R cach lam da quang d4d0c0edfc19ea4cda625fa523a75fc0

Mua bột dạ quang, chất đánh bóng, keo sữa, … tại đây (Hàng số 12)Giống như ABC Shop trên Facebook:1 / Bột và sơn dạ quang:

Bột dạ quang không tan trong bất kỳ dung môi nào nên khi tô càng nhiều bột thì sơn sẽ càng sáng, khi sử dụng bột dạ quang bạn có thể pha với sơn trong, sơn long lanh, keo sữa …. để cho bột dạ quang độ trong cao, bám vào vật cần sơn. Lưu ý: Pha nước sẽ không làm bột dính vào sơn dạ quang là dung dịch pha sẵn, bạn chỉ việc khuấy đều và sơn.

Làm thế nào để làm cho dạ quang

Bột dạ quang sáng và tối2 / Tại sao sơn không phát sáng?

Sơn dạ quang cần năng lượng để phát sáng nên bạn phải để sơn hấp thụ ánh sáng mặt trời, ánh đèn… rồi đặt vào chỗ tối bạn sẽ thấy ngay. Sơn dạ quang không phải là đèn nên không thể yêu cầu ánh sáng mạnh như các loại đèn. Lúc đầu ánh sáng sẽ phát sáng mạnh sau đó sẽ yếu dần, vì vậy nếu muốn nhìn rõ hơn, bạn nên bật đèn trong vài phút để sơn có thêm năng lượng.thời gian buổi sáng:-Aqua, Neon: 6-> 10 giờ – Tím, Trắng, Đỏ: 3-> 5 giờ – Các màu còn lại: 2-> 4 giờ Thời gian sáng được tính khi bột hấp thụ đủ năng lượng (do phơi nắng) 15 phút, hoặc để nó dưới ánh đèn trong một giờ)

3 / Sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Trộn đều bột với keo theo tỉ lệ 1: 1, nếu thấy khó sơn thì cho thêm keo vào, nhưng không nên pha loãng quá vì sơn theo cách này sẽ kém sáng, sơn không đều màu. .

4 / Cách vẽ cái lọ thủy tinh?

Các công cụ cần thiết:

 • Sơn dạ quang (nhiều màu tùy thích)
 • cọ sơn
 • chai thủy tinh
 • Báo
 • Dây trang trí cho máy kéo …..cạn kiệt:

  Khuấy đều sơn dạ quang, dùng cọ chấm và vẽ các chữ ngẫu nhiên lên lọ (có thể vẽ bên trong hoặc bên ngoài lọ thủy tinh). Lưu ý là bạn sơn kỹ một chút rồi để quạt vào để sơn nhanh khô, sau đó tiếp tục sơn để tránh sơn chảy dọc thành lọ thủy tinh. Nếu bạn tô màu khác vẫn dùng cọ như cũ, bạn có thể dùng giấy nếu bạn làm sạch đầu cọ bạn có thể dùng nó để lật các màu khác rồi tiếp tục vẽ. Sau khi sơn xung quanh thành bình, bạn cũng có thể đổ sơn dưới đáy cho đẹp. Sau đó dùng dây thừng, ruy băng …. để thắt nơ và trang trí các loại hoa văn theo sở thích. Phơi ngoài nắng hoặc phơi đèn rồi đem phơi chỗ tối sẽ thấy rõ sự khác biệt.

  5 / Vẽ sai, bạn cứu nó như thế nào?

  Đơn giản, nếu sơn còn ướt thì nhanh chóng lấy tăm bông lau sạch, nếu sơn khô chúng ta dùng nước tẩy sơn móng tay để tẩy, xăng là được, tẩy sơn móng tay là được.

  6 / Màu nào sáng nhất?

  Màu xanh lam và xanh lục là sáng nhất, màu tím rất đẹp dưới ánh sáng mặt trời, ánh sáng hơi chậm, để màu tím hấp thụ dưới ánh sáng 30 phút bạn sẽ thấy ngay, còn khi ra nắng ánh sáng sẽ thấy rõ. phút, các màu còn lại sẽ ra nhanh hơn, nhưng hấp thụ ánh sáng Chỉ, và sơn sẽ tiếp tục phát sáng.

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.