Mẹo hay

Hướng dẫn Làm thế nào để tạo ra một bông hồng trên báo

thành phần

Hoa giấy là loại hoa được rất nhiều người ưa thích, không chỉ trưng bày đẹp, lâu tàn mà còn có nhiều Cách làm hoa giấy đơn giản hơn bao giờ hết.

Cùng điểm qua 4 cách làm hoa giấy cực dễ dưới đây nhé!

Đây là một trong những cách làm hoa giấy dễ dàng cho bạn

Cách làm hoa hồng từ bìa cứng

– bìa cứng màu đỏ

– Dụng cụ: kéo, keo dán, lọ hoa, đá màu

Kẽm làm cành hoa

Đầu tiên, để làm bông hoa bằng giấy đơn giản, bạn cắt giấy bìa cứng màu đỏ để tạo thành hình tròn có đường kính 8 cm. Dùng kéo tạo răng cưa theo cung tròn xoay theo chiều kim đồng hồ từ ngoài vào trong.

Tiếp theo, bạn đặt sợi kẽm lên trên dải giấy vừa cắt, cố định băng giấy bằng cách dán chặt vào sợi kẽm rồi quấn đầu giấy lại để tạo thành bông hoa. Sau khi cuộn xong, bạn dán phần đầu của tờ giấy vào nhé!

Với 12 cành hoa hồng khác, bạn cũng làm tương tự là sẽ có bó hoa hồng giấy đẹp lung linh nhé!

Làm cành hoa hồng bằng cách quấn chúng trong sợi kẽm đã hoàn thành

Cách làm hoa hồng bằng giấy thật ra không hề dễ, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn sẽ có ngay một bình hoa hồng để trang trí phòng khách hay góc học tập của mình thêm đẹp mắt.

Với cách làm hoa hồng bằng giấy này, khi cắm hoa hồng, bạn hãy chọn lọ có miệng nhỏ và hơi nhô lên vì cành hoa hồng dài, nếu dùng bình thấp sẽ rất dễ bị đổ. Ngoài ra, nếu muốn hoa hồng được tươi tốt, bạn có thể cho thêm đá cuội vào lọ.

Bó hoa hồng đẹp, dễ chuẩn bị

Cách làm hoa giấy

Giấy crepe vàng, xanh dương, xanh lá cây.

– Dụng cụ: kéo, hạt xốp nhỏ, cuộn sáp nâu, sáp xanh, keo dán.

Kẽm làm cành hoa

Đầu tiên, để làm bông hoa bằng giấy đơn giản, bạn cắt đoạn kẽm thành những đoạn dài 15cm để làm cành hoa. Sau đó, cắt giấy màu vàng thành các hình vuông cạnh 3 cm. Đặt hạt xốp vào giữa tờ giấy vàng, sau đó dán giấy quanh hạt xốp, luồn sợi kẽm vào bên trong.

Tiếp theo, dùng sáp nâu bọc bên ngoài chày để cố định. Tiếp tục cắt tờ giấy màu vàng thành hình chữ nhật kích thước 3cm x 10cm, dài 1,5cm từ tấm giấy cắt tua rua dài. Bạn quấn các dải giấy xung quanh chiếc chày tròn.

Bạn làm hoa cúc vàng

Dùng bông hoa màu xanh cắt một tấm giấy màu xanh hình chữ nhật có kích thước 15cm x 3cm, gấp đôi tờ giấy vào giữa rồi gấp đôi vào giữa một lần nữa theo chiều dài, cắt bỏ phần giấy vừa gấp để tạo hình cánh hoa.

Tương tự, mình cắt thêm hai chiếc lá để làm cánh hoa bên ngoài. Cắt hai cánh hoa, dán keo bên ngoài nhụy vàng, dán keo hai cánh hoa còn lại so với hai phần đã dán trước đó.

Tiếp theo, bạn dán keo các cánh hoa còn lại bên ngoài lớp cánh hoa thứ nhất, dán chồng lên cách lớp cánh hoa bên trong. Cắt giấy xanh thành chiếc lá và dán lên dây kẽm bên dưới bông hoa.

Bạn làm hoa bằng giấy crepe màu xanh Thành phẩm cuối cùng

Chỉ cần làm một cành hoa giấy xếp nếp như thế này là bạn đã đủ trang trí một góc học tập rồi. Nếu bạn muốn có một bình hoa, bạn có thể làm thêm để cắm chúng vào.

Cách làm hoa giấy đơn giản này phù hợp với những bạn thích sự đơn giản nhẹ nhàng, khiêm tốn, không màu mè nhưng rất tinh tế.

