Hướng dẫn Làm thế nào để bạn làm cho một người đàn ông ngừng ghét tôi?

Mới đây, 3 cô gái đã chia sẻ trên YouTube một đoạn clip chia sẻ những điều họ thích và không thích ở đàn ông khiến cư dân mạng hai bên phải động lòng bàn phím.

8 điều con gái ghét

Trên thực tế, từ bao đời nay, đàn ông được coi là nguyên nhân chính khiến phái đẹp rơi nước mắt vì hàng loạt tính xấu mà họ sở hữu. Ai gia trưởng, phàm ăn, ích kỷ, ghen tuông vô cớ, đa tình, chung thủy, vô tâm, vô tính, rồi vũ phu … tất cả những điều này. Nếu tôi kể tất cả, sẽ không mất cả đời. Nhưng trên YouTube (http://www.youtube.com/watch?v=takLTkQ6x84) có hai cô gái rất xinh đẹp tên Đậu Tạ và Quỳnh Búp Bê, chỉ mất khoảng 6 phút để liệt kê ra 8 tội lỗi của các chàng trai, họ đã lãnh rất nhiều thiện cảm Từ phía nữ giới và … đổ lỗi cho cánh nam giới.

Làm thế nào để bạn làm cho một người đàn ông ngừng ghét tôi?

Đầu tiên, Quinh Pop nhấn mạnh: Tôi rất ghét con trai khi con gái nổi nóng mà không thuyết phục. Bạn nghĩ rằng con gái giận dữ sẽ nhanh chóng qua đi, nhưng không phải vậy. Đôi khi con gái tức giận, muốn con trai dỗ dành, dù đã yêu cầu anh bỏ đi, không muốn quan tâm đến bạn nữa. Nói thật, con gái vẫn muốn con trai nói lời xin lỗi. Ngay sau đó, My Bride đã thông báo điều thứ hai: Tôi ghét những anh chàng chảnh chọe trước mặt con gái. Tôi nghĩ con trai tôi có chuyện gấp hoặc tâm trạng không tốt như muốn nói chuyện nữa. Con gái muốn dập máy trước vì con gái thích được các chàng trai tôn trọng. Quỳnh Búp Bê tiếp tục gây xôn xao chuyện ghét thứ ba: Đôi khi con trai coi đồ chơi còn quan trọng hơn con gái. Họ có nhiều thời gian để chơi game nhưng họ không thể dành thời gian để nói chuyện hay đưa con gái đi ăn. Đây là phần khó trong việc thúc đẩy tình yêu …

Có 5 điều khác mà nhiều người đàn ông chắc chắn sẽ nhìn thấy hình bóng của mình sau khi đọc: Rất nhiều lời hứa nhưng cũng không ít lời thất hứa; tư duy ích kỷ, gia trưởng; quan tâm đến những người khác ngoài bạn gái; Đôi khi giận hờn vu vơ và đôi khi … anh khóc.

Ngay lập tức, rất nhiều bình luận cho rằng những gì Quỳnh Búp Bê và Đẩu Tà vừa nói là hoàn toàn có lý. Nhiều khi tôi giận, anh ấy không quan tâm, không an ủi, không gọi điện khiến tôi bực bội. Anh ta càng ghét điều này hơn, và biệt danh Tintin thể hiện sự đồng tình. Tôi và bạn tôi đã tranh cãi và chỉ chia tay vì anh ấy luôn tham gia trò chơi, một người dùng khác thừa nhận. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến ​​phản đối cho rằng con gái quá… kém sang, toàn những điều con trai không thích. Và KissProWin mạnh dạn nói rằng: Con gái sáng nắng, chiều mưa, trưa nắng gắt. Ai có thể giúp.

5 điều con gái muốn

Cùng lúc đó, một cô bạn gái dễ thương khác cũng lên YouTube (http://www.youtube.com/watch?v=gCZ11GZB4Dk) để thổ lộ mong muốn của mình dành cho bạn trai, và cô cũng gửi gắm mong muốn của nhiều cô gái khác. Chỉ trong hơn 6 phút, cô gái ngọt ngào này đã nói về 5 điều phụ nữ yêu thích ở đàn ông. Trước khi liệt kê, mình để ý: Thực ra tiêu chuẩn của con gái là khá bình thường, không phải những anh chàng đẹp trai, ngọt như mật, luôn là quà nhưng trong lòng không có gì.

Điều khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc là được trò chuyện và chia sẻ mỗi ngày. Con gái thường thích những anh chàng đẹp trai lạnh lùng như Hàn Quốc … nhưng thực ra ngoài đời họ chẳng thích kiểu bạn trai bảnh bao chút nào. Điều này chắc chắn sẽ khiến những người đàn ông có ngoại hình Hàn Quốc phải nghiêm túc suy nghĩ lại. Ngoài ra, lắng nghe và chia sẻ ở đây anh ấy không nói nhiều, anh ấy chỉ im lặng lắng nghe. Khi tặng quà, con gái cũng không cần những món quà đắt tiền, chỉ cần những món ý nghĩa, có thể chỉ là những mẩu giấy nhỏ với những hình vẽ ngộ nghĩnh kèm theo những dòng chữ buồn, điều gì khiến mình bật cười? Cô gái này khẳng định: Chúng tôi rất yêu thích những món quà handmade.

Ngoài ra, con trai nên phân biệt khen và nịnh, chỉ nên khen một cách chân thành, không nên xu nịnh, xu nịnh, con gái sẽ dễ đánh giá là ba hoa dối trá. Cuối cùng, con trai phải dành nhiều thời gian hơn cho con gái, đưa họ đi dạo hoặc đi ăn …

Rõ ràng, những mong muốn này không phải là mới, có lẽ những người phụ nữ lớn tuổi ngày xưa hay thế hệ các bà, các mẹ, các chị cũng muốn như vậy, nhưng nhiều hơn thế. Tuy nhiên, không ai tự quay clip nói lên những điều này. Đó là lý do tại sao nhiều cô gái rất hào hứng khi có người nói thay họ. Và tất yếu, sẽ có nhiều bạn nam lẻn vào xem, quay lén, sửa tính cách để bạn gái vui hơn.

Queenie

>> Giải mã tên con gái >> Con gái có râu … les? >> Con gái và bố >> Bố và con gái

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.