Khách hàng nổi bật tại Happy Dental

Với cương vị là Phó Giám đốc chuyên môn Công ty TNHH Nha khoa Hạnh phúc – một trong những chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu TP.HCM, mỗi ngày Dr. Trần Thị Hương Quỳnh đã trực tiếp khám và lên kế hoạch điều trị cho rất nhiều khách hàng, trong đó có một bộ phận không nhỏ là trẻ em.

Khach hang noi bat tai happy dental

BS CKI Trần Thị Hương Quỳnh luôn vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng

Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 2015, trước khi đảm nhận vị trí Phó Giám đốc chuyên môn – Trưởng khoa Chỉnh nha tại Hệ thống Nha khoa Hạnh phúc, bác sĩ CKI Trần Thị Hương Quỳnh đang công tác. Tại Bệnh viện Quận Thủ Đức và Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark.

BA. Bạn Hương Quỳnh chia sẻ: “Từ khi còn là sinh viên khi còn là thực tập sinh sau đó 3 năm làm việc tại Bệnh viện Quận Thủ Đức, tôi đã điều trị cho rất nhiều trẻ bị sâu răng, viêm tủy răng, nhiễm trùng, răng mọc không cân đối,… Nhiều trẻ bị được đưa đến bệnh viện. khiến tôi buồn vô cùng ”.

1659610829 368 khach hang noi bat tai happy dental

Tại Nha khoa Hạnh phúc, trẻ em luôn là khách hàng đặc biệt

Với kiến ​​thức chuyên môn cũng như tâm lý làm mẹ, Dr. Hương Quỳnh hiểu rằng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ là điều cần thiết để giúp trẻ có hàm răng chắc khỏe, đảm bảo chức năng ăn nhai, đây cũng là nền tảng để phát triển tối đa về thể chất, thể chất cũng như tinh thần.

Chăm sóc răng miệng của trẻ em cũng giống như chăm sóc và cắt tỉa một cây non. Tiến sĩ cho biết. Hương Quỳnh cho biết.

1659610830 44 khach hang noi bat tai happy dental

Các chương trình nha khoa học đường được Happy Dental thực hiện thường xuyên

Ngoài ra, thông qua dịch vụ chăm sóc răng miệng trẻ em, các bác sĩ còn được kết nối và đồng hành cùng phụ huynh để chia sẻ, hướng dẫn, nâng cao nhận thức của phụ huynh về kiến ​​thức chăm sóc răng miệng cho trẻ. Kết quả thu được sau những ngày tháng mệt mỏi cũng đến lúc thuyết phục bé hợp tác với bác sĩ trong quá trình điều trị.

Váy của BS. Hương Quỳnh, tình trạng răng miệng ngày càng được cải thiện, trẻ có thái độ ân cần, tôn trọng và vui vẻ hợp tác với bác sĩ khám và điều trị. Trẻ em cũng có kiến ​​thức cơ bản về duy trì sức khỏe răng miệng và một số trẻ có thể tự tin hướng dẫn bạn cách đánh răng đúng cách. Đi khám bác sĩ 3-6 tháng một lần là mong muốn và thú vị hơn bao giờ hết.

1659610830 775 khach hang noi bat tai happy dental

Biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách giúp trẻ tự tin.

“Quan trọng nhất, chính những nụ cười hồn nhiên và hạnh phúc của các con là động lực để tôi nỗ lực hơn nữa để đạt được những dự án giáo dục nha khoa còn dang dở của mình”, TS. Hương Quỳnh cho biết.

Nha khoa Hạnh Phúc cung cấp các dịch vụ chỉnh nha hoặc chỉnh nha (trong nha khoa). Nha sĩ sử dụng các dụng cụ chỉnh nha để sắp xếp, điều trị và sắp xếp các răng về vị trí mong muốn. Niềng răng giúp điều trị răng mọc lệch lạc hoặc khớp cắn lệch do răng, cơ hay xương, giúp cải thiện khả năng ăn nhai và cho nụ cười hài hòa thẩm mỹ.

Chỉnh nha điều trị các trường hợp lệch lạc xương hàm như: hô, móm, răng lệch lạc, răng mọc chen chúc, răng thưa, khớp cắn hở, khớp cắn chéo… Không chỉ thay đổi bộ răng mà còn thay đổi cả xương hàm từ đó cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt, giúp trẻ Tự tin bước vào cuộc sống.

Tại Nha khoa Happy, mỗi bệnh nhân sẽ được tự làm hồ sơ bệnh án và ký hợp đồng chỉnh nha với những điều khoản cam kết rõ ràng cùng với 2 năm tái khám miễn phí sau khi chỉnh nha. Bệnh nhân được điều trị bằng các máy móc, thiết bị hiện đại như máy chụp nội soi, máy nội nha, máy cấy ghép implant, máy chụp cắt lớp vi tính, máy chụp CT 3D để kiểm tra xương hàm mặt và răng hàm mặt trên cả 3 phương diện. Theo chiều không gian, máy quét 3D trong sọ giúp lấy dấu chính xác và phục hình răng chỉnh nha …

Lữ Thanh

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.