Không biết lái nhưng bị trộm Lamborghini, tên trộm 14 tuổi nhận cái kết đắng

Dù không biết lái nhưng tên trộm 14 tuổi này vẫn liều lĩnh trộm siêu xe Lamborghini để rồi phải nhận cái kết đắng.

Sự việc hy hữu này xảy ra ở bãi biển Miami, Mỹ và hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, Chris Sander – chủ nhân của chiếc Lamborghini Urus đang ngồi ở nhà thì bất ngờ nghe thấy tiếng động cơ của chiếc SUV Lamborghini Urus. Ngay sau đó, ai đó đã lái chiếc siêu xe của anh ta ra ngoài.

Khong biet lai nhung bi trom lamborghini ten trom 14

Lamborghini Urus trong một vụ trộm hy hữu (Ảnh: Motor1)

Khi nhận ra chiếc siêu xe trị giá ít nhất 200.000 USD của mình đã bị ai đó lấy trộm, Chris Sanders đã nhanh chóng lên một chiếc xe máy gần đó và đuổi theo tên trộm. Tuy nhiên, anh vẫn không hy vọng đuổi kịp vì tốc độ giữa chiếc mô tô anh đang lái và chiếc siêu xe kia rất khác nhau.

Tuy nhiên, anh không thể ngờ rằng mình lại có cơ hội bắt được chiếc Lamborghini của mình khi tên trộm không biết lái nó. Theo đó, trong lúc rượt đuổi, chiếc Lamborghini bất ngờ dừng lại và một cậu bé 14 tuổi lao ra khỏi xe. Một nhân chứng đứng gần đó đã nhanh chóng tóm gọn tên trộm trẻ tuổi.

1663906521 55 khong biet lai nhung bi trom lamborghini ten trom 14

Tên trộm 14 tuổi không biết lái xe nhưng vẫn gan dạ để trộm siêu SUV (Ảnh: Motor1)

Qua lời khai ban đầu, tên trộm 14 tuổi cho biết hành vi trộm xe Lamborghini hoàn toàn tự động và bản thân phát hoảng khi không có bằng lái, không biết lái siêu xe này. Sau khi trấn an tên trộm đang hoảng loạn, nhân chứng khuyên hắn nên tự ra đầu thú để có thể nhận hình phạt nhẹ hơn. Sau đó, chủ xe cũng kịp thời đến và cảnh sát đưa cậu bé về đồn để nhận lời khai.

1663906522 48 khong biet lai nhung bi trom lamborghini ten trom 14

Ông chủ Lamborghini Urus đã nhận một bài học đắt giá (Ảnh: Motor1)

Chủ nhân của chiếc Lamborghini Urus cho biết anh đã học được một bài học quý giá từ nó. Anh ta được cho là đã để quên chìa khóa chiếc SUV tiền tỷ và tạo cơ hội cho nam sinh kia lấy trộm xe. Bên cạnh đó, đây cũng là bài học cảnh giác cho các chủ xe để tránh tình trạng này xảy ra.

Minh Nhật (theo Motor1)

Mời độc giả chia sẻ video và thông tin với Cục Xe máy qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Ava trom xe 942

Siêu xe đậu trong quán bị trộm một cách bất ngờMột chiếc Dodge Challenger Hellcat màu xám đen đậu trước hộp đêm ở Chicago (Mỹ) đã bị bọn trộm lấy trộm một cách bất ngờ.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.