iPhone 14 Pro bị lỗi camera, nguyên nhân do đâu?

Cụ thể, khi tìm kiếm từ khóa “iPhone 14 Pro bị rung camera” trên các nền tảng mạng xã hội TikTok, YouTube hay Twitter, hàng loạt lời phàn nàn về camera của iPhone 14 Pro và Pro Max đã xuất hiện.

Theo những video này, phần mềm quay video bị rung rất mạnh, ngoài ra cụm camera trên máy phát ra tiếng kêu khá lớn.

Iphone 14 pro bị lỗi camera, nguyên nhân do đâu? - 1 ảnh

Hàng loạt lời phàn nàn, thậm chí là ‘meme’ về lỗi camera iPhone 14 Pro bị rung, rè

Sự cố xảy ra trong các ứng dụng quay video của bên thứ ba

Từ những video do người dùng mạng xã hội đăng tải, không khó để nhận ra điểm chung của chúng là hiện tượng lạ xảy ra khi người dùng sử dụng các ứng dụng quay video của bên thứ ba, nổi bật là Snapchat, TikTok, Facebook và Instagram.

Chia sẻ của anh MR, một nhân viên kỹ thuật tại Apple Store Brisbane (Brisbane, Queensland, Australia) cho biết, rất ít người dùng đến trình báo vấn đề này với hãng.

\N

M nói. “Chúng tôi đã có rất nhiều lời phàn nàn về lỗi khó chịu này kể từ sáng Chủ nhật và nó vẫn đang tiếp tục phát triển.”

“Đối với những trường hợp như thế này, chúng tôi chỉ có thể nói với khách hàng rằng lỗi này là do các ứng dụng quay video của bên thứ ba gây ra, và rất tiếc, chúng tôi không thể làm gì ngoài việc kiên nhẫn chờ đợi các nhà phát triển tung ra bản cập nhật để ứng dụng được tương thích ”, anh M nói và xác nhận rằng lỗi không xuất hiện trong ứng dụng camera mặc định cho iOS.

Iphone 14 pro bị lỗi camera, nguyên nhân do đâu? - 3 ảnh

Rung và tiếng ồn lớn trên máy ảnh iPhone 14 Pro và Pro Max là do các ứng dụng của bên thứ ba không tương thích

Tuy nhiên, ông M cho biết thêm, khách hàng sử dụng iPhone 14 Pro và Pro Max vẫn có thể yêu cầu đổi, trả máy theo chính sách bảo hành của hãng. Theo đó, người dùng có thể trả lại hoặc đổi máy trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm, với đầy đủ hộp, phụ kiện và hóa đơn gốc (hoặc phiếu nhận quà).

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.