Hướng dẫn Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên Discord

Một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng hiện nay là ứng dụng Discord. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News xin giới thiệu đến bạn đọc Discord là gì, cách cài đặt và cách tạo tài khoản hoàn chỉnh từ đầu!

Tranh chấp là gì?

Discord (DC) là ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại, máy tính, trò chuyện video hoặc nhắn tin với người dùng từ 13 tuổi trở lên. Ứng dụng được tạo ra để giúp mọi người giao tiếp với nhau dễ dàng trong khi chơi trò chơi và trên hết, nó hoàn toàn miễn phí.

Tại đây, người chơi sẽ tham gia trò chuyện, tạo cuộc trò chuyện riêng tư hoặc mời bạn bè của mình vào trò chuyện nhóm với tối đa 10 người và trò chuyện thông qua cuộc gọi, tin nhắn hoặc video call thông thường. Đây là phần mềm hàng đầu dành cho các game thủ bởi giao diện đơn giản và trực quan, kênh chat sẽ luôn hoạt động khi người dùng đang trong trận đấu.

Ứng dụng Discord nào đáng sử dụng?

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao không sử dụng được Skype, Discord lại khó chịu như vậy. Vậy điều gì làm cho nó nổi bật so với các công cụ trò chuyện khác? Chúng ta cùng nhau làm thử nhé.

Tiết kiệm chi phí

Với gói miễn phí, bạn có thể xem không giới hạn lịch sử tin nhắn, cuộc gọi video lên đến 8 người, hoặc chia sẻ màn hình so với các công cụ trò chuyện khác, bạn phải trả một khoản phí nhỏ để sử dụng các tùy chọn như trên.

Giao diện đẹp và mượt mà

Discord có giao diện người dùng rất đẹp, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt. Ví dụ: phân loại người dùng theo vai trò hoặc nhóm hoặc phân bổ quyền hạn của người dùng theo cấp.

Bên cạnh đó, Discord đang có phong độ ấn tượng. Theo thống kê, Discord có thể chạy đồng thời 100 máy chủ và nó được đánh giá là tiêu tốn ít CPU hơn Slack.

tùy biến tốt

Với các công cụ chat khác, hầu hết chúng ta chỉ có vai trò quản trị nhóm, thành viên của một nhóm, Chanel. Nhưng với Discord, chúng ta có thể tạo nhiều vai trò khác nhau, cũng như thiết lập những quyền nào mà vai trò đó có trên kênh hoặc gán màu tiêu đề cho những người dùng có cùng vai trò.

Ngoài ra bạn có thể chỉ định cấp độ, điểm kinh nghiệm cho người dùng. Ví dụ: 1 người dùng cho mỗi nhận xét tăng Exp lên 1. Lên đến một lượng Exp nhất định, cấp độ của người dùng đó sẽ được nâng lên. Vai trò của người dùng này và màu sắc của tên người dùng cũng thay đổi tương ứng. Cấp cao hơn sẽ có thể tham gia các kênh riêng.

Cuộc đấu súng thật thú vị, phải không?

Đăng ký tài khoản Discord

Các bước đăng ký Discord rất đơn giản. Bạn có thể bấm vào nút đăng ký tại đây:

Hoặc vào trang Discord chính và tìm nút ghi trên giao diện chính.

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên discord

Rất đơn giản, chỉ cần nhập email, tên người dùng tài khoản và mật khẩu của bạn. Sau đó nhấp vào Tiếp tục và bạn đã hoàn tất. Bạn ngay lập tức được chuyển đến giao diện Discord chính. Vui lòng nhấp vào Bỏ qua để bắt đầu hoặc nhấp vào Bắt đầu để chỉ ra một số chức năng khác.

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên discord

Giao diện phiên bản web Discord như hình:

Bạn có thể tận hưởng toàn bộ chức năng trò chuyện mà Discord cung cấp và điều quan trọng là bạn phải xác minh địa chỉ email của mình. Điều này giúp đảm bảo rằng người dùng giữ tên người dùng và duy nhất của họ (bốn số bên cạnh tên người dùng của họ), cũng như nhớ tất cả các máy chủ mà họ đã tham gia. Vui lòng kiểm tra email đã đăng ký của bạn để xác nhận:

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên discord

Bạn đã hoàn thành đăng ký Discord của mình.

Hướng dẫn sử dụng

Truy cập vào trò chuyện nhóm

Để tham gia nhóm chat hoặc nhóm thảo luận riêng tư trên Discord, bạn phải có địa chỉ link đăng ký, giống như nếu bạn chơi PUBG hoặc Liên Minh Huyền Thoại, chủ phòng sẽ cung cấp cho bạn link như sau: https://discordapp.com/invite / mã phòng chat.

Sau khi nhấp vào liên kết, bạn sẽ thấy như sau:

Chỉ cần nhấp vào chấp nhận lời mời và bạn sẽ có thể vào phòng ngay lập tức.

