Khám phá nồi nấm Giang Văn Minh Có gì thu hút thực khách? Nhà hàng lẩu nấm Ashima

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những hương vị lẩu thông thường như lẩu thái, lẩu thập cẩm, lẩu chua cay … thì tại sao không đổi vị với hương vị Lẩu nấm Ashima Giang Văn Minh Huh. Hương vị thơm nóng, thanh và ngọt. Như vậy ăn không bị ngán, nhanh no mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe!

Bạn đang xem: Lẩu Nấm Văn Minh

1. Xác định vị trí tọa độ của Ashima Hot Pot Giang Văn Minh

giờ làm việc: 11:00 – 22:00

Chuỗi nhà hàng Lẩu Nấm Ashima được thành lập vào năm 2005. Cho đến nay đã trải qua nhiều giai đoạn và phát triển rầm rộ.

Xem thêm: Khách sạn Đường Nguyễn Văn Trỗi, TP.HCM, Phần mềm Tự động

Xem thêm: Học cách quản lý tài chính cá nhân và quản lý tài chính cá nhân từ A

Có thể thấy rõ điều đó khi chuỗi nhà hàng có tới 7 chi nhánh. Tất cả đều nằm ở các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Hương vị lẩu được tạo ra chỉ từ một nguyên liệu chính là nấm nhưng lại mang đến vị ngọt thanh nhẹ và có hương vị rất riêng. Hơn hết, nước lẩu được làm từ hơn 30 loại nấm tự nhiên, trong đó có các loại nấm quý được nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Shangri-La, v.v.

Lẩu nấm Ashima Giang Văn Minh là chi nhánh thứ 3 của chuỗi nhà hàng. Nó nằm ở số 60, Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Nằm ngay mặt tiền “đắt hàng” view trong quán cực lạnh.

*
*
*

Ảnh: ASHIMA MUSHROOM HOTPOT (Giang Văn Minh)

Nơi ăn uống chất lượng cao và bổ dưỡng cho sức khỏe. Vậy tại sao bạn không ghé thăm ngay? Lẩu nấm Ashima Giang Văn Minh Hiện nay!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.