Kiểm tra khả năng phát hiện lỗi của iPhone 14

Theo AppleInsider, trong lần giới thiệu tính năng phát hiện lỗi của iPhone 14, Apple đã không làm hỏng bất kỳ chiếc xe nào. Đó là lý do tại sao kênh YouTube TechRax đã tự chạy thử nghiệm chức năng này.

Kiểm tra phát hiện lỗi iphone 14 - ảnh 1

Các chuyên gia khuyên người dùng không nên thử tính năng phát hiện tai nạn ô tô trên ô tô của mình

Trong phần mô tả video, TechRax cho biết: “Đã đến lúc thử nghiệm tính năng phát hiện va chạm mới của iPhone 14 Pro. Nó có thực sự hoạt động không?”. Nhà sản xuất nội dung xác nhận rằng video “được quay trong một môi trường an toàn và được kiểm soát”, nhưng không cho biết làm thế nào. Theo đoạn video, đó là một chiếc ô tô bình thường với hệ thống hỗ trợ từ xa, và các YouTuber đã đập nó vào một đống ô tô rác.

\N

Kênh YouTube cho biết nó đã hoạt động. Trong thử nghiệm đầu tiên, iPhone 14 Pro đã đợi một lúc và xuất hiện cảnh báo “Có vẻ như bạn gặp sự cố, iPhone sẽ kích hoạt SOS khẩn cấp nếu bạn không phản hồi”. Để đảm bảo độ chính xác, TechRax đã tiếp tục thử nghiệm thứ hai mô phỏng một vụ tai nạn nghiêm trọng đến mức túi khí bung ra và văn bản cảnh báo được hiển thị ngay lập tức.

Ít nhất là hiện tại, tính năng phát hiện lỗi của iPhone 14 hoạt động theo cách mà Apple khuyến nghị, và các chuyên gia khuyến cáo người dùng không nên thử nghiệm tính năng này trên ô tô của họ.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.