Không đợi thí sinh chọn điểm chuẩn xét học bạ để tự tin đỗ đại học

Nhằm giúp các em tra cứu điểm chuẩn Đại học Vân Hến 2020 một cách nhanh chóng và chính xác, trade-union.com.vn.vn đã tổng hợp những thông tin quan trọng về điểm chuẩn và điểm xét tuyển vào trường. Tiếp tục đi

– Năm 2020, điểm trúng tuyển các ngành đào tạo tại Trường Đại học Vân Hến theo Văn bản xem xét biểu mẫu được 18 điểmĐặc biệt là điều dưỡng và quản lý bệnh viện 19 điểm.

Bạn đang xem: Không đợi kết quả điểm chuẩn, thí sinh tự tin xét hồ sơ để vào đại học

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ văn phòng tuyển sinh:
665-667-669 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM624 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM642 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM Tổng đài tư vẫn miễn phí: 1800 1568

2. Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến 2019

Năm 2019, Đại học Văn Hiến tuyển 3.000 thí sinh theo 3 phương thức xét tuyển gồm xét tuyển từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT và xét tuyển dựa trên kết quả bài thi. Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm tối thiểu là tổng điểm 3 môn / bài thi trong tổ hợp môn xét tuyển, không nhân hệ số, được làm tròn đến 2 chữ số thập phân và là điểm đối với học sinh trung học khu vực 3. Điểm chênh lệch giữa hai tổ hợp môn. Tiếp đến là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm tương ứng với 3 bài thi / môn (trong tổ hợp xét tuyển) không nhân đôi hệ số trên thang điểm 10.

*

Tìm điểm thi THPT năm 2019: Tìm kết quả kỳ thi THPT qua số báo

Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến 2018

*
*

Trường Đại học Văn Hiến đã chính thức công bố điểm xét tuyển (điểm nhận hồ sơ) năm 2018, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo dưới đây:

Dự kiến ​​điểm chuẩn do trường Đại học Văn Hiến công bố vào đầu tháng 8, trade-union.com.vn.vn sẽ gửi đến độc giả những thông tin gần nhất.

Tìm kết quả GCSE mới nhất cho năm 2018 tại đây: Kết quả kỳ thi THPT

Điểm chuẩn Đại học Van Heen 2017

*

*

Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến được công bố dưới đây là mức điểm dành cho các thí sinh ở KV 3. Năm 2016, điểm chuẩn Đại học Văn Hiến các ngành đều như nhau. 15 điểm Như ngữ pháp, Hán ngữ, Đông phương học … Bên cạnh đó, một số chuyên ngành khác của trường như quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh … sẽ được xét tuyển dựa trên kết quả tốt nghiệp THPT.

Xem Thêm: Cách Làm 4 Món Ăn Từ Cà Chua, Nấu Món Ngon Với Món Cuốn Cà Chua Ngon

Đối với thí sinh có điểm xét tốt nghiệp THPT từ 15-16 điểm Sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn chuyên ngành yêu thích với xác suất được nhận vào học cao. Sau khi có kết quả chính thức, thí sinh phải nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT để nhà trường xác nhận nhập học trước ngày 7/8.

Nếu thí sinh có điểm xét tuyển tốt nghiệp THPT quốc gia cao hơn có thể tham khảo điểm xét tuyển Đại học Bách Khoa Hà Nội để lựa chọn cho mình những ngành học phù hợp nhất với học lực của mình. , điểm trúng tuyển Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2016 có biến động xét tuyển vào trường 20 – 21 điểm

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Văn Hiến năm 2017 được cập nhật dưới đây khi điểm chuẩn chính thức được công bố.

Ngoài ra, thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn Đại học Van Heen năm 2016 dưới đây.

Xem thêm: Cách nấu thịt heo quay – Cách nấu thịt heo Mỹ: những bí quyết tích cóp ít

*

https://trade-union.com.vn/diem-chuan-dai-hoc-van-hien-25470n.aspx Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Bằng Chuẩn Đại Học Công Nghệ Sài Gòn Bấm vào đây nếu bạn quan tâm đến trường đại học này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.