Tạo máy chủ của riêng bạn

Nhấp vào dấu + ở phía bên phải của màn hình sẽ cho phép người dùng khởi động máy chủ của riêng họ hoặc tham gia máy chủ khác (nếu được mời tham gia thông qua liên kết riêng tư).

Máy chủ về cơ bản là một phòng trò chuyện, dành riêng cho các chủ đề cụ thể. Trong mỗi máy chủ, người dùng thường tìm thấy nhiều kênh phụ khác nhau, nơi họ có thể có bao nhiêu cuộc trò chuyện phụ tùy thích.

Để tạo máy chủ, hãy nhấp vào Tạo máy chủ và đặt tên máy chủ, cũng như tùy chỉnh biểu tượng.

Sau đó, bạn bấm tạo và lấy liên kết để chia sẻ với những người muốn tham gia nhóm trò chuyện.

Bạn có thể nhấp vào bánh răng ở góc dưới cùng để tùy chỉnh thời lượng liên kết hoặc chọn Đặt liên kết này thành hết hạn để liên kết này không bao giờ chết.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể truy cập máy chủ trò chuyện của mình

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên discord

Để chuyển cài đặt âm thanh hoặc micrô trong Discord, hãy nhấn vào biểu tượng âm thanh ở góc dưới bên trái của màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể tinh chỉnh cài đặt âm thanh và video của Discord để tương thích trong khi chơi trò chơi hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện bình thường bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng để chuyển đến cài đặt của ứng dụng và chọn âm thanh và video.

Tải xuống ứng dụng Discord

Với bài hướng dẫn trên, Bitcoin Vietnam News đã mang đến cho bạn cách đơn giản nhất để sử dụng Discord trên nền web PC. Ngoài ra, Discord hỗ trợ tất cả các nền tảng hệ điều hành từ điện thoại như Android hay iOS đến máy tính như ứng dụng web, Windows hay MacBook và Linux. Bạn có thể nhấp trực tiếp vào liên kết sau và hệ thống sẽ tự động chọn thiết bị phù hợp với bạn và có liên kết tải xuống:

  • các cửa sổ
  • Mac
  • Android
  • iOS
  • linux

Sử dụng Discord trên điện thoại của bạn

Sau khi cài đặt Discord trên điện thoại, hãy khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Discord bằng cách nhấn vào nút đăng nhập, điền thông tin tài khoản đã đăng ký.

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên discord

Ở lần đăng nhập này, hệ thống có thể phát hiện bạn đang truy cập từ một vị trí mới. Nếu có thì vào email xác minh, nếu không có thì vẫn đăng nhập bình thường.

Email xác thực:

Sau đó bạn đăng nhập lại và vào giao diện Discord trên điện thoại, tại đây bạn có thể ấn chọn Kết bạn mới:

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên discord

Thanh menu Discord trên điện thoại cũng giống như phiên bản Discord trên máy tính và web. Bạn có thể xem lại hướng dẫn ở trên để biết cách sử dụng Discord.

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên discord

Tạo bot trò chuyện Discord

Để tạo một chatbot cho Discord, hãy truy cập trang Discord Developer và nhấp vào Ứng dụng mới. Mỗi chatbot tương ứng với một ứng dụng.

Sau đó, đặt tên cho ứng dụng và nhấp vào Tạo.

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên discord

Sau đó, bạn cài đặt một số thông tin cơ bản như mô tả hoặc hình đại diện bot trong thông tin công khai

Bạn kéo xuống menu Bot như hình và chọn Add Bot.

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên discord

Sau đó chọn Yes, do it! Chuẩn bị thông tin cơ bản cho bot

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên discord

Tại đây bạn có thể đặt các quyền mà chương trình trò chuyện này có trong kênh.

Đi tới phần OAuth2 để tạo kết nối bot-trò chuyện với các máy chủ khác. Trong phần Domains, bạn chọn bot và đặt quyền cho bot này làm quản trị viên. Sau đó sẽ có một liên kết được tạo tự động theo các tùy chọn đã chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán liên kết này vào trình duyệt của mình để mở một trang khác.

Sau đó, bạn có thể chọn thêm bot vào một trong các máy chủ Discord của mình. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Ủy quyền.

viết captcha

Mở bây giờ có vẻ như đây là một addon bot hoàn chỉnh

Bạn có thể mở máy chủ của mình để kiểm tra thêm bot không?

Như vậy là quá trình thêm bot Discord vào máy chủ đã hoàn tất. Chúc các bạn thành công.

phần kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng sau bài viết này, bạn đọc Bitcoin Vietnam News sẽ có thể hiểu rõ hơn về Discord là gì và cách sử dụng Discord. Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về tiền điện tử và thị trường kỹ thuật số trên Bitcoin Vietnam News nhé!

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trên discord

cảnh báo: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ và kiểm soát bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào kể cả những thông tin tham khảo trên CryptoViet.com.

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.