Mẹo hay

Hướng dẫn Làm thế nào để biết những người khác đã kết nối với Facebook

Làm cách nào để biết bạn bè của tôi đang trực tuyến trên Messenger? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách phát hiện bạn bè đang online trên Messenger một cách chính xác nhé!

  • Cách xem lịch âm trên iPhone
  • Cách xem Wifi Pass trên iPhone
  • AirPods là gì?
  • Cách tắt cập nhật iPhone tự động

Làm thế nào để bạn biết bạn bè của bạn đang trực tuyến trên Facebook?

Làm thế nào để biết những người khác đã kết nối với facebook

Làm cách nào để bạn biết bạn bè của mình đang trực tuyến trên Messenger

Để biết bạn bè đang online trên Facebook, bạn có thể áp dụng một trong hai cách sau:

Phương pháp 1: Xem bạn bè đang trực tuyến trong danh bạ Messenger

Trong giao diện Messenger phiên bản mới nhất (từ phiên bản 192.0 trở đi) sẽ có tab ghi điện thoại Thiết kế lại. Đây là nơi bạn có thể xem danh sách bạn bè trên Facebook của mình và cũng là nơi bạn có thể xem ai đang hoạt động (trực tuyến) trên Facebook hoặc Messenger.

Làm thế nào để biết những người khác đã kết nối với facebook

Xem bạn bè trực tuyến trong danh bạ Messenger

Hoàn thành như sau:

  • Ở giao diện chính của Messenger, chạm vào biểu tượng hai người đứng cạnh nhau, bên phải thanh điều hướng cuối màn hình.

Bây giờ, nếu bạn thấy tên Facebook của bạn mình có dấu chấm màu xanh lá cây bên cạnh ảnh hồ sơ của họ, thì người đó đang trực tuyến.

Ngoài ra, số màu xanh lam xuất hiện bên cạnh biểu tượng Kết nối ở đây cũng là số người đang hoạt động trong danh sách bạn bè trên Facebook và Messenger của bạn.

Cách 2: Tìm xem ai đang gọi trực tiếp từ giao diện chính của Messenger

Ngoài cách trên, bạn có thể xem trực tuyến bạn bè hoàn toàn trên giao diện chính của ứng dụng Messenger.

Vuốt từ phải sang trái trên hình đại diện

Hoàn thành như sau:

  • Bạn mở ứng dụng Messenger lên, ngay trên giao diện chính, bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái trên các ảnh đại diện trong khu vực xem truyện để xem những người đã kết nối với truyện của mình.

Tuy nhiên hạn chế của phương pháp này là bạn chỉ xem được một chút, nếu muốn xem được bản đầy đủ bạn phải thực hiện với cách 1.

Để gặp bạn bè trực tuyến cho các phiên bản Messenger cũ hơn:

NB: Phương pháp dưới đây chỉ dành cho những ai đang sử dụng giao diện Messenger cũ.

Phương pháp 1:

Nếu sử dụng Messenger với giao diện cũ hơn, hãy làm như sau:

  • Nhấp vào tab Hoạt động hoặc vuốt sang trái từ giao diện chính của ứng dụng và danh sách bạn bè trực tuyến của bạn sẽ xuất hiện.

Nhấp vào tab Hoạt động.

Hay đơn giản hơn, khi mở ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mục này. Bấm xem tất cả để biết thêm danh sách trực tuyến.

Phương pháp thứ hai:

Nếu Messenger của bạn không có phần hoạt động ở trên hoặc phần đó bị ẩn, bạn vẫn có thể xem ai đang trực tuyến thông qua tab Danh bạ.

Nhấp vào tab Danh bạ ở góc dưới bên phải của màn hình, sau đó nhấp vào tab đang hoạt động và menu trực tuyến sẽ xuất hiện. Mình để ý chỗ mình có dấu chấm than, nếu nick của bạn có biểu tượng Messenger họ đang sử dụng Facebook trên di động và có biểu tượng Facebook màu xám thì rất có thể họ đang sử dụng Facebook trên web.

Tại đây bạn cũng có thể ẩn mình khỏi danh sách bạn bè trực tuyến của mình bằng cách nhấn vào nút màu xanh bên cạnh nick của bạn, tắt nó đi đồng nghĩa với việc bạn cũng không thể nhìn thấy ai đang gọi.

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.