Hướng dẫn Làm thế nào để tạo nên một câu chuyện đẹp

Những câu chuyện trên Insta thường được đăng với những bức hình đơn giản từ ngày này qua ngày khác. Điều này thật là nhàm chán.

Chúng tôi sẽ làm cho Câu chuyện trên Insta của bạn trở nên sống động và sức sáng tạo không giới hạn với 10 ứng dụng Câu chuyện Instagram tuyệt vời hàng đầu. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

 • 10 ứng dụng du lịch giúp chuyến đi của bạn tốt hơn
 • Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2019

1. mở ra

mở ra Ghi điểm với người dùng trong bài đăng về khả năng kết hợp ảnh và video được chia sẻ thành một ảnh ghép duy nhất. Nó cho phép người dùng kể những câu chuyện bằng hình ảnh bằng các mẫu có sẵn theo phong cách đơn giản hóa nhưng không kém phần ấn tượng. mở ra Một ưu điểm khác là không có logo trong Story, nhưng bạn sẽ bị giới hạn ở các mẫu câu chuyện, nếu bạn muốn nâng cấp thêm lên gói Premier để có nhiều mẫu câu chuyện hơn. Bạn có thể truy cập vào liên kết bên dưới để tải ứng dụng thú vị này về thiết bị của mình.

2. Canva

Nếu bạn muốn tạo ảnh ghép nhanh hoặc thêm phông chữ đẹp vào các câu chuyện trên Insta của mình, Tranh sơn dầu Đây là ứng dụng đơn giản và nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng. Đây là một công cụ đồ họa mạnh mẽ và miễn phí (dành cho ảnh, không phải video) để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào. Để tạo Câu chuyện trên Instagram, chỉ cần bắt đầu một dự án mới Tranh sơn dầu 1080 x 1920 pixel, sau đó tải lên một hình ảnh hoặc mua nó từ thư viện khổng lồ của chúng tôi kanfA (mọi thứ đều có giá $ 1). Bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới để tải ứng dụng về thiết bị của mình.

3. InShot

Một ứng dụng phổ biến khác được thiết kế với Instagram là InShot, cho phép bạn chỉnh sửa ảnh và video. InShot Nó giúp bạn cắt và kết hợp video, chỉnh sửa hiệu ứng video, cắt khoảng trống cho video hoặc cắt giữa video có sẵn với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, ai cũng có thể sử dụng được. InShot Để tạo ra một video chuyên nghiệp hơn cho chính bạn. Đây là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên iOS và Android (mặc dù bạn cần phải trả một vài đô la để xóa hình mờ) cho phép bạn tùy chỉnh tỷ lệ khung hình của bất kỳ ảnh hoặc video nào bạn muốn đưa vào câu chuyện.

 • Mua Inshot Pro dành cho iPhone
 • Tải xuống: Android/iOS

4. Câu chuyện nghệ thuật

Trong phiên bản mới nhất, tôi Tải xuống StoryArt Cập nhật nhiều mẫu đẹp, có cả ảnh động đẹp và dễ thương. Nếu bạn đang tìm cách làm cho Instagram của mình nổi bật, thì Story sẽ giúp tùy chỉnh chính xác những gì bạn muốn. Nhà phát triển Story Art luôn cập nhật những mẫu đẹp mới trong thời gian ngắn.

 • Tải xuống: iOS / Android

5. Nichi

NICHI là cách phát âm tiếng Nhật, ứng dụng được phát triển với mục đích giúp bạn ghi lại cuộc sống hàng ngày và lưu giữ những cảm xúc của mình, người xem sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của thời gian. Bạn có thể thêm nhãn dán, bộ lọc màu, phông chữ

6. Dán

dán hoặc thu thập Nó là một ứng dụng được tạo ra bởi GoPro. Nó được tạo ra để chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm ảnh và video cũng như thêm nhạc vào video của mình. Cô có một kho nhạc ở nhiều thể loại (phim, R & B,). Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh thú vị (còi, vỗ tay, hoạt ảnh,) hoặc bạn cũng có thể thêm nhạc từ thư viện iTunes của mình.

7. Mojo

Mojo cung cấp hơn 100 mẫu thiết kế video đẹp mắt, với nhiều loại chủ đề khác nhau như nhiếp ảnh, thời trang, điện ảnh, gương, đồ ăn, nhạc pop, thể thao, kỹ thuật số, tin tức, quảng cáo … Tôi đang sử dụng Mojo để tạo video story cho kênh Instagram của mình và tôi cảm thấy hài lòng một cách bí ẩn. Trong thời gian tới, ứng dụng sẽ cập nhật những mẫu mã mới đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

Rất chi tiết, ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ nền tảng iOS. Bên mình chưa có thông tin nhà phát triển ứng dụng Android này.

