Hướng dẫn Làm thế nào để làm sạch dây đeo Apple Watch bị hỏng?

Thông tin chăm sóc ban nhạc dành cho Apple Watch

Có rất nhiều nhà sản xuất bên thứ ba sản xuất dây đeo phụ kiện AppleWatch. Những sợi dây này có thể không vừa; Có thể cản trở tính năng Phát hiện cổ tay của AppleWatch; Có thể gây nhiễu la bàn trên AppleWatch Series5, AppleWatchSE, AppleWatch Series6 và AppleWatch Series7; có thể chứa các chất gây kích ứng da hoặc các vấn đề sức khỏe khác; Nó thậm chí có thể làm hỏng Apple Watch của bạn. Để có kết quả tốt nhất, chỉ sử dụng dây có nhãn hiệu Apple hoặc được Apple chứng nhận.

Cách làm sạch dây điện mang nhãn hiệu Apple Tháo dây khỏi AppleWatch của bạn trước khi làm sạch. Xem phần Tháo, thay thế và thắt chặt dây Apple Watch.

Lưu ý: Thông tin vệ sinh này chỉ áp dụng cho dây có nhãn hiệu Apple. Đối với tất cả các dây khác, hãy làm theo thông tin chăm sóc đi kèm với dây.

Đối với các bộ phận bằng da của dây, hãy lau bằng một miếng vải sạch, không có xơ, được làm ẩm với một ít nước sạch (nếu cần). Sau khi làm sạch, hãy để dây khô hoàn toàn trước khi kết nối lại với AppleWatch của bạn. Không bảo quản thắt lưng da dưới ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao hoặc trong điều kiện có độ ẩm cao. Không nhúng dây da vào nước. Dây da không thấm nước.

Đối với tất cả các dây và móc khác, hãy lau chúng bằng một miếng vải sạch, không xơ, được làm ẩm bằng một ít nước sạch (nếu cần). Lau khô hoàn toàn dây đeo bằng vải sạch, không xơ trước khi kết nối lại với AppleWatch của bạn. Dây đeo bằng thép không gỉ không thấm nước.

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.