Làm thế nào để tạo ra một bông hồng trên báo

Hoa làm bằng giấy crepe không chỉ đơn giản mà nguyên liệu cũng rất dễ tìm

Cách làm hoa cẩm chướng bằng giấy

– Ly giấy cupcake màu đỏ chấm trắng 5 chiếc, xanh nhạt 1 chiếc (bạn có thể tìm mua trong siêu thị).

Dụng cụ: kéo, súng bắn keo.

Bút chì, băng dính washi.

Đầu tiên, để làm cuống hoa, bạn quấn băng dính washi quanh thân bút chì. Sau đó gấp 3 lần tờ giấy cupcake màu đỏ và cắt theo hình tròn để tạo thành các cánh hoa.

Sau khi cắt xong, bạn mở ra sẽ được bông hoa 8 cánh cực xinh. Tương tự với cách làm, bạn cắt 4 chiếc lá còn lại thành một bông hoa 8 cánh khác nhé!

Làm thế nào để làm cho cánh hoa từ giấy nướng?

Với những chiếc lót bánh màu xanh, bạn cũng có thể làm và cắt giấy màu đỏ tương tự, sau đó dán băng kẽm để làm thành cốc, rồi dán các cánh hoa màu đỏ để tạo thành bông hoa.

>> Lưu ý: Chỉ dán vào giữa các bông hoa cho dễ thương. Sau khi dán lần lượt các bông hoa, bạn dùng tay miết để các bông hoa được tròn và đẹp.

Bạn làm đài hoa và dán các cánh hoa lại với nhau. Sản phẩm cuối cùng

Với những nguyên liệu dễ tìm và đơn giản, bạn có thể thực hiện công thức làm hoa cẩm chướng này mà không cần ai trợ giúp. Bạn có thể làm một bình hoa cẩm chướng bằng giấy cupcake chỉ trong vài phút.

Hơn nữa, bạn có thể thu thập những chiếc bánh giấy từ những bữa tiệc sinh nhật mà bạn bè không tiêu thụ hết. Với cách này bạn sẽ có một bình đinh hương mà không cần tốn tiền mua nguyên liệu chính.

Làm thế nào để tạo ra một bông hồng trên báo

Nồi tép bằng giấy nướng vừa đẹp mắt lại tiết kiệm nguyên liệu

Cách làm hoa hồng từ giấy báo

Báo (sử dụng báo cũ ở nhà)

Dụng cụ: kéo, keo dán

Kẽm làm cành hoa

Đầu tiên, bạn cắt tờ báo thành 3 tờ hình vuông có cạnh 10 cm, sau đó gấp đôi theo đường chéo, gấp 2 lần 3 lần. Dùng kéo cắt bỏ các cạnh tròn của cánh hoa, sau đó cắt bỏ phần góc nhọn của cánh hoa.

Tiếp theo, bạn mở tờ giấy đã gấp ra và bạn sẽ được một bông hoa 8 cánh có lỗ tròn nhỏ ở giữa.

Làm thế nào để tạo ra một bông hồng trên báo

Bạn gấp lại và cắt thành bông hoa 8 cánh.

Tương tự, tôi cắt bỏ hai tờ giấy còn lại. Bông hoa đầu tiên, cắt bỏ 3 cánh hoa. Bông hoa thứ hai cắt bỏ hai bông hoa, bông hoa thứ ba cắt bỏ một cánh hoa.

Dùng súng bắn keo dán 3 bông hoa đã cắt cánh hoa lại với nhau thành bông hoa 7 cánh, 6 cánh, 5 cánh, 2 bông nhỏ 3 và 2 cánh hoa.

Cắt và dán các bông hoa lại với nhau

Để tạo độ cong tự nhiên cho cánh hoa, bạn dùng tăm uốn cong đầu cánh hoa ra ngoài. Tiếp theo, bạn dán một cánh hoa vào đầu sợi kẽm để làm nhụy hoa, rồi luồn sợi kẽm tiếp theo vào những bông hoa còn lại để tạo thành bông hoa hồng. làm bằng tay Trở nên hoàn hảo!

Bạn buộc dây kẽm vào các bông hoa để tạo thành bông hồng to Thành phẩm cuối cùng

Một cách đơn giản khác để làm hoa giấy là làm hoa hồng từ giấy báo. Với cách này, bạn có thể tận dụng giấy báo cũ hoặc giấy vụn để làm hoa hồng handmade đẹp mắt.

với 4 Cách làm phế liệu Tại đây, bạn sẽ có thêm những vật dụng trang trí để ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn. Lúc rảnh rỗi sao bạn không thử 4 cách làm kẹp giấy này, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với thành quả của mình.

Làm thế nào để tạo ra một bông hồng trên báo

Quả cầu hoa hồng đẹp và đơn giản

Chúc các bạn thành công với 4 cách làm hoa giấy đơn giản này nhé!

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.