 • Mua Ear Mojo đầy đủ cho iPhone
 • Tải xuống: Mojo

8. Spark Post

Spark Post được phát triển bởi hãng Adobe nổi tiếng, ứng dụng chứa các công cụ nâng cao giúp bạn tạo ra các mẫu câu chuyện đẹp mắt chỉ trong vài giây, đặc biệt hơn, nếu sử dụng các mẫu có sẵn, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh. một câu chuyện.

Bạn cũng có thể bắt đầu tạo bất kỳ nội dung nào bạn muốn trong câu chuyện của mình. Nội dung đẹp làm cho hồ sơ của bạn khác biệt với phần còn lại.

9. Kirakira +

Ứng dụng tạo hiệu ứng lấp đầy video trên ảnh của bạn. Kirakira + cũng cho phép bạn chọn các bộ lọc màu và điều chỉnh ánh sáng lung linh

Kirakira + tiện lợi và đẹp hơn khi chụp ảnh trang sức, thủy tinh hoặc váy lấp lánh, hãy sử dụng nó khi bạn muốn có một bức ảnh tuyệt đẹp!

10. Thêm

Lời yêu cầu trên tôi Rất dễ sử dụng, nó cho phép người dùng thêm văn bản vào hình ảnh. Trong ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các phông chữ độc đáo để thêm vào ảnh của mình. Điểm ấn tượng nhất trong trên tôi Nó không đưa ra bất kỳ giới hạn nào cho người dùng. trên tôi Nó cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh tiện lợi và độc đáo không giống như các ứng dụng khác trên thị trường. Ứng dụng miễn phí bao gồm 28 phông chữ khác nhau, nếu bạn muốn nâng cấp và nhận thêm phông chữ, bạn phải trả thêm tiền, khoảng 1,99 đô la.

11. PicsArt

Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng, nếu mua PicsArt Gold, bạn có thể sử dụng các mẫu story đẹp mắt với đầy đủ chủ đề và đủ kích cỡ phù hợp với Facebook Story, Facebook Cover, Instagram Story, Youtube Thumnail hay thậm chí là Pinterest.

 • Tải xuống PicsArt Gold cho iPhone
 • Tải xuống: Android / iOS

Ứng dụng 12,8 mm

8 mm Đây là một ứng dụng giúp video Insta Story của bạn trông cũ hơn. Ứng dụng quay phim và sau đó cho phép bạn làm cho phim trông cũ trước khi lưu vào thiết bị của bạn. Đặc biệt, nếu bạn cảm thấy việc áp dụng hiệu ứng màu sắc là chưa đủ, ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn áp dụng hiệu ứng rung lắc. Nó thậm chí còn cho phép bạn thêm âm thanh máy chiếu. chung, 8 mm Nó sẽ mang đến cho bạn những hoài niệm về thời xem phim với chiếc máy chiếu phim cũ. với 8 mm Vintage Camera, bạn sẽ được đưa đến một giao diện giống như những chiếc máy quay cũ, nó cung cấp một nút quay phim, cùng với một bộ chuyển đổi giữa các bộ lọc.

13. Siêu kiểu

Hypertype Làm cho ảnh / video của bạn sống động hơn với văn bản nghệ thuật hoặc hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt. Lời yêu cầu Hypertype Nó cho phép người dùng tạo video có phụ đề với phông chữ tùy chỉnh, chèn dấu ngoặc kép ngẫu nhiên hoặc bất kỳ cụm từ nào trong video với nhiều bộ chọn màu và nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo khác. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ hàng triệu bài hát để thêm nhạc (nếu bạn thích) và đặt tốc độ của video và văn bản. Xem video dưới đây để xem một số hiệu ứng độc đáo của Hypertype:

14. VideoLeap

Nếu bạn muốn dễ dàng chỉnh sửa video để tải lên Instagram Stories, hãy sử dụng VideoLeap. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo video nhanh và đặc biệt. VideoLeap giúp bạn chỉnh sửa video theo từng lớp, thêm hiệu ứng, văn bản hoặc hình ảnh lớp phủ theo cách bạn cảm thấy tốt nhất.

 • Mua Enlight Videoleap Pro giá rẻ
 • Tải xuống: iOS

kết thúc

Trên đây là 10 ứng dụng tốt nhất giúp những câu chuyện trên Instagram của bạn trở nên độc đáo và thu hút người xem. Chia sẻ với bạn bè của bạn top 14 ứng dụng hấp dẫn nhất cho các câu chuyện trên Instagram! Đánh giá bài viết

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.