Hướng dẫn Làm thế nào để làm cho một chiếc nhẫn đẹp

Những món đồ handmade không chỉ đẹp mà còn chứa đựng cả tâm huyết và tấm lòng của người làm ra chúng. Nhẫn là món trang sức được nhiều bạn gái yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Thay vì đi mua, bạn có thể dễ dàng tự làm. Các bạn nữ có thể tự làm theo phong cách riêng của mình hoặc các bạn nam cũng có thể làm để tặng cho người bạn gái mà mình yêu mến. Đơn giản và không khoan nhượng. Dưới đây là một số gợi ý cách làm vòng DIY đơn giản để bạn tham khảo.

Tạo vòng lặp từ các nút

thành phần:Các loại nút (bằng gỗ hoặc gốm, nên chọn loại nút cổ điển khi cầm trên tay sẽ rất đẹp, nếu bạn không biết kiểu dáng của nút cổ thì hãy lên mạng tìm hiểu). Keo dán kim loại.Chuẩn bị các: Chuẩn bị nút, nếu nút có đinh nhỏ phía sau thì dùng kim loại bỏ, dùng giấy nhám mài mịn để được mặt nút bằng phẳng.NB:Bạn nên chọn kiểu cài nút như trên, tránh chọn loại nhỏ và đơn sắc không tạo ấn tượng. Khuôn nhẫn (nhẫn đeo) ​​bạn bôi trực tiếp một lớp keo lên đó. Bạn có thể mua khuôn từ các cửa hàng lưu niệm và cuối cùng đặt khuôn vào nút và để khô.

Làm một chiếc nhẫn bằng sợi kẽm hoặc đồng (mẫu 1)

Vật liệu: Kìm uốn, kìm cắt, dây kẽm hoặc đồng có độ dài vừa phải Cách làm: Phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo một chút từ đôi tay của bạn để có thể uốn được hình. Bạn có thể dùng kìm để uốn dây kẽm thành nửa hình trái tim, sau đó dùng đầu kìm cong được cung cấp để đảo ngược sợi kẽm tạo thành hình trái tim uốn cong. Tiếp tục uốn nửa còn lại để tạo trái tim. Làm vòng mẫu vừa tay, cuối cùng cắt bỏ phần kẽm thừa, uốn một vòng nhỏ để cố định lại cho đẹp Lưu ý: Bước cuối cùng, bạn phải cắt bỏ phần thừa trước khi tạo vòng nhỏ. Để kéo dài một phần sợi kẽm ở đầu bước và nếu đã chắc chắn, bạn có thể uốn cong rồi cắt. Đồng thời, kích thước khuôn mặt tròn (hình trái tim) còn phụ thuộc vào kích thước bàn tay và gu thẩm mỹ của bạn.

Làm thế nào để làm cho một chiếc nhẫn đẹp

Làm một chiếc nhẫn bằng sợi kẽm hoặc đồng (mẫu 2)

thành phần:Kìm uốn, kìm cắt, búa, kéo, dây kẽm hoặc đồng dài vừa phải, 1 bàn ủi tròn cỡ bàn tay của bạnChuẩn bị các:Đầu tiên, tôi cắt một đoạn dây đồng ngắn khoảng gấp đôi vòng ngón tay mà bạn muốn làm vòng cộng thêm 4cm (4cm đây là để uốn phần trang trí trên vòng lặp). Bạn có thể dùng kìm để gấp đôi dây đồng vừa cắt. Cố gắng siết chính xác sợi dây đôi, bạn nên cuốn hai sợi dây đồng ở trên vào thanh sắt đã chuẩn bị sẵn để tạo thành hình tròn. Nhớ chừa ra khoảng 4cm để gấp thành hình trang trí. Dùng búa đập vào dây gần thanh sắt. Khi cuốn xong một vòng, bạn lấy kìm nhọn uốn hai đầu dây đồng vào vòng. Bạn có thể gấp thành hình râu bướm để gây chú ý. Cuối cùng, đặt chiếc nhẫn trở lại thanh sắt. Dùng búa gõ vào đầu cong (bướm) gần thanh tạ để hoàn thành.

Làm thế nào để làm cho một chiếc nhẫn đẹp
Làm thế nào để làm cho một chiếc nhẫn đẹp

Nếu bạn cảm thấy mình xứng đáng được TTG Online đề cử vào top ba, hãy gửi cho chúng tôi thông tin đầy đủ về doanh nghiệp cũng như bộ bằng chứng chứng minh bạn xứng đáng được gửi vào hộp thư email.

Top 3 cách làm nhẫn handmade đẹp

Đánh giá bài viết

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.