Cách làm món thịt chiên giòn, bé ăn cỡ nào cũng thích mê

Làm thịt viên chiên theo công thức 3 có 2 không sau đây, bảo đảm ăn xong cũng khen tấm tắc.

Thời gian chuyển lạnh, bên ngoài công việc mặc quần áo dày và chú ý giữ ấm có thể, các bạn cũng nên ăn thêm nhiều đbă thàng cđt thp cũng nên ăn thêm nhiều đm vàng.

Thịt chiên là món ăn có cách làm tương đối đơn giản lại được các bé rất ưa thích. Tuy nhiên khi làm món này, nhiều người thường mắc phải sai lầm từ thịt chiên ngay sau khi ướp gia vị, cách làm như không có đ ún kh.

Thịt viên chiên là món ăn ai cũng thích.

Công thức 3 có 2 không làm thịt viên chiên sau đây có thể làm cho món thịt của bạn giòn rụm bên ngoài mà bên trong vẫn thơm ngon. Sau khi chế biến có thể bảo quản được quản lý rất lâu mà vẫn giữ nguyên được hương vị như ban đầu.

Vừa làm lại bảo mật được lâu.

Nguyên liệu:

– Lược đồ (có thể dùng ba chỉ hoặc vai)

– Hành lá

– Gừng

– Hạt tiêu

Ga âm

– Bột mì

– Vụn bánh mì

– Gia vị: muối, nước tương, dầu ăn, …

Cách lam:

Bước 1:

Với món thịt viên có thể sử dụng ba chỉ hoặc thịt vai, chỉ cần có tỉ lệ và đan xen vừa phải. Hấp diêm, xay nhuyễn, cho vào bát đĩa.

Hành lá thái nhỏ, cạo sạch vỏ.

Đổ một bát nước vào nồi, thêm một hạt hạt vào, đun sôi để lấy nước.

Cho hành lá,, muối, nước tương, hạt xay vào bát thịt, khẩu vị. Dùng đảo ngược nguyên liệu theo chiều kim đồng hồ cho đến khi thịt săn lại.

Mixer data.

Lấy bát hạt nước, từ đổ vào bát đĩa vừa đủ. Vừa đổ vừa đảo đều cho thấm. Nước hạt có thể giúp khử mùi thịt, tăng hương vị cho món ăn, viên thịt chiên xong không bị bở, bên ngoài giòn, bên trong chín

Bước 2:

Lược thịt trong vòng 10 phút, sau đó đập 1 quả trứng gà vào, thêm khoảng 2 thìa mì và bánh mì, đảo đều một lần nữa.

Them trứng gà …

… và mì vào bát thịt.

Bước 3:

Đổ dầu ăn vào nồi, để làm lửa lớn. Sau khi dầu bắt đầu nóng, chuyển sang lửa vừa. Vo thịt lại thành từng viên vừa ăn rồi chiên ngập dầu. Khi các viên thịt nổi lên, có màu vàng nhạt thì lau thịt và để một bên cho dầu khô.

Chiên tới khi thịt nổi lên và có màu vàng thì vớt ra.

Bước 4:

Tăng lửa lên lớn, cho thịt chiên lại một lần nữa trong khoảng nửa phút. Khi thịt chuyển sang màu vàng nâu thì lập tức thu dọn, đặt giấy thấm dầu để loại bỏ bớt dầu mỡ thừa. This step will make up more than.

Tăng lửa lớn và chiên một lần nữa.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món thịt chiên bên ngoài, món giòn rụm, bên trong lại ngọt ngào. Món này sau khi nguội đi cũng không bị mềm, vô cùng ngon miệng. Bảo đảm các bé nhà bạn sẽ thích mê món này cho mà xem.

Mẹo để món ăn thêm ngon chính là áp dụng công thức 3 có 2 không sau đây: 3 có – Khi chuẩn bị nguyên liệu làm thịt chiên rán:

Hành lá và hương vị: giúp khử mùi thịt, àm gia tăng hương vị

Nước hạt tiêu: nước hạt giúp phần mềm và thơm hơn, đồng thời tăng thêm kết nối cho các tài liệu.

Bột mì: đóng vai trò liên kết các tài liệu và tạo độ giòn.

Vô tiêu hạt cùng quan trọng đối với món này.

2 not – Tuyệt đối không cho thứ hai vào khi thịt viên chiên:

Rượu: tuy rượu là gia vị thường dùng để khử mùi tanh cho thực phẩm nhưng khi làm thịt viên chiên, bạn tuyệt đối không nên cho vào. Lý do là bởi rượu chỉ có thể khử mùi khi được nấu nóng lên và bay hơi đi. Tuy nhiên, lúc đó chiên ngập dầu trực tiếp, vì vậy mà rượu này mất tác dụng, thậm chí nó còn làm nên món ăn ngon.

Dầu hào: nhiều người có thói quen cho dầu hào vào cùng thịt để món ăn thơm đậm đà hơn. Tuy nhiên với thịt viên chiên, chúng ta không nên cho thêm dầu hào. Lý do vì dầu hào khi găp nhiệt độ cao sẽ được hồ sơ hóa, làm bóng đen món ăn và khiến chúng tôi có vị đắng.

Khi làm thịt viên chiên không cần dùng đến rượu nấu ăn.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-lam-mon-thit-vien-chien-gion-rum-be-ken-an-co-nao-cung-thich-me-502021141…Nguồn: http: //danviet.vn/cach-lam-mon-thit-vien-chien-gion-rum-be-ken-an-co-nao-cung-thich-me-5020211410592611.htm

Chiên rán cách làm

Thịt viên ức gà bọc loại siêu dưỡng chất, chiên giòn cho bé hay giảm cân cho mẹ đều rất ngon

Thay vì được bọc với bánh mì thông thường, ức gà bọc với hạt kê sẽ tăng thêm chế độ dinh dưỡng gấp nhiều lần, rất … Bấm xem >>

Video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.