Khám phá các thành phần bên trong iPhone 14 Pro Max, thú vị bất ngờ và không hổ danh là ông hoàng của điện thoại thông minh

(Techz.vn) Dù chưa chính thức lên kệ nhưng iPhone 14 Pro Max đã có video giải phẫu và phân tích cấu tạo bên trong khá thú vị.

Theo thông báo của Apple, iPhone 14 Pro Max phải đến sáng mai mới bắt đầu giao hàng cho người dùng. Tuy nhiên, hôm nay, các vlogger hay các trang tin công nghệ nổi tiếng đã bắt đầu mở khóa hộp iPhone 14 Pro Max. Nhưng không dừng lại ở đó, một Youtuber đã bẻ khóa iPhone 14 Pro Max.

Kham pha cac thanh phan ben trong iphone 14 pro

Đoạn video được đăng tải trên kênh Youtube PBKreviews nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng. Tất nhiên, nó cho thấy rất nhiều điều thú vị về iPhone 14 Pro Max mới.

Ở góc độ lắp ráp, nội thất của iPhone 14 Pro Max đi theo phong cách trang nhã và đẹp mắt quen thuộc. Các thiết kế như pin và thiết kế bo mạch chủ hình chữ L không khác nhiều so với iPhone 13 Pro Max.

1663238702 198 kham pha cac thanh phan ben trong iphone 14 pro

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là cấu tạo bên trong của hai máy hoàn toàn giống nhau, ví dụ như lớp vỏ của bo mạch logic iPhone 14 Pro Max đã được đổi thành chất liệu kim loại và chứa một tấm tản nhiệt graphite, điều này khiến nó rất đặc biệt là dòng iPhone 14 có hệ thống làm mát tuyệt vời. Ở phần bo mạch chủ, iPhone 14 Pro Max áp dụng thiết kế xếp chồng hai lớp bo mạch chủ thông thường.

1663238702 411 kham pha cac thanh phan ben trong iphone 14 pro

Đồng thời, bằng cách loại bỏ thiết kế notch, mô-đun camera TrueDepth trên iPhone 14 Pro Max được làm nhỏ hơn trước, điều này cũng trở thành cơ sở để đạt được thiết kế “Dynamic Island” khiến mọi người mê mẩn.

1663238703 700 kham pha cac thanh phan ben trong iphone 14 pro

Về phần mô-đun camera sau, mặc dù iPhone 14 Pro Max có ba ống kính phía sau như thế hệ trước nhưng do có ống kính góc rộng 48 megapixel mới nên kích thước cảm biến tương đối lớn. Đó là một lời giải thích hợp lý cho kích thước máy ảnh dày hơn đáng kể.

1663238703 859 kham pha cac thanh phan ben trong iphone 14 pro

PBKreviews đã bẻ khóa iPhone 14 Pro Max phiên bản Mỹ nên không có khay SIM. Thay vào đó, khu vực khay SIM trước đây được dùng để lắp mô-đun liên lạc vệ tinh với một ăng-ten khá lớn.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.