Hướng dẫn Làm thế nào để tạo ra hướng của bàn tay

Gần đây, khi duyệt TikTok, chúng ta sẽ thấy rất nhiều video liên quan đến hình ảnh đôi bàn tay. Đây là một trào lưu ảo diệu đẹp mắt, giúp bạn tự tay nhặt, tạo hình và thể hiện trên TikTok với nhiều ý nghĩa khác nhau. Sau đây là chi tiết cách thực hiện hướng ghép tay trên TikTok tay đường dài mà bạn cần nắm rõ.

bắt tay với người yêu của bạnnắm tay đang là xu hướng tik tok Mới, được nhiều bạn trẻ và TikTokers sử dụng. Với trào lưu này, những bức ảnh bàn tay sẽ được chụp, xóa phông nền và tự động ghép thành video trực tiếp trên mạng xã hội TikTok và Instagram.

Cách Thực hành Hướng TikTok, Hướng dẫn Tạo Xu hướng Đánh tay Đường dài

Để có thể cập nhật xu hướng này một cách hiệu quả và nhanh chóng, bạn cần biết cách tạo trào lưu hai tay đội đầu hay cách thực hiện trào lưu cặp tay trên TikTok, tay dài đang hoạt động trong bài viết dưới đây.

1. Lợi ích của việc chế ảnh bắt tay thời thượng, bắt tay theo xu hướng với người yêu trên TikTok

– Hấp thụ các mẹo, Cách làm trào lưu handmade bằng bìa với các hiệu ứng và phông nền ảo diệu và đăng lên TikTok để đón đầu xu hướng và không bị tụt hậu so với những người khác. – Truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa qua bàn tay của bạn. , và thu hút nhiều lượt tương tác và theo dõi từ người dùng TikTok.

2. Cách thực hiện hướng ghép nối thủ công trên TikTok

Trong phạm vi bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hướng 2 tay bằng capcut trên điện thoại Android, bạn có thể xóa dòng nền và tạo hướng tay tương tự với điện thoại.

Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chụp ảnh bàn tay của bạn bằng máy ảnh thông thường hoặc ứng dụng ảnh trên điện thoại mà bạn chọn.Bước 2: Truy cập trang web remove.bg và chọn “Tải ảnh lên“Và chọn ảnh bàn tay vừa chụp để hệ thống tự động tách phông nền. Nhấn Truy cập nhanh ở đây

(Ở bước này, nếu bạn muốn tạo xu hướng bàn tay với người yêu, bạn sẽ phải upload hình ảnh của từng bàn tay riêng biệt, bao gồm hình ảnh bàn tay của bạn và hình ảnh bàn tay người yêu của bạn để tách phông nền).

Bước 3: Bấm Tải xuống để tải ảnh nền bàn tay.

Bước thứ tư: Tải xuống và cài đặt capcut trên điện thoại của bạn (một ứng dụng chỉnh sửa video, giúp bạn tạo video với các hiệu ứng đẹp mắt).

=> Link tải CapCut cho Android

=> Link tải CapCut cho iPhone

Bước thứ năm: Vào ứng dụng capcut, nhấn “một ví dụ“.trong giao diện.”một ví dụNhấp vào tìm kiếm từ.hướng tay“.Bước thứ sáu: Chọn kiểu hot trend bạn muốn sử dụng để tạo video và nhấn “Sử dụng mẫu“.

Bước thứ bảy: Quả dưa chuột “hình ảnh“Muốn thêm vào mẫu, nhấn”xem trướcĐể xem videohướng tayTạo bởi mô hình.Bước 8: nhấn”xuất khẩut “, chọn”Xuất không có hình mờđể bắt đầu quá trình xuất video.

NB: Ở bước này, để không làm gián đoạn quá trình xuất video, bạn cần để màn hình Capcut luôn mở và không nên khóa màn hình điện thoại đang sử dụng.

Bước 9: Quá trình xuất video hoàn tất, hãy chọn “Chia sẻ trên TikTokĐể chia sẻ video, tay mình đã phổ biến trên tường TikTok.

NB:

Có khá nhiều phương pháp mà bạn có thể sử dụng để tạo hướng tay trên TikTok, bao gồm cách định hướng tay bằng picsart, hướng tay bằng capcuts, remove.bg, … Thực tế, tất cả đều hỗ trợ bạn công cụ xóa nền tay nhanh chóng. phông chữ để hợp nhất Trong video hiệu ứng sau khi chỉnh sửa. Để biết thêm cách thực hiện, bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách tách nền ảnh bằng Picsart trên điện thoại trên điện thoại của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách tạo trào lưu tay đôi trên TikTok, cách tạo trào lưu bắt tay hai tay bằng mũ lưỡi trai, trào lưu tay dài yêu nhau đang thịnh hành trên TikTok hiện nay. Với video quay tay TikTok mới tạo, bạn có thể sử dụng nó để truyền tải nhiều chủ đề khác nhau, bao hàm ý nghĩa và thông điệp về niềm tin và hy vọng vào cuộc sống hay tình yêu khi thất tình. Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy những video nổi tiếng yêu thích của mọi người, hãy nhanh chóng sử dụng công cụ https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader Bấm vào đây để tải video TikTok về máy tính hoặc điện thoại của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-trend-ghep-doi-ban-tay-tren-tiktok-ban-tay-yeu-xa-63196n.aspx Có rất nhiều xu hướng trên TikTok cũng đã được xác nhận được Taimienphi.vn hướng dẫn rất chi tiết, để bắt trend hiệu quả mời các bạn tham khảo các bài viết sau: >> Xem thêm: Tạo video cắt ảnh Xingtu phổ biến trên TikTok>> xem thêm:Cách tạo trào lưu nắm tay nhau bỏ chạy trên TikTok bằng Capcut

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.