Mẹo hay

Hướng dẫn Làm thế nào để vẽ một khuôn mặt phụ nữ

R cach ve khuon mat nu e05fb6c9f3bfcdbe9676f9ab970cec3a

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách anime girl vẽ mặt Từng bước một. Bài viết này sẽ tập trung vào cách vẽ đặc điểm khuôn mặt của nhân vật nữ tuổi trung niên.

Ngoài các tỷ lệ khuôn mặt theo phong cách anime thông thường cho kiểu nhân vật này.

Từng bước vẽ các nhân vật anime

Vì mục đích của hướng dẫn này là dành cho lứa tuổi, chúng tôi sẽ tập trung vào các chi tiết Vẽ một khuôn mặt phụ nữ nữ. Nó xuất hiện từ 20 đến 30 tuổi.

Lưu ý rằng sẽ có một số hướng dẫn được sử dụng trong hướng dẫn này. Nếu bạn định vẽ, hãy làm theo các bước dưới đây và vẽ trên giấy. Thử nghiệm và vẽ các nét đậm nhạt để dễ tẩy xóa.

Một số bộ phận trên đầu và khuôn mặt như tai sẽ được phủ đầy tóc sau khi hoàn thành các bước vẽ cuối cùng. Vì vậy, nếu bạn muốn bản vẽ của bạn trông giống như thật. Bạn nên xóa những ranh giới ngụy trang này.

Nếu bạn vẽ kỹ thuật số, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn tùy thuộc vào phần mềm bạn đang sử dụng.

Bước 1 Cấu trúc phần đầu và bản phác thảo phần đầu

Làm thế nào để vẽ một khuôn mặt phụ nữ

Vẽ đầu của các nhân vật anime

Tiêu đề có nhiều hình dạng khác nhau. Nhưng vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào các kiểu vẽ phổ biến. Và dễ dàng hơn để vẽ đầu của các nhân vật anime cũ hơn.

với tôi anime girl vẽ mặt Trung niên. Bạn nên vẽ đầu cao hơn (dài hơn theo phương vuông góc) so với khi bạn vẽ thanh niên. Nói chung, trẻ em có khuôn mặt tròn hơn người lớn, và do đó khuôn mặt dài hơn. Nó sẽ giúp nhân vật trông già dặn và trưởng thành hơn.

Để vẽ đầu trên ở chế độ xem phía trước, bạn sẽ vẽ một hình bán nguyệt. Vẽ hai đường đi xuống từ hình bán nguyệt và hai đường nữa đi xuống từ hai đường vừa vẽ. Và để chúng gặp nhau để tạo thành cằm.

Với chế độ xem bên, bạn cũng có thể vẽ đầu trên thành hình bầu dục và sau đó vẽ mũi / miệng lên trên đó.

Khi vẽ đầu ở hình chiếu cạnh. Sẽ hơi phiền phức vì bạn phải xác định chính xác vị trí của mũi. Như đã gợi ý trước đó, bạn có thể vẽ đường nhạt trước và ước lượng vị trí của mũi.

Chà, một khi bạn chọn nó một cách chính xác, bạn sẽ vẽ lại nó bằng chữ in đậm nếu cần. Đối với vị trí của mũi, bạn nên xem bước 4 trong hướng dẫn này.

Vẽ một đường đơn giản ở khu vực giữa mũi và cằm (chi tiết trong các bước sau).

Để biết thêm thông tin về cách vẽ đầu và mặt anime, bạn có thể xem:

Cách vẽ đầu và mặt anime khác nhau

Để học cách vẽ cổ và vai trong anime, bạn có thể xem:

Cách vẽ cổ và vai trong anime

Bước 2 Xác định vị trí tai và vẽ tai

Vẽ tai cho các nhân vật anime

Để xác định vị trí của đôi tai, bạn có thể kẻ một đường ngang qua tâm đầu rồi kẻ một đường giữa đường vừa vẽ và cằm. Vẽ tai giữa hai đường này.

Để học cách vẽ tai anime, bạn có thể xem:

Làm thế nào để vẽ tai anime manga

Bước 3 Xác định vị trí của mắt và vẽ mắt

Làm thế nào để vẽ một khuôn mặt phụ nữ

Vẽ mắt cho các nhân vật anime

Đôi mắt to và rộng thường là xu hướng chung khi anime girl vẽ mặt nhỏ bé. Để vẽ các nhân vật anime cũ hơn. Bạn nên vẽ đôi mắt hẹp hơn một chút theo chiều ngang và có con ngươi / mống mắt nhỏ hơn một chút để phù hợp với phần còn lại của mắt.

Để xác định vị trí của đôi mắt, bạn sẽ dùng đường kẻ ngang đi qua chính giữa khuôn mặt đã kẻ ở bước trước và kẻ mắt bên dưới đường kẻ này.

Lưu ý là với mắt thật, bạn có thể kẻ mắt trực tiếp trên đường kẻ này (hoặc cả đường kẻ). Nhưng đôi mắt anime thường có xu hướng thấp.

Với chế độ xem phía trước, bạn sẽ vẽ mắt của anime và vẽ các mắt cách nhau vừa đủ để lắp một con mắt khác ở giữa.

Để học cách vẽ mắt anime, bạn có thể xem:

  • Cách vẽ mắt và biểu cảm anime

Bước 4 Xác định vị trí mũi và vẽ mũi

Vẽ mũi cho các nhân vật anime

Để xác định vị trí của mũi, bạn cũng sẽ sử dụng các đường thẳng như ở bước trước. Sẽ có một đường đi qua đáy mũi và đường này cũng sẽ đi qua đáy tai.

Vì mũi trong phim hoạt hình thường được đơn giản hóa, bạn chỉ cần vẽ một nét nhẹ để chỉ ra rằng mũi nằm trên đường này.

Lưu ý rằng với mũi thật bạn sẽ phải vẽ cao hơn một chút nhưng mũi trong anime có xu hướng thấp hơn (tương tự như vẽ mắt).

Điều này đặc biệt đúng với các nhân vật hoạt hình có đôi mắt to / dài chiếm gần hết khuôn mặt. Mặt khác, bạn cũng có thể kẻ phần dưới của cánh mũi lên trên đường kẻ khi vẽ mắt.

Để học cách vẽ mũi anime, bạn có thể xem:

Cách vẽ mũi manga

Bước 5 Xác định vị trí môi và vẽ viền môi

Vẽ môi cho nhân vật anime

Vẽ môi không phải là bước vẽ thông thường khi vẽ tất cả các nhân vật hoạt hình hay thậm chí chỉ là một dấu nhỏ đại diện cho đôi môi. Chỉ có một ngoại lệ về việc vẽ môi. Đó là khi các nhân vật tô son như trong hướng dẫn này.

Để vẽ môi, hãy vẽ một đường khác giữa cằm và đường dùng để vẽ mũi. Môi dưới sẽ nằm ở đường vẽ này. Và môi trên sẽ được vẽ một chút.

Để học cách vẽ môi bạn có thể xem:

cách vẽ môi anime

Bước 6 Vẽ tóc

Vẽ tóc cho các nhân vật anime

Có rất nhiều kiểu tóc khác nhau nên rất khó để có một hướng dẫn rõ ràng để vẽ tóc.

Tóc anime có xu hướng vẽ các nhánh. Với kiểu tóc phổ biến nhất, bạn sẽ phải vẽ phần tóc trên theo hình dạng của đầu.

Vì phần tóc dài sẽ xõa xuống nên bạn cần vẽ phần đuôi hơi xoăn theo các hướng khác nhau.

Để biết thêm về cách vẽ tóc, bạn có thể xem:

Hướng dẫn vẽ tóc manga anime cho nhân vật nữ và nam

Bước 7 Dọn dẹp bản vẽ

vẽ nhân vật anime

Khi bạn đã hoàn thành các bước vẽ trước đó. Bạn có thể làm sạch canvas và lau các đường hướng dẫn. Cũng như những phần bị tóc che phủ. Nếu bạn đã chọn vẽ mẫu này trong bước đầu tiên. Bạn sẽ có một bản phác thảo nhân vật của mình.

Bước 8 Tô màu bản vẽ

tô màu nhân vật anime

với tôi Màu nhân vật và bóngĐiều đầu tiên bạn cần làm là tô màu cho từng vùng như tóc và da. Bạn sẽ sơn từng màu riêng biệt và sau đó tô những phần tối hơn.

Bạn có thể giữ ánh sáng trắng để hiển thị phản xạ trong mắt. Tóc và môi nếu bạn vẽ trên giấy hoặc vẽ sau nếu là vẽ kỹ thuật.

Với các sắc thái phổ biến ở các nhân vật hoạt hình, bạn sẽ phải làm nổi bật những khu vực không được tiếp xúc với ánh sáng.

Trong trường hợp này, cổ bị sẫm màu vì vùng này được che bởi đầu và tóc. Và tóc phía sau nếu nó ở chế độ xem trước. Các sợi tóc cũng sẽ che phủ lẫn nhau. Vì vậy, bạn cũng sẽ phải che bóng giữa các sợi tóc.

Chúng tôi sẽ không đi sâu vào màu sắc. Trong hướng dẫn này nhưng các yếu tố cần thiết khác. Bạn vẫn phải làm như chọn màu sắc hài hòa với nhau cũng như biết cách kết hợp màu sắc.

Để biết thêm màu sắc của các nhân vật hoạt hình, bạn có thể xem:

Cách tô màu các nhân vật hoạt hình từng bước

phần kết luận

bạn có rất nhiều anime girl vẽ mặt Sự khác biệt. Nhưng trong hướng dẫn này, chúng tôi chỉ tập trung vào cách vẽ các nhân vật nữ tuổi trung niên. Trong phong cách hoạt hình sử dụng các kỹ thuật vẽ cơ bản.

Bạn luôn có thể thử các hướng dẫn khác nhau để vẽ các bộ phận cơ thể. Như vẽ các đôi mắt khác nhau hoặc vẽ các kiểu tóc khác nhau bằng các màu sắc khác nhau

Nguồn: animeoutline

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.