY BALENCIAGA, Lil Uzi Vert, Steve Lacy, cùng với những người nổi tiếng và có ảnh hưởng thân thiết của Ye, cũng đã chia sẻ những bức ảnh chụp nhanh của họ tại YR 3022 YZYGAP SHDZ.

YR 3022 YZYGAP SHDZ có mặt nạ phản quang một mảnh tương lai với miếng đệm mũi bằng bọt được điêu khắc. Trong khi một dây đeo có thể điều chỉnh được kẹp vào mặt sau của kính râm để hoàn thiện thiết kế độc đáo.

Quảng cáo

Ngoài ra, trong buổi chụp ảnh cuối cùng cho chiến dịch, Ye, Lil Uzi Vert và Steve Lacy đã tiết lộ những hình xăm mà họ có. Được tạo ra bởi nghệ sĩ xăm Miz Avram, hình xăm phù hợp có nội dung “Chúng tôi đang ở đây / ở khắp mọi nơi / về mặt kỹ thuật.”

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/kim-kardashian-quang-ba-cho-yr-3022-yzygap-shdz-khac-biet-nhu-the-nao …

1663863460 969 kim kardashian quang cao yr 3022 yzygap shdz khac nhau

Hai mỹ nhân này sở hữu lượng fan hùng hậu tại Thái Lan khi nổi bật với vẻ ngoài điển trai và phong cách thời trang tuyệt vời.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.