Không phải iPhone 14 Pro Max, chiếc điện thoại này đã có Dynamic Island 7 năm trước

(Techz.vn) Dynamic Island là một tính năng thú vị của iPhone 14 Pro và Pro Max, nhưng ít ai ngờ rằng cách đây 7 năm, LG cũng đã phát triển công nghệ này trên chiếc LG V10.

iPhone 14 Pro / Pro Max đang thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ màn hình đục lỗ chứa camera trước với hiệu ứng tùy chỉnh FaceID (notch) có tên Dynamic Island. Apple sử dụng không gian màn hình xung quanh lỗ để hiển thị các loại thông báo khác nhau, ứng dụng thu gọn và hơn thế nữa. Trong tương lai gần, Apple dự kiến ​​sẽ cung cấp một API để các bên thứ ba có thể sử dụng Dynamic Island để hiển thị các thông báo, trạng thái … vv.

Khong phai iphone 14 pro max chiec dien thoai nay

Gần đây, cư dân mạng phát hiện ra rằng LG V10 ra mắt cách đây 7 năm đã hiện thực hóa “Đảo thông minh”, đồng thời cũng đã điều chỉnh các ứng dụng của bên thứ ba để hiển thị trạng thái và thông tin. ở dạng viết tắt.

Như trong hình, một màn hình phụ đã được bổ sung ở phía trên bên phải của màn hình chính LG V10 5,7 inch, kích thước của màn hình phụ này là 2,1 inch và độ phân giải 160 x 1040.

Người dùng có thể thao tác trực tiếp trên màn hình phụ như mở ứng dụng NetEase Cloud Music APP, tạm dừng hoặc phát nhạc và chuyển đổi giữa các ứng dụng bên thứ ba không sử dụng. Các chức năng tương tự như đảo thông minh dòng iPhone 14 Pro.

1663754169 33 khong phai iphone 14 pro max chiec dien thoai nay

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể thiết lập phím tắt cho các ứng dụng thường dùng trên màn hình phụ, đồng thời có thể nhanh chóng thêm các số liên lạc thường dùng, gọi điện hoặc gửi tin nhắn.

1663754170 427 khong phai iphone 14 pro max chiec dien thoai nay

Ngoài ra, màn hình phụ cũng có thể hiển thị thanh hành động phím tắt đã lên kế hoạch của ngày hôm nay, hỗ trợ xem trước thông tin, nhận thông tin hoặc thông báo đẩy và lời nhắc hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình. Khi màn hình chính tắt, màn hình phụ vẫn hiển thị và người dùng có thể chọn hiển thị ngày, giờ, chữ ký cá nhân, v.v.

Thiết bị hàng đầu cao cấp này được ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2015 và đáng tiếc là LG hiện đã rút khỏi thị trường điện thoại thông minh rất sớm.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.