Kiều nữ Hong Kong tự tin khoe vết sẹo dài 1m trên bụng khi đi thi Hoa hậu Thời trang

Thứ Tư, ngày 10 tháng 8 năm 2022, 20:03 chiều (GMT + 7)

Các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong khiến dư luận chú ý với câu chuyện đặc biệt về bản thân.

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong có một vết sẹo dài ở giữa bụng.

Hoa hậu Hồng Kông (Miss Hong Kong) là cuộc thi sắc đẹp được đài truyền hình TVB tổ chức thường niên từ năm 1973. Đây được coi là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất tại Hồng Kông. Người chiến thắng sẽ đại diện Hồng Kông dự thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc. Cuộc thi năm nay đang đi đến hồi kết khi tìm ra 20 cặp đấu cao nhất và trận chung kết dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25/9.

Dưới đây là 3 người đẹp nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022:

Chen Rowling (Rena Chan)

Mỹ nhân hong kong tự tin lộ vết sẹo dài 1m trên bụng khi đi thi hoa hậu - 3

Thạc sĩ thẩm mỹ thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Chen Ruiling năm nay 25 tuổi. Con lạc đà có chiều dài 1 mét 62 và nặng 50 kg. Cô được biết là đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Kinh tế tại London. Đặc biệt, Chen Ruiling còn gây chú ý khi chia sẻ một vết sẹo dài một mét (khoảng 33 cm) ở bụng sau ca phẫu thuật khối u.

Cô nói, “Căn bệnh của tôi đã dạy tôi rất nhiều điều. Ngoài việc trân trọng cuộc sống vì nó cho tôi sức mạnh, tôi còn biết ơn hơn khi được sống mỗi ngày. Tôi đã chấp nhận vết sẹo này là 1 phần cơ thể của mình.”

Mỹ nhân hong kong tự tin lộ vết sẹo dài 1m trên bụng khi đi thi sắc đẹp - 5

Câu chuyện về vết sẹo của cô ấy truyền cảm hứng cho sự tích cực.

Ban tổ chức cuộc thi cũng bày tỏ rằng vết sẹo của Chen Ruiling không đáng sợ nên họ sẽ không may áo tắm mới cho cô trong phần thi thời trang biển. Trong khi đó, BTC cũng hy vọng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho công chúng thông qua câu chuyện truyền cảm hứng của Chen Ruiling.

Zixuan Coins (Cecca Coins)

Mỹ nhân hong kong tự tin lộ vết sẹo dài 1m trên bụng khi đi thi sắc đẹp - 6

Xu Zixuan nổi tiếng xinh đẹp và tài năng.

Xu Zexuan năm nay cũng 25 tuổi. Cô là một nhà phân tích đầu tư tại một ngân hàng Mỹ. Tuy không cao lắm (1m62,5) nhưng Xu Zixuan lại sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình cân đối. Cô đến Hoa Kỳ năm mười hai tuổi và học ở đó. Ngoài tiếng Trung, Xu Zixuan có thể nói cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Một phụ nữ hong kong tự tin khoe vết sẹo dài 1m trên bụng khi đi thi hoa hậu - 7

Người đẹp được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng.

Cô có nhiều sở thích như nhảy salsa, tango, học pha trộn hay tham quan các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật. Bên cạnh đó, Xu Zixuan, ở tuổi 22, đã xuất bản cuốn tự truyện đầu tiên của mình. Những yếu tố này là điểm cộng giúp người đẹp có thêm lợi thế trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.

Liang Chaoyi (Joe Leung)

Mỹ nhân hong kong tự tin khoe vết sẹo dài 1m trên bụng khi đi thi sắc đẹp - 8

Tuy không cao lắm nhưng cô có thân hình khá cân đối.

Người đẹp 26 tuổi Liang Chaoyi hiện đang làm công việc tuyển dụng lập trình viên. Cô cao 60 mét và nặng 47,5 kg. Đến với cuộc thi, Liang Chaoyi mong muốn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Mỹ nhân hong kong tự tin khoe vết sẹo dài 1m trên bụng khi đi thi sắc đẹp - 9

Liang Chaoyi có một hình xăm nhỏ được BTC Hoa hậu hôn.

Đáng chú ý, Liang Chaoyi có một hình xăm nhỏ trên tay trái. BTC cho biết không cấm thí sinh xăm hình miễn là kích thước hình xăm vừa phải. Liang Chaoyi chia sẻ hình xăm này để tưởng nhớ và đồng cảm với người bạn thời thơ ấu.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/nu-thac-si-hong-kong-tu-tin-khoe-vet-seo-dai-1-thuoc-o-bung-khi-i-thi …

Nhan sắc của cô gái 18 tuổi nổi tiếng chỉ qua một đêm khi diện váy lụa đi múa

Người đẹp sinh năm 2004 nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng vì ngoại hình đẹp và sự lựa chọn thời trang tuyệt vời.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.