R cach lam nguoi khac thich minh qua tin nhan 0a3218c0eceeb487684cf26701e70da5

Hầu hết chúng ta đều muốn có một tệp tình yêu Tình yêu của mọi người. Nhưng đôi khi chúng ta tự hỏi tại sao một số người không thích chúng ta. Tôi vẫn còn nhớ một cái gì đó? BlogAnChoi xin chia sẻ 9 cách để người khác thích mình, và thậm chí nhiều hơn thế nữa!

nhà tài trợ

mỉm cười

Mặc dù chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, nhiều kết nối điện thoạiZalo, Facebook, các trang mạng xã hội, giao tiếp mặt đối mặt vẫn đóng vai trò quan trọng. Khi gặp ai đó, hãy đảm bảo rằng bạn vui lòng, một nụ cười. Bởi vì rất nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu nếu nói chuyện với một người luôn mang vẻ mặt buồn bã và bực bội …

Làm thế nào để tôi khiến người khác thích tôi thông qua việc nhắn tin

Để người khác yêu bạn, hãy luôn mỉm cười (Ảnh: Internet)

nếu bạn sở hữu khí sắc Thái độ vui vẻ và tích cực Khi nói chuyện với người khác, bạn sẽ chiếm được tình cảm từ người này. Tâm trạng của bạn có thể ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện và thái độ của người đối diện với bạn. Có rất nhiều người sẽ ấn tượng với nụ cười dễ thương và duyên dáng của bạn và sẽ yêu bạn.

nghe được

Một cách để khiến mọi người thích bạn là tập quen với việc lắng nghe người khác. Khi bạn biết cách lắng nghe tâm sự của người khác, họ sẽ xem bạn là người sống tình cảm và gắn bó. Nhưng bạn thực sự lắng nghe bằng trái tim của mình, bạn không chỉ lắng nghe, khi bạn nghe ai đó nói, bạn còn làm những việc khác như xem điện thoại, xem TV, làm việc …

Làm thế nào để tôi khiến người khác thích tôi thông qua việc nhắn tin

Bí quyết để khiến người khác thích bạn là lắng nghe họ (Ảnh: Internet)

Bạn có thể thể hiện mình là một người biết lắng nghe bằng cách giữ im lặng và tắt điện thoại khi đang nói chuyện. Bạn cũng có thể đưa ra ánh mắt và khuôn mặt cảnh giác khi nghe người kia nói. Bằng cách này, bạn sẽ có thể làm cho đối phương cảm thấy ấm áp khi nói chuyện và họ sẽ yêu bạn rất nhiều.

Nhớ tên người khác

Cách khiến người khác thích bạn rất đơn giản, bạn phải thực hiện yêu cầu ghi nhớ tên người kia. Nhiều người không có thói quen này và cho rằng việc đặt tên là thứ gọi là “không phù hợp”. Nhưng trên thực tế, khi nói chuyện và chỉ tay vào bạn, người khác sẽ thích bạn hơn.

Làm thế nào để tôi khiến người khác thích tôi thông qua việc nhắn tin

Để được ngưỡng mộ, bạn nên nhớ tên của người khác khi nói (Ảnh: Internet)

Bởi vì khi tôi nhớ tên một ai đó, tôi đã là một người biết lắng nghe. Khi tôi nhớ tên người kia, họ cảm thấy được tôn trọng và ghi nhớ. Đổi lại, họ cũng sẽ dành cho mình tình cảm đặc biệt.

Biết cách khen ngợi chân thành

Hầu như tất cả chúng ta đều thích được khen ngợi và đây là bí quyết giúp người khác thích mình và gây ấn tượng với chúng ta. Bạn nên dùng lời khen để lấy lòng người khác. Nó như một chất xúc tác giúp người khác trò chuyện và yêu thương mình hơn.

Làm thế nào để tôi khiến người khác thích tôi thông qua việc nhắn tin

Người khác thích bạn như thế nào nếu họ biết cách khen ngợi bạn (Ảnh: Internet)

nhà tài trợ

Tuy nhiên, bạn phải khen một cách chân thành. Vì nếu bạn khen “khen chê” thì mọi người sẽ nhận ra ngay và không thích bạn. Những lời khen vừa đủ, không quá dài và không quá nhiều sẽ giúp bạn được người khác thích thay vì những lời nói sáo rỗng thiếu chân thành.

Không phê bình hay chỉ trích người khác

Nếu bạn muốn người khác thích mình, bạn nên tránh chỉ trích và coi thường người khác. Đây là điều cấm kỵ vì nó khiến người khác cảm thấy khó chịu, thậm chí bị coi thường, nhất là khi chúng ta chỉ trích họ trước mặt mọi người.

Làm thế nào để tôi khiến người khác thích tôi thông qua việc nhắn tin

Bạn không nên hạ thấp người khác nếu không muốn bị ghét bỏ (Ảnh: Internet)

Khi tôi đặt họ vào vị trí của họ, tôi cũng sẽ cảm thấy xấu hổ khi ai đó chỉ trích tôi. Ai cũng có điểm yếu, điểm mạnh, mặt tốt, mặt xấu. Vì vậy, bạn chỉ nên góp ý chứ không nên trực tiếp chỉ trích họ.

Học cách đặt câu hỏi khi nói

Một cách để khiến người khác thích bạn hơn là đặt câu hỏi khi nói. Trong một cuộc trò chuyện, bạn không nên chỉ nói về bản thân hoặc chỉ lắng nghe, bạn nên đặt câu hỏi.

Làm thế nào để tôi khiến người khác thích tôi thông qua việc nhắn tin

Tìm hiểu cách đặt câu hỏi để kéo dài cuộc trò chuyện (Ảnh: Internet)

nhà tài trợ

Mẹo này sẽ giúp một câu chuyện Nó sẽ kéo dài hơn và những người khác cũng sẽ quan tâm đến việc trả lời câu hỏi của bạn nếu nó hướng đến họ. Mọi người sẽ nghĩ rằng bạn không chỉ là một người biết lắng nghe mà việc đặt câu hỏi còn cho thấy bạn là một người rất khéo léo trong cách ăn nói và ứng xử.

Lạc quan, vui vẻ

Một người lạc quan và vui tính sẽ nhận được rất nhiều Người yêu kính thưa. Lý do là những người hạnh phúc mang lại cảm giác yêu thương cho người khác. Khi mình luôn vui vẻ, suy nghĩ tích cực thì người khác cũng muốn nói chuyện với mình để “lan tỏa” sự lạc quan đó.

Làm thế nào để tôi khiến người khác thích tôi thông qua việc nhắn tin

Một người lạc quan và hài hước luôn được yêu mến (Ảnh: Internet)

Vì vậy, dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng nên là người lạc quan. Nếu mình không quá lo lắng, không quá bi quan thì điều đó cũng khiến những người xung quanh bớt lo lắng và đến với mình nhiều hơn.

Không tự ý can thiệp vào việc của người khác

Tôi không thích khi ai đó can thiệp vào công việc của tôi mà không có sự cho phép của tôi. Nếu bạn ở trong hoàn cảnh của ai đó, bạn sẽ thấy rằng việc tùy tiện can thiệp vào công việc của người khác là “khiêm tốn”. Họ sẽ ôm mối hận với những người chỉ chuyên đi buôn chuyện người khác.

Làm thế nào để tôi khiến người khác thích tôi thông qua việc nhắn tin

Để người khác yêu quý, đừng tùy tiện xen vào chuyện của họ (Ảnh: Internet)

nhà tài trợ

Vì vậy, cách mà người khác thích bạn là đừng tùy tiện xen vào chuyện của người khác, trừ khi người đó hỏi ý kiến ​​của bạn. Hãy làm tốt công việc của mình, đồng thời trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng để khi ai đó hỏi ý kiến ​​của bạn, bạn sẽ biết cách trả lời chính xác. Đây là một “bản ghi” hơn là nói điều gì đó mà bạn không được hỏi.

Là một người tốt và tử tế

Một cách để khiến người khác thích bạn và thậm chí yêu bạn là trở thành một người tốt bụng và dịu dàng. Những người biết nghĩ cho người khác thường được nhiều người thích. Bởi những người này không ích kỷ, họ biết chia sẻ và cho đi.

Làm thế nào để tôi khiến người khác thích tôi thông qua việc nhắn tin

Cách người khác thích bạn là trở thành một người tốt (Ảnh: Internet)

Bạn phải rèn luyện đạo đức, trở thành người tận tâm trong công việc, sống lành mạnh và biết giúp đỡ người khác. Khi bạn giúp đỡ ai đó, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, bình yên hơn, được mọi người yêu quý và nhớ đến.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết hay về kỹ năng sống tại đây:

  • 10 Bí Quyết Để Trở Nên Hấp Dẫn Hơn, Hãy Thử Ngay Trước Khi Quá Muộn!
  • 5 bước đơn giản để trở thành người lớn

Dưới đây là 9 cách khiến người khác thích bạn mà bạn có thể áp dụng hàng ngày. Mong các bạn chia sẻ bài viết để nhiều người cùng đọc và thường xuyên ghé thăm BlogAnChoi để đọc thêm nhiều bài viết hay nhé.

dành riêng cho bạn

xem thêm

Làm thế nào để tôi khiến người khác thích tôi thông qua việc nhắn tin

15 Truyện tranh Học đường Ngọt ngào và Dễ thương nhất Vườn trường Đam mê

Đề tài học đường với những câu chuyện tình yêu tuổi thơ ngọt ngào, hài hước luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn yêu thích truyện tranh. Nếu bạn cũng là một fan của thể loại này thì hãy lưu ngay danh sách truyện đam mỹ vườn trường hay đang được phát hành sau đây nhé!

nhà tài trợ

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.