Kiếm bạc triệu mỗi ngày nhờ bán nước ép có lãi, quán sinh tố kinh doanh không lãi

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, quán ăn, quán ăn đổ xô chuyển sang kinh doanh nước ép, bán nước hoa quả vỉa hè. Vì nhu cầu ăn uống ngày càng lớn và không ngừng hot. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp thực tế của anh Tiến – một chủ doanh nghiệp thành công ở phố Trần Đại Ngía về cách mở quán nước ép vỉa hè qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bán nước ép có lãi không?

*

bắt đầu xây dựng Kế hoạch hành động Quán nước ép vỉa hè cùng vợ. Ông Tian đã nghĩ ra những cách làm mới và chủ yếu nhắm đến những khách hàng trẻ tuổi.

Cách mở quán cà phê sinh tố với thiết kế trẻ

Đối với những nhóm khách hàng này, thiết kế cửa hàng sẽ rất quan trọng. Quán nên có thiết kế trẻ trung, từ các chi tiết như cốc, ly, túi xách hay chai lọ nhỏ thường được các bạn trẻ yêu thích.

Đối với quán ăn vỉa hè, phục vụ phải nhanh, chất lượng và giá cả phải hợp lý mới có thể cạnh tranh được với các quán nước hoa quả khác.

Ông Tian nói: Giá đồ uống dao động từ 25.000 – 40.000 đồng / cốc tùy loại. Giá cả phải cân đối với chất lượng và địa điểm thuê. Vì hướng đến khách hàng là sinh viên ở Trần Đại Nghĩa, nên việc nhận mức giá rẻ hơn sẽ dễ dàng hơn. Các bạn trẻ cũng hay gặp gỡ bạn bè nên thường gọi nhiều loại đồ uống nữa. đồ ăn nhẹ dễ dàng khác đính kèm.

Địa điểm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định, theo anh, nếu chọn những địa điểm gần cơ quan, công sở thì giá cao hơn một chút nhưng chú trọng chất lượng trái cây sẽ tốt hơn.

Trái cây, tiêu chuẩn là mùa nào thức ấy, nhưng quan trọng là Cách trộn và kết hợp trái cây Điều này cùng nhau. Nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần ăn vài loại trái cây rồi trộn chúng lại với nhau sẽ tạo nên hương vị thơm ngon. Nhưng thực tế không phải vậy, cái này phải nghiên cứu kỹ lưỡng, sáng tạo nên mất nhiều thời gian ”.

Xem thêm: Đi Công Ty Du Lịch Nào, Cách Chọn Công Ty Du Lịch Uy Tín

*

Mô hình quán nước ép trái cây cần đồ uống lạ nhưng phải ngon

*

Nó cũng cho phép khách hàng tự do lựa chọn các loại trái cây này. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thay vì chọn từng món một, khách hàng sẽ tò mò không biết các loại trái cây được kết hợp với nhau như thế nào. Bằng cách này, khách hàng sẽ đến cửa hàng thường xuyên hơn. Thu hút nhiều người hơn.
Anh Tian An chia sẻ: “Khách hàng thích nhà hàng phục vụ nhanh, không phải đợi vỉa hè thoáng, có chỗ để xe là một lợi thế lớn”.

Chất lượng của trái cây phải tươi

*

Anh Tuấn Anh nói về bí quyết làm ra những cốc hoa quả ngâm, anh cho biết toàn bộ trân châu, thạch đều do nhân viên quán làm. Trái cây luôn chọn những loại tươi ngon nhất từ ​​người quen để đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Nói thêm về các công thức nấu ăn khác nhau nước ép trái cây tốt cho sức khỏe Hay sinh tố, anh nói, tất cả đều do vợ anh và nhân viên của anh làm.
Trái cây sẽ phải chọn những đại lý quen và phải đảm bảo chất lượng đến tay người dùng. Trái ngon thì dù giá đắt khách vẫn hài lòng.

Nếu kết hợp được các yếu tố trên, bạn sẽ thu được lợi nhuận khủng

*

Sẽ không khó để kết hợp những điều trên nếu bạn thực sự muốn kinh doanh lâu dài. Miễn là bạn hiểu rõ nhóm khách hàng của mình muốn gì, bạn sẽ kiếm tiền từ nó.

Anh Tian chia sẻ, mỗi ngày anh lãi 5-9 triệu đồng và anh đang chuẩn bị mở thêm một quán vỉa hè trên đường Trần Đại Ngía này.

Xem thêm:

Thông qua bánh răng cưa chuyên môn ở trên, trade-union.com.vn Tôi hy vọng bạn thành công khi bắt đầu nghề này.

Ẩm thực Việt Nam – Kênh tin tức đa dạng nhất, cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc về các lĩnh vực như kinh nghiệm buôn bán thực phẩm, kinh nghiệm chọn mua thiết bị nhà bếp, nấu ăn … Bên cạnh đó, còn có các bài viết thiết thực về các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống từ a nhóm tác giả Có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Hãy đón đọc những thông tin hữu ích nhất từ ​​Tạp chí Bếp Việt